BÁC TÀI XÊ TĂNG TỐC LÊN GẦN 90KM/H ĐỂ ĐI QUA NGÃ TƯ CÒN 4S ĐÈN XANH GÂY TAI NẠN KHIẾN MỘT NGƯỜI RA ĐI MÃI MÃI TẠI BÀ RỊA-VŨNG TÀU: “TÔI ĐÃ LÁI XE 13 NĂM, TÔI NGHĨ 4S LÀ ĐỦ CHO TÔI QUA BÊN KIA GIAO LỘ. THẬT SỰ TÔI HỐI HẬN NHIỀU LẮM. TÔI CÓ LỖI QUÁ RỒI”

HỐI HẬN CỦA BÁC TÀI NHƯNG CŨNG ĐÃ MUỘN…

Tại phòng tạm giam của CA TX. Phú Mỹ, bác tài xế C.Q.P mặc chiếc áo thun xanh sẫm cũ kỹ. Bác ngồi cúi đầu, tay níu chặt thành ghế đá. Im lặng rất lâu trước các câu hỏi của Phóng viên.

Cuối cùng, như lấy hết can đảm để đối diện sự thật, bác ngước mắt lên, ánh mắt của sự ăn năn, day dứt, giọng đứt quãng, Bác P. nói: “Tôi hối hận nhiều lắm, tôi có lỗi quá rồi. Tại thời điểm đó, còn 4 giây nữa là hết đèn xanh. Trong quán tính của nghề, tôi nghĩ thời gian đó đủ cho tôi qua bên kia giao lộ. Mong cơ quan pháp luật giảm nhẹ tội để tôi còn làm việc, có tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân”.

Sau khi vụ việc được đăng tải, cư dân mạng đã bình luận với nhiều góc độ trái chiều. Trong đó không ít người lên tiếng bênh vực bác tài: “Dù biết tài xế đến đoạn giao nhau không giảm tốc độ là sai. Nhưng trong tình huống này người chạy xe máy đã đi đúng làn đường, đèn tín hiệu giao thông chưa?”.

CA TX. Phú Mỹ cho biết sự việc còn đang tiếp tục điều tra bằng các giải pháp kỹ thuật, làm rõ vi phạm của những người liên quan.

Theo đó, khoảng 6h ngày 22/05, tài xế lái xe khách C.Q.P (56 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) trên quốc lộ 51, hướng Bà Rịa – Vũng Tàu đi TP.HCM. Khi đến trước cổng khu công nghiệp Mỹ Xuân A, xe khách va chạm với 2 xe máy đang qua đường. Va chạm khiến 1 người ra đi mãi mãi và 2 người bị thương nặng.

Tại cơ quan điều tra, tài xế P. cho biết khi đến trước cổng khu công nghiệp Mỹ Xuân A, trụ đèn giao thông báo hiệu còn 4 giây đèn xanh nên ông cho xe tăng tốc 87 km/h vượt qua khỏi giao lộ thì gây tai nạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.