Anh Võ Tấn Vũ – chồng sắp cưới khóc lịm trước sự ra đi nghiệt ngã của cô gái sau 2 l…

Anh Võ Tấn Vũ – chồng sắp cưới khóc lịm trước sự ra đi nghiệt ngã của cô gái sau 2 lần hoãn cưới vì Covid-19

Anh Võ Tấn Vũ – chồng sắp cưới khóc lịm trước sự ra đi nghiệt ngã của cô gái sau 2 lần hoãn cưới vì Covid-19. ?
Anh Vũ cho biết, anh và chị Nga đã yêu nhau được 6 năm. Cách đây 2 năm, cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi. Do gia đình Nga còn khó khăn, cả hai cố làm việc, phụ giúp gia đình rồi mới đám cưới.
Hai vợ chồng Nga dự định tháng 4/2020 sẽ tổ chức đám cưới, nhưng do dịch Covid-19 lần 1 nên hoãn cưới.
Sau khi dịch Covid-19 được khống chế, vợ chồng Nga ấn định ngày 8/8 sẽ tổ chức lễ cưới của mình. Lần này, công tác chuẩn bị cho lễ cưới được gia đình hai bên đã chuẩn bị xong xuôi, chỉ chờ đến ngày cưới. Thế nhưng, chỉ còn 3 ngày nữa đám cưới sẽ diễn ra thì dịch bùng phát, cả hai đành tiếp tục hoãn cưới lần 2.
“Sáng qua, em có gửi hai tin nhắn nhưng vợ em không trả lời. Khi thấy hiện trường vụ tai nạn em thấy bất an, nên liền gọi 4 cuộc cho vợ nhưng không thấy nghe máy. Đến cuộc gọi thứ 5, bác sĩ nghe máy rồi bảo, người nhà gặp tai nạn đang nguy kịch, hãy đến bệnh viện để gặp mặt lần cuối”, Vũ nhớ lại.
“Cả tuần nay cả hai đứa liên tục tăng ca nên chưa được gặp nhau, định cuối tuần này sẽ đi chơi. Nào ngờ, lần cuối cùng em nhìn được mặt vợ là ngay tại cổng bệnh viện…”, anh Vũ khóc nghẹn.
“Sáng trước khi đi làm, con Nga còn xin mẹ nó 10 ngàn để mua ổ bánh mì, ăn sáng. Không ngờ, bữa sáng đó con gái tôi ra đi mãi mãi…” – bố Nga ngậm ngùi chia sẻ.
Theo Lê Bằng – Vietnamnet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *