Tất cả các bộ Lego tốt nhất mà bạn có thể mua cuối cùng vào tháng 7.

Giống như chúng ta, Lego có vẻ không thể tránh khỏi những suy nghĩ về những ngày cuối tuần dài, kỳ nghỉ và chuyến đi đến bãi biển. Bộ sưu tập các bộ xây dựng mới sẽ đến vào tháng 7 cũng giống như lượng công việc bạn làm được vào thứ 6 của tháng 7 – chỉ có ba bộ cần thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Thật không may, ba bộ này sẽ gần như không thể tránh khỏi cả fan Lego và Disney, bao gồm một lần nữa là một bản tái hiện tuyệt vời của nhà thờ Disney nổi tiếng và sự xuất hiện của Hocus Pocus’ Sanderson Sisters dưới dạng minifigure.

Image for article titled Halloween Comes Early With All the Best Lego Sets You Can Finally Buy in July

Hình ảnh: Lego

Khi Amber Veyt thiết kế fan của Hocus Pocus Lego Ideas được chấp nhận để sản xu
Đến thời gian này của năm, bạn nghĩ gì về Lego? Hãy tham gia vui vẻ của việc biến niềm vui của việc xây dựng bằng cách sử dụng các sản phẩm LEGO. Tháng 7 đến, cũng là lúc mua sắm cuối cùng của những bộ LEGO tốt nhất cho phù hợp với bạn!

Hãy bắt đầu bằng các bộ đồ chơi LEGO quen thuộc nhất. Nó có thể được tìm thấy ở nhiều cửa hàng và trên mạng. LEGO Ninjago Legacy Sets là một bộThiết kế đặc sắc với đồ chơi rất đa dạng cho thế hệ thứ ba. Để giúp bạn tham gia vào cuộc chơi, các bộ cài đặt Ninjago khác cũng cung cấp các tính năng thú vị cho người chơi.

Nếu bạn là một fan phim hoạt hình DC Comics, thì các bộ sưu tập LEGO DC cũng rất thượng approve. Những bộ sẽ mang lại các tính năng hữu ích như trang bị vũ khí, xe đạp và hàng loạt các kẻ thù DC mới để xoay các bộ phim phức tạp vào sơ đồ.

Nếu bạn muốn đưa Lego vào gia đình của mình, hãy mua một bộ LEGO Friends Sets. Bộ này bao gồm các kiểu trang bị và các lựa chọn sáng tạo để bạn thực hiện những dự án nhà cửa sâu sắc nhất.

Những bộ LEGO tốt nhất này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi tháng 7 đến. Có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn và tham gia vào các trò chơi hấp dẫn, bạn có thể khám phá cả thế giới sống động của Lego đồ chơi. Bạn sẽ thực sự thích thú khi sử dụng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *