Bạn có bao giờ cảm thấy tuyệt vọng với chuỗi ngày hiện tại ?

Khi mọi người xung quanh luôn chào đón những hạnh phúc tốt đẹp thì bầu trời của chính mình luôn tăm tối, tồi tệ ?

Mình thì có đấy..

Thế nhưng, khi đứng lại, nhìn nhận lại một chút, mình lại thấy rằng, cuộc sống vốn là một sợi xích mà, một ngày mưa sẽ nối với một ngày nắng, một ngày buồn sẽ rồi nối với một ngày vui.

Và rồi, mình chọn cách chiến đấu với sóng gió bằng cách mỉm cười và chấp nhận nó. Mình không dừng chân bằng những giọt nước mắt, vì nó vô nghĩa. Thay vào đó mình chọn bước tiếp bằng nụ cười, vì nó lạc quan.

Trời đang mưa tầm tã vẫn có thể xoa dịu bằng ánh nắng ban chiều thật ấm áp. Lấy cớ gì chúng ta không sưởi ấm trái tim tổn thương bằng những niềm tin hướng đến nhiều điều sự tốt đẹp.

Cứ tin vào ngày mai rồi mọi chuyện sẽ ổn, mọi thứ rồi sẽ tuyệt vời mà thôi !

Lấy cái tệ hôm nay làm bàn đạp để hoàn thiện bản thân tốt hơn chứ không phải ôm nó vào lòng mà hối hận.

Gian nan, khó khăn chỉ là hành trình còn vấp ngã nếu biết đứng lên tiếp tục đối đầu thì bạn đã thành công chiến thắng bản thân trên một chặng đường.

Cuộc sống sẽ chẳng sẵn sàng dễ dàng với ai cả, vì thế hãy cứ tích cực, cứ vươn mình đến những thứ đẹp đẽ vì biết đâu nó lại giúp ta xoá nhoà đi cái suy nghĩ tồi tệ trong mình.

Dù đang trong hoàn cảnh xấu đến mức nào, cũng vẫn hãy lạc quan, vì ta vẫn còn được sống, được sửa chữa lỗi lầm, được chỉnh chu lại bản thân, còn cơ hội để vượt qua rào cản.

Hãy cứ vui vẻ, mỉm cười, học cách chấp nhận, biết tách mình ra khỏi vỏ bọc gian nan bạn nhé ! Mọi chuyện rồi sẽ ổn mà thôi.

Cảm ơn vì bạn đã đọc post này ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *