“Anh có lỗi với chị ấy nhiều!”

N.y cũ là 1 thứ gì đó…rất là khó tả? Đang ngồi với n.y:

 • Anh nạp cho em tiền điện thoại, 200k!
 • Chờ tí?
  Mình đang ngồi ngay cạnh chứ? Mà mọi người biết ai nhắn tin ko? Là n.y cũ của bạn trai mình đó mọi người, rất hay xin vặt kiểu này, mà lần nào n.y mình cũng làm theo, dứt mấy dòng nhắn tin xong thì nạp luôn, mình:
 • Nạp luôn?
 • Ừm, có 200k thôi mà!
 • 200k thôi, nhưng đây là n.y cũ anh mà, với lại ko phải lần đầu tiên, mà còn trước mặt em nữa?
 • Anh có lỗi với chị ấy nhiều, em thông cảm cho anh, đừng ghen linh tinh!
 • Anh có đặt vào vị trí của em ko mà hỏi câu ấy!
  Xong mình đứng dậy, bỏ về luôn. Kiểu gì ko biết, chia tay 4 năm rồi, mà giờ n.y mình vẫn thi thoảng làm theo những gì cái chị n.y cũ ấy xin, nhờ, bảo (chị ấy = tuổi anh n.y mình). Lần xin thẻ điện thoại, lần xin 100-200k nạp ví điện tử làm gì ấy, lần còn thanh toán hóa đơn tiền điện, nước…có lần còn xin 500k, 1tr, trước còn xin tiền nạp game 50-100k thôi. Mình ban đầu ko để ý, tưởng bạn cho đến khi biết đó là n.y cũ của anh, chưa hết đâu, lại còn xin cả giày, áo, quần, váy vóc…son mỹ phẩm, vậy mà n.y mình cũng mua cho, trước lén mua, sau này mình phát hiện ra nói mình thông cảm, do ngày xưa chia tay lỗi tại anh vì anh nhỡ cảm nắng người khác nên bù đắp lại tinh thần, nhưng giờ ko yêu đương gì nữa, bạn bè nên bù bằng vật chất!
  Ulatroi! Có ai có n.y cũ trất lừ như n.y mình ko nhỉ? Chia tay 4 năm rồi còn lo cho n.y cũ ko thiếu 1 thứ gì? Ủa ủa? Anh n.y ơi? Ủa ủa?
  Giờ tính sao mọi người, mình giờ như giọt nước tràn ly, muốn chia tay lắm nhưng nghĩ lại ngoài việc ấy thì mọi mặt anh cũng rất ổn, mình có 2 phương án 1 chia tay, 2 là tìm cách nắn lại quả nết này chứ như này ko đc. Mình từng nhắn tin với chị kia mà chị kia mặt dày “Chuyện của chị với anh ấy em ko có quyền xen vào, còn em muốn như nào thì bảo anh ấy, chẳng tội gì chị phải nghe em!” 😀 😀 :D, mình cũng ko muốn vạ,ch áo cho người xem lưng nên cũng ko muốn công khai. Mình vẫn muốn giải quyết êm ấm nhất có thể…giờ sao mọi người 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *