Bạn đã gặp phải điều gì đáng xấu hổ khi ngủ khỏa thân?

Năm ấy khi còn học trung học, buổi tối ở kí túc xá tôi kỳ thật đã làm ra một chuyện mạo hiểm chết người.
Khi mấy đứa bạn cùng phòng đang say giấc, tôi lén cởi sạch quần áo, quyết định ngủ khoả thân. Sau một lúc ở trạng thái như thế, tôi cảm thấy ngủ thế này quả thật rất tuyệt, thậm chí tôi còn đánh liều cởi cả quần trong ra. Sau đó, điều mà tôi nằm mơ cả ngàn lần cũng không muốn nghĩ đến đã xảy ra – chỗ tôi ở động đất. Kí túc xá của tôi cũng khá gần Đường Sơn, nhưng mỗi khi ở đó có động đất thì bên tôi cũng không xảy ra gì nghiêm trọng lắm, cơ bản là không ảnh hưởng gì nhiều, mặc dù thỉnh thoảng cũng sẽ có vài cơn dư chấn.
Đêm hôm ấy, khi đang chìm trong giấc mộng êm ái, tôi cảm thấy giường của mình bị rung chuyển cực mạnh, rung đến làm tôi tỉnh lại. Lúc ấy, trong đêm tối có giọng nói của một chị gái hét lên: “Động đất rồi !!!”. Ngay lập tức toàn bộ người trong kí túc xá hốt hoảng, cuống cuồng loạn xạ chạy thoát thân trong bóng tối như ong vỡ tổ, gấp gáp tới nổi việc mặc thêm quần áo cũng là dư thừa. Dù chỉ là một cơn dư chấn, nhưng không biết có phải vì do khát vọng sống và bản năng sinh tồn của tôi quá mãnh liệt hay không, tôi sợ đến mức người run cả lên, bất chấp mọi thứ xung quanh mà một mạch lao thẳng ra ngoài, thật sự hoảng đến mức bỏ luôn cả việc mình đang lõa thể, chỉ có tấm chăn che thân ra khỏi đầu. Khi đó trong lòng chỉ sợ vạn nhất chậm chân là tòa nhà sẽ tiễn tôi đi luôn . Chạy đến nơi an toàn, khôi phục lại đầu óc, tôi mới ý thức được mình là người duy nhất có chăn để đắp, những người khác đều mặc đồ ngủ.
Lúc ấy vào khoảng 3 giờ sáng, không khí ngoài đường rất lạnh, trong khi mọi người mặc đồ ngủ vô cùng mỏng, nhìn lại tôi thì được cả một tấm chăn bao quanh, không phải nghi ngờ, tất cả mọi người đều hướng mắt nhìn tôi. Khi ấy tôi không muốn nghĩ rằng, đứng trong hoàn cảnh đó hẳn là mọi người ai cũng muốn chui vào tấm chăn với tôi, cùng tôi giữ ấm. Điều đó làm tôi lại một lần nữa giật bắn người, hoang mang lo sợ không biết làm cách nào để bảo vệ bộ ngực mịn màng và chú ngao đáng yêu của mình… Không còn cách nào, tôi đành bất lực mà nói nhỏ với bọn họ bằng một tông giọng đầy thẹn thùng, rằng mình không mặc đồ. Tuy nhiên, âm thanh của tôi quá nhỏ nên có nhiều người không nghe thấy, và hiển nhiên là họ đang nỗ lực chui đầu vào tấm chăn cùng tôi. Rồi đột nhiên một giọng nói đẩy hào sảng vang lên: “Chờ đã, cô ấy đang không mặc đồ”. Dứt lời, tất cả đám con trai đưa mắt nhìn sang.
Ở độ tuổi trẻ trung như vậy, bằng một cách không tình nguyện, tôi đã biết mùi vị của chết lâm sàng là như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *