Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/ditruocv/public_html/wp-content/themes/infinity-news/inc/breadcrumbs.php on line 252

ANH CÓ SỢ YÊU MỘT CÔ GÁI THÍCH VIẾT KHÔNG?

Một cô gái nhẹ nhàng, tình cảm và luôn yêu thích việc làm tình cùng những con chữ…

Cô gái ấy không thích đi đến nơi đông người chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh ngày ngày viết vài dòng chữ linh tinh.

Cô gái ấy rất nhạy cảm chỉ cần một tác động nhỏ của thế giới ngoài kia thôi cô ấy cũng có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Cô gái ấy có nguồn cảm hứng vô tận với những con chữ, cô ấy sến đến mức ngày nào cũng nói với anh lời hoa mỹ mà không cảm thấy chán.

Cô gái ấy có rất nhiều tâm sự vậy nên cô ấy thường cất giấu nó trong những câu từ, niềm vui của cô ấy là sáng tạo nên những bài viết đầy chất thơ và tình.

Cô gái ấy đáng yêu, tình cảm và luôn biết cách làm cho chàng trai của cô ấy vui vẻ. Cô ấy không cầu kỳ hay yêu cầu cao về người ở bên cạnh cô ấy.

Cô ấy yên tĩnh và sẵn sàng giữ im lặng khi chàng trai của cô ấy cần. Một cuốn sách cùng một tách trà có thể giúp cô ấy viết đến hết ngày.

Tình yêu của một cô gái thích viết vô cùng giản đơn, sau khi ở bên cạnh bạn rồi, bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận để cô ấy tìm đến những con chữ. Cô ấy sẽ mang hết những khoảnh khắc cả hai ở bên cạnh nhau đặt vào câu chữ để làm kỷ niệm. Những điều tốt đẹp nhất về bạn cô ấy sẽ vẽ thành câu chuyện màu hồng.

Tình yêu của một cô gái thích viết vô cùng giản dị, bạn không cần phải lúc nào cũng ở bên cạnh cô ấy vì có những lúc cô ấy dành thời gian cho ước mơ của mình. Bạn không cần lúc nào cũng phải dò xét tâm trạng của cô ấy, cô ấy chính là kiểu người nếu không vui sẽ trực tiếp nói với bạn. Cô ấy thẳng thắn, thoải mái bày tỏ cảm xúc với chàng trai cô ấy yêu.

Bạn xem một cô gái đáng yêu như vậy, nghiêm túc với ước mơ của mình như vậy thì vì lý do gì mà bạn còn chưa chịu tỏ tình với cô ấy?Dương Hạnh

Hãy tôn trọng người viết – mang bài đi nơi khác nhớ viết nguồnGặp Hạnh tại: Người viết câu chuyện màu hồng

📷 Hiệu ảnh Tân Thời

Leave a Reply

Your email address will not be published.