ARON (NU’EST) THỪA NHẬN TỪNG BỊ ÁP LỰC VÀ MUỐN RỜI NHÓM SAU THÀNH CÔNG CỦA 4 THÀNH VIÊN TRONG “PRODUCE 101”

Mới đây, Aron đã xuất hiện trên chương trình podcast “Korean Cowboys” để chia sẻ về những suy nghĩ và khó khăn khi hoạt động trong nghề.

Aron thừa nhận khi 4 thành viên Ren, Baekho, Minhyun và JR tham gia “Produce 101” và đem lại hào quang cho nhóm, nam idol đã bị áp lực đến nỗi muốn rời nhóm:

“Các thành viên trong nhóm của tôi đã tham gia 1 show sống còn tên là “Produce 101”. Tôi là người duy nhất không tham gia vì nhiều lý do khác nhau. Sau khi họ bước ra khỏi chương trình, nhóm chúng tôi đã trở nên nổi tiếng hơn và đạt được nhiều thành công. Bắt đầu từ lúc đó, tôi cảm nhận được 1 nỗi áp lực vô hình đè nặng lên vai.

Tôi thực sự đã muốn rời khỏi nhóm sau khi chương trình ấy kết thúc. Tôi không muốn lợi dụng sự thành công của các thành viên, vậy nên tôi đã nói chuyện với công ty rằng: “Em không hề tham gia show trong suốt 6 tháng qua. Em chẳng làm được gì cả. Em không muốn trục lợi trên sự vất vả cố gắng của các em ấy. Em nghĩ em nên rời nhóm”.

Nhưng công ty của tôi đã nói rằng: “Không, em chỉ cần cố gắng làm việc hơn thôi. Không sao cả, đâu phải em không làm gì trong suốt 5-6 năm qua. Em đã rất chăm chỉ rồi”.

Và khi tôi chuẩn bị nói chuyện với các thành viên, có lẽ các em ấy biết tôi chuẩn bị nói gì nên đã chặn lại luôn: “Anh à, đừng nói nữa. Anh chỉ cần đi theo bọn em thôi, bọn em sẽ lo cho anh”. Tôi thật sự rất biết ơn và cảm kích các thành viên, họ đã giúp tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.