am-thanh-cua-ferrari-296-gt3-tuyet-voi-o-12-gio-monza.

Âm thanh của Ferrari 296 GT3 tuyệt vời ở 12 giờ Monza.

Nghe tiếng la hét của động cơ V6.
Một chiếc Ferrari không chỉ là về tốc độ và hiệu suất. Một tiếng động cơ âm thanh và thiết kế đẹp cũng chơi một vai trò lớn, vì vậy nhiều người đã lo lắng khi 296 GTB đến với một động cơ turbo V6. Nhưng như chúng ta biết, chiếc xe siêu xe đường phố này có một tiếng xả xuống đẹp – và đó cũng là trường hợp với đồng hồ đua của nó, 296 GT3.

Video mới của 296 GT3 bay quanh Monza Circuit cho chúng ta một cái nhìn vào chiếc xe đua Ý trong hành động, cho phép chúng ta xem Ferrari trong môi trường tự nhiên của nó. Tại cuộc đua Hankook 12 Hours of Monza, Ferrari đã được đặt trước một lưới các xe đua cũng có âm thanh đẹp, bao gồm cả chi
Để gửi mạnh cảm hứng lái xe và mang đến những trải nghiệm xe cho người dùng, chúng ta còn nhớ đến khả năng của âm thanh cường độ cao. Với Ferrari 296 GT3, Âm thanh của xe đặc biệt thần kỳ khi được đánh giá là tuyệt vời ở 12 giờ Monza.

Do đó, là một trong những trận đua Formula 1 được quan tâm nhiều nhất trên thế giới. Đó là nơi bạn có thể thấy các xe đua với tốc độ sụt giảm, những vòng xoay trên một vạch thị trường vô cùng mạnh mẽ và ranh giới.

Các chuyên gia tin rằng, không có xe nào có thể sử dụng Âm thanh của nó thấp hơn của Ferrari 296 GT3. Đó là một trong những cái lợn thuộc về các chiếc xe đua mà chúng ta rất sợ ôn – chỉ một âm thanh thần kỳ để kích thích và quyết tâm của bạn.

Người thợ xe trên thế giới đều thừa nhận rằng Âm thanh của Ferrari 296 GT3 là tuyệt vời ở 12 giờ Monza và sẽ luôn là một phần không thể thiếu của trận đua. Và khi thực hiện các vòng tròn thời gian, bạn cũng có thể nghe và cảm nhận âm thanh đặc biệt của xe ở 12 giờ Monza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *