am-uc-vi-dem-tan-hon-khong-thanh,-3-thang-sau-chong-an-ai-“nua-doi-nua-doan”

Ấm ức vì đêm tân hôn không thành, 3 tháng sau chồng ân ái “nửa đời nửa đoạn”

Tôi năm nay 30 tuổi, vừa lấy chồng được 3 tháng. Hôn nhân của chúng tôi đứng trên bờ vực đổ vỡ mà nguyên nhân sâu xa chính là việc không hòa hợp trong đời sống tình dục. 

Anh là người tốt bụng, rất yêu chiều vợ, nhưng lại không thể thỏa mãn tôi trong chuyện ân ái khiến tôi vô cùng buồn bực.

Chúng tôi quen nhau qua mai mối. Chúng tôi đều đã lớn tuổi, lại có ý định lập gia đình ngay từ đầu, nên mới quen được 4 tháng đã kết hôn. Khi yêu, anh là người lịch sự, có phần truyền thống, khác hẳn những mối tình trước đây của tôi. 

Mỗi lần hò hẹn anh chỉ thích nắm tay, ôm nhẹ nhàng. Anh bảo anh muốn để dành đến khi kết hôn rồi mới quan hệ tình dục. Nghe vậy, em rất vui mừng vì lấy được một người đàn ông tử tế.

Kết hôn được 3 tháng, tôi mới biết chồng mình bị yếu sinh lý - Ảnh 1.

Kết hôn được 3 tháng, tôi mới biết chồng mình bị yếu sinh lý (ảnh minh họa)

Lấy nhau về, tưởng rằng đêm tân hôn là đêm hạnh phúc nhất, thế nhưng, trên thực tế, chồng tôi “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Anh tỏ ra vô cùng xấu hổ, xin lỗi tôi vì không thể đáp ứng vợ. Tôi cũng cho qua, vì hai người dù sao cũng chưa bao giờ làm chuyện đó. Vợ chồng quay lưng vào nhau ngủ mà biết chắc rằng chẳng đứa nào ngủ nổi.

Thế nhưng, sau đó, dù tôi cố gắng bồi bổ cho chồng, với hy vọng chúng em sẽ có những đêm ân ái nồng say. Nhưng buổi tối thứ hai, buổi tối thứ ba… qua đi mà tình hình vẫn không được cải thiện chút nào. Nhiều lần, tôi vứt bỏ sự ngượng ngùng để gạ gẫm nhưng anh cũng phớt lờ. 

Tức nước vỡ bờ, cuối tuần trước, tôi nói chuyện thẳng thắn với anh về vấn đề này thì anh ấy thú nhận bị yếu sinh lý. Anh bảo anh đã chạy chữa nhiều, nhưng tình hình cũng không khá hơn. 

Mấy cô người yêu trước cũng bỏ anh vì anh không thể thỏa mãn họ, nên khi yêu tôi, anh không dám làm gì vì sợ tôi cũng sẽ rời bỏ anh giống như họ. 

Anh nói rằng, tình dục không phải thứ quan trọng nhất trong hôn nhân, nên anh mong tôi sẽ ở lại với anh, cùng anh chung sống. Tôi nghe vậy thì suy nghĩ vô cùng. Đồng ý rằng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cần nhiều yếu tố. 

Thế nhưng, đối với tôi, không được thỏa mãn về trong ân ái thì sẽ rất bứt rứt, khó chịu. 

Chưa kể, anh yếu sinh lý như vậy, thì sau này chúng tôi muốn có con cũng khó khăn hơn. Theo mọi người, tôi nên làm thế nào bây giờ?  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *