AIRBNB CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT VỚI 2 CONCEPT TRẮNG ĐEN KHIẾN DU KHÁCH PHẢI PHÂN VÂN 

Trước khi quyết định book phòng ở Fodawy House mình đã phải wow lên vì 2 căn phòng đối diện nhau là 2 concept màu tương phản. Một căn là Fodawy Black House và một căn là Fodawy White House. Mà mỗi căn phòng đều rất là cá tính mang chất riêng, cũng khá đau đầu khi không biết phải chọn giữa trắng và đen đó.

Tổng quan về nơi đây trước, Fodawy House là một căn hộ ngay trung tâm Đà Lạt, siêu gần luôn. Vị trí thuận lợi chỉ cách chợ Đà Lạt 1,5km, vì gần trung tâm nên xung quanh khá là nhộn nhịp nhiều hàng quán. Đặc biệt là nhiều quán ăn, cửa hàng tiện lợi ở đối diện, tiệm thuốc,… Để ý thấy bên cạnh có quán cocktail trông vui phết, không lo thiếu nơi giải trí mà còn ở sát bên.

Nói về căn Fodawy Black House trước vì mình bị thu hút bởi căn này đầu tiên. Airbnb mà nhìn xịn không kém gì khách sạn. Phòng được thiết kế tối giản bao trùm toàn bộ căn phòng đều là màu đen – xám. Bạn nào thích những thứ all black thì chắc chắn sẽ thích nơi này. Dù tone chủ đạo là màu đen nhưng theo mình thấy phòng không đến nổi quá u ám vì có cửa sổ to đón nắng, khắp phòng có bố trí đèn nên không gian không quá tối đâu. Nội thất thì còn mới, đầy đủ tiện nghi cả, không thiếu thứ gì.

Đối diện phòng là 1 căn Fodawy White House, sự lựa chọn hoàn hảo cho team yêu thích màu trắng tinh tế. Căn này thoáng nhìn thì sẽ thấy nhiều điểm tương đồng với những căn homestay khác, có một chút nhấn nhá màu sắc ở phần nội thất. Mình siêu thích góc Sofa nằm xem TV vì đằng sau có bức tường decor đèn đóm chill dã man.

Một điểm tương đồng ở cả 2 căn phòng là phòng rất rộng, cửa sổ lại rất to dễ dàng nhìn ngắm bên ngoài, không gian thoải mái khi đi lại, có thể ở 5 người cùng một phòng. Tuy nhiên là phòng tắm không được ngăn riêng ra nên sẽ hơi ngại nếu đi cùng bạn bè đó.

Tiện nghi là điều mà nhiều khách sẽ quan tâm khi lựa chọn nơi lưu trú, dù bên ngoài trời có lạnh thì bên trong phòng cảm giác rất ấm, bếp thì đầy đủ dụng cụ để nấu nướng, nước nóng thì luôn có sẵn 24/7. Có luôn cả tủ lạnh hay TV cho khách siêu đầy đủ đó. Chủ nhà ở đây khá là chuyên nghiệp, luôn chuẩn bị mọi thứ tiện nghi để đón khách. Đến đây khách sẽ được check in tự động. Tuy nhiên là ở đây không có chỗ đậu xe, phải di chuyển đến gần đó để đậu, đó là một điều bất tiện một chút. Nhưng nhìn chung với giá phòng khá ổn định cho một căn phòng ở giữa trung tâm thế này thì chắc chắn sẽ ghé lại.

5 khách cho một đêm ở đây sẽ rơi vào khoảng 1tr2, chia ra mỗi người có 240k thui đó quá rẻ luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *