BABY DON’T CRY

EM ƠI ĐỪNG KHÓC, câu chuyện chúng ta đã dừng lại rồi. Những lỗi lầm không của riêng ai, không ai phải gánh vác những tổn thất ấy. Thế tại sao em lại cứ giữ mãi trong tim mình ?

EM ƠI ĐỪNG KHÓC, đừng tiếc nuối những năm tháng cùng nhau, đừng giày vò bản thân trong những hồi ức lầm lỡ đôi ta. Chặng đường vẫn còn xa. Thế tại sao em lại cứ đứng mãi nơi đây.

EM ƠI, câu chuyện chúng mình đã kết thúc lâu rồi mà. Những giọt mưa từ mắt em cũng đã ngừng chảy. Thế vì sao mắt em vẫn còn đỏ hoen thế kia ?

EM ƠI đừng nghĩ bản thân mình có lỗi trong chuyện đôi ta, đừng nghĩ anh là người quay lưng với em. Anh cũng đâu muốn chuyện chia li. Chỉ do đôi ta có duyên nhưng chẳng có nợ. Chỉ do người đời huyên thuyên mà rạn nứt đôi ta.

ANH CŨNG bất lực mà nhìn thực tại. Nhìn ngày mình nói lời ly biệt. Mọi cảm xúc dường như rối tung lên. Niềm xúc cảm dâng trào. Nhưng lại chẳng thể làm được gì.

ANH CŨNG hối tiếc như em thế thôi. Nhớ những giây phút cạnh nhau, anh lại chạnh lòng. Anh cũng không dễ dàng gì mà thoát được dư âm từ chuyện chúng mình. Những hồi ức tươi đẹp ấy, anh hối tiếc lắm.

NHƯNG EM ƠI liệu em có biết. Thứ tình cảm anh dành cho em và chỉ mình em. Nó mãnh liệt đến nhường nào. Nhưng nào ngờ, ngày đẹp trời ấy, anh muốn nói lời cầu hôn nhưng cũng chính ngày ấy lại là ngày chúng ta xa nhau.

EM ƠI hãy quên đi bóng hình anh. Hãy nhớ đến những khoảnh khắc, những niềm xúc cảm mà em đã cùng một người xa lạ trải qua.

________________________________________________
Photo by Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *