BÀI KIỂM TRA NHANH XÁC ĐỊNH TẦN SỐ SÓNG NÃO VÀ CHỈ SỐ IQ CỦA BẠN

Hãy nhìn vào tâm hình tròn và xem màu chủ đạo của nó là màu gì?

1/ Màu đỏ
Chỉ 35% số người được hỏi đã nhìn thấy như bạn. Nghĩa là tần số của sóng não của bạn lúc hoạt động nhiều nhất năm trong khoảng từ 150 đến 180 Hz. Như vậy, nó ảnh hưởng đến chỉ số IQ. Bạn có tri thông minh trên mức trung bình – vượt quá 130 điểm. Bạn là thiên tài về tư duy logic.
Thông thường, khi bạn gặp khó khăn trước mất, bạn suy nghĩ ra một số giải pháp. Trực giác của bạn nhanh nhạy, nhưng bạn đừng hoàn toàn tin vào nó để khỏi gặp rấc rối lớn.
Đối với bạn, giải quyết vấn đề rắc rối không phải là nhiệm vụ khó khăn lắm. Nên mọi người tìm kiếm bạn để nhờ bạn giúp đỡ. Vì vậy, bạn có tầm ảnh hưởng như nhà lãnh đạo với họ.

2/ Màu vàng
Chỉ có 2/10 người nhìn thấy màu vàng, và họ rất siêu phàm. Tần số sóng não của bạn trong hoạt động hàng ngày nằm trong khoảng từ 120 đến 150 Hz. Nghĩa là bạn phi thường và giỏi chơi cờ vua vì trò chơi này, cần phải áp dụng tư duy logic và nắm bắt tâm trí đối thủ. Vì vậy, cũng cần xem xét đến gen của bạn.
Một trong những đặc tính nổi bật của bạn là khả năng đánh giá những chi tiết nhỏ xung quanh bạn. Khi bạn vào một căn phòng hoặc đến nơi nào đó, bạn luôn xem xét mọi thứ kỹ lưỡng. Tâm trí của bạn sáng tạo, vì vậy bạn là người yêu thích nghệ thuật.
Mặt khác, những trải nghiệm mới mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn, vì vậy bạn chấp nhận mọi thử thách mà không nghĩ đến hậu quả. Bạn thực sự táo bạo!
Một trong những đặc tính nối bật của bạn là khả năng đánh giá những chi tiết nhỏ xung quanh bạn. Khi bạn vào một căn phòng hoặc đến nơi nào đó, bạn luôn xem xét mọi thứ kỹ lưỡng. Tâm trí của bạn sáng tạo, vì vậy bạn là người yêu thích nghệ thuật.
30% số người được hỏi chỉ ra rằng đó chắc chắn là màu xanh lam. Bạn có tần số não khoảng từ 100 đến 120 HZ. Nghĩa là bạn đạt mức thiên tài về nhận thức.
Vì trí tuệ của bạn thông minh vượt xa người khác nên việc đưa ra các quyết định phức tạp, không khó khăn đối với bạn.
Đối với các mối quan hệ, bạn thích trung thực và không nói dối. Do vậy, bạn là người đáng tin cậy để người thân thiết hỏi ý kiến của bạn về mọi vấn đề khó khăn.
Ngoài ra, bạn còn kiên nhẫn nên bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả, thích làm việc theo nhóm.

3/ Màu xanh lá cây

Sau khi quan sát ảo ảnh quang học trong vài giây, bạn thấy màu xanh lá cây là màu chủ đạo thì chỉ có 15% số người nhận thấy như bạn.
Chỉ có thể nói rằng, bạn có tài năng toàn diện. Ngay từ khi còn nhỏ, người khác đã thấy bạn thông minh hơn người.
Tần số não của bạn trong khoảng từ 0 đến 10 HZ. Bạn là người cởi mở và ham học hỏi. Bạn thích đi ra ngoài nhìn ngắm thế giới. Mỗi chuyến đi là một trải
nghiệm mới mẻ và quý giá
Vì bạn đã trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống nên bạn thường tư vấn cho người thân về một số khía cạnh trong cuộc sống. Nghe lời bạn là hành động đúng đắn!
(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống ?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *