apple-da-phat-hanh-macos-ventura-135-voi-hon-30-ban-cap-nhat-bao-mat.

Apple đã phát hành macOS Ventura 13.5 với hơn 30 bản cập nhật bảo mật.

Trước khi macOS Sonoma ra mắt vào mùa thu này, Apple đã phát hành macOS Ventura 13.5 cho tất cả người dùng với sửa lỗi và gần 30 bản vá lỗi bảo mật. Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật bao gồm các sửa lỗi nhỏ và các tối ưu hóa hiệu suất. Quan trọng hơn đối với hầu hết người dùng là gần 30 bản vá lỗi bảo mật để sửa các lỗ hổng phủ sóng Safari, Shortcuts, FindMy và các nguồn hệ thống khác.

Bản cập nhật macOS Ventura 13.5 không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào được biết đến. Ghi chú phát hành của Apple chỉ nói rằng bản cập nhật “cung cấp các bản vá lỗi bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng”. Bản cập nhật bao gồm các bản vá lỗi bảo mật có rủi ro cao có thể dẫn đến thực thi mã tùy ý, cũng như sửa lỗi cho các ứng dụng hệ thống, bao gồm:

Để cài đặt bản cập nhật mới nhất trên Mac của bạn, hãy đến Cài đặt hệ thống, sau đó nhấp vào Cập nhật phần mềm và Tải và cài đặt. Sau đó làm theo các hướng dẫn và khởi động lại Mac của bạn. Nó sẽ mất khoảng 15 phút.
Cuối tuần trước, Apple đã phát hành macOS Ventura 13.5, bản phát hành mới nhất của hệ điều hành, cùng với hơn 30 bản cập nhật bảo mật.

macOS 12.5 cung cấp cho người dùng các tính năng và cải tiến đáng giá như cải tiến bảo mật mới, cải thiện kết nối mạng, tăng cường hỗ trợ dành cho các thiết bị Bluetooth, cải thiện tốc độ truy cập xã hội, bảo vệ dữ liệu của người dùng và nhiều hơn nữa.

Trong phiên bản 13.5 này, Apple đã phát hành nhiều bản cập nhật bảo mật nhằm cải thiện hiệu suất và nâng cao bảo mật của hệ thống. Apple cũng đã phát hành cập nhật bảo mật để bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bao gồm các lỗ hổng trong Flash Player, WebKit và ImageIO.

MacOS 12.5 là phiên bản macOS mới nhất hiện tại, nhân viên IT nên cập nhật ngay hệ điều hành của họ đến phiên bản mới nhất này để đảm bảo rằng hệ thống của họ an toàn và đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *