thong-qua-bao-dien-tu-dan-viet-ban-doc-nhan-phung-duong-suot-doi-me-viet-nam-anh-hung,-than-nhan-liet-si-tai-ha-tinh

Thông qua Báo Điện tử Dân Việt bạn đọc nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ tại Hà Tĩnh

Thứ ba, ngày 14/04/2026 20:55 GMT+7

Hồ Thỏa Thứ ba, ngày 14/04/2026 20:55 GMT+7

Chiều 14/4, Báo Điện tử Dân Việt/Nông thôn Ngày nay phối hợp cùng doanh nhân Nguyễn Hà Thụy (Hà Nội) tổ chức chương trình thăm hỏi, trao quà và nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh với tổng kinh phí 76 triệu đồng.

Lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; đồng thời lan tỏa sâu rộng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong cộng đồng.

Đại diện Báo Điện tử Dân Việt/Nông thôn Ngày nay cùng doanh nhân Nguyễn Hà Thụy tổ chức chương trình thăm hỏi, trao quà và nhận phụng dưỡng thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Thọ.

Tại xã Đức Thọ (Hà Tĩnh), đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Trần Hoài Đức, Bí thư Đảng ủy xã Đức Thọ, cùng đại diện các ban, ngành địa phương.

Tại chương trình, doanh nhân Nguyễn Hà Thụy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình chính sách, các đồng chí thương bệnh binh và anh linh các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hoài Đức, Bí thư Đảng ủy xã Đức Thọ bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc tới Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt và doanh nhân Nguyễn Hà Thụy. Đồng chí nhấn mạnh, đây là nghĩa cử cao đẹp, góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh, tiếp thêm động lực để các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống.

Báo Điện tử Dân Việt và Doanh nhân Nguyễn Hà Thụy cùng lãnh đạo xã Đức Thọ trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đức Thọ.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng và quà cho bà Phan Thị Thiêm (83 tuổi), vợ liệt sĩ Trần Bá Chấp, trú tại thôn 1. Bà Thiêm kết hôn khi mới 22 tuổi, nhưng chỉ một tháng sau, chồng bà lên đường nhập ngũ (tháng 9/1965). Năm 1972, ông hy sinh tại chiến trường miền Nam khi con gái duy nhất còn nhỏ. Suốt nhiều năm, bà một mình tảo tần nuôi con trong hoàn cảnh khó khăn. Hiện tuổi cao, sức yếu, bà sống cùng con gái trong điều kiện neo đơn.

Từ năm 2026, doanh nhân Nguyễn Hà Thụy nhận phụng dưỡng suốt đời bà Phan Thị Thiêm với mức hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng, tương đương 18 triệu đồng/năm. 

Tiếp đó, tại xã Sơn Tiến (Hà Tĩnh), đoàn trao 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình chính sách khó khăn. Đặc biệt, đoàn đã đến thăm và nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh (107 tuổi, trú tại thôn Đức Vừ).

Doanh nhân Nguyễn Hà Thụy trao 20 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình chính sách khó khăn ở xã Sơn Tiến (Hà Tĩnh).

Mẹ Minh được phong tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng năm 2015, mẹ có người con duy nhất là liệt sĩ Lê Ngọc Long hy sinh năm 1966. Hiện Mẹ sống một mình trong căn nhà cấp 4 nhỏ, tuổi cao, sức yếu, sinh hoạt phụ thuộc phần lớn vào sự chăm sóc của người thân.

Doanh nhân Nguyễn Hà Thụy đã trao 18 triệu đồng tiền phụng dưỡng năm 2026 tới Mẹ Nguyễn Thị Minh và nhận phụng dưỡng mẹ suốt đời.

Ông Phạm Tiến Hùng – Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến.

Ông Phạm Tiến Hùng – Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân Nguyễn Hà Thụy trong công tác thiện nguyện, đặc biệt là nghĩa cử nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt đã đồng hành, kết nối và tổ chức chương trình đầy ý nghĩa. Ông bày tỏ mong muốn những hoạt động nhân văn này sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi trong xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Hà Thụy cam kết nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh đến hết đời.

Chia sẻ tại chương trình, doanh nhân Nguyễn Hà Thụy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ và các Mẹ Việt Nam anh hùng. Ông xúc động cho biết, mỗi lần được gặp gỡ, thăm hỏi các Mẹ và thân nhân liệt sĩ là một lần ông thêm thấm thía giá trị của hòa bình, độc lập hôm nay.

“Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm từ trái tim, là sự tri ân đối với những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Những gì chúng tôi làm hôm nay là rất nhỏ bé so với những hy sinh to lớn ấy”, ông Nguyễn Hà Thụy chia sẻ.

Đọc thêm

Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động

Văn hóa – Giải trí

Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động

Văn hóa – Giải trí

Chiều 14/4, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng Huân chương Lao động cho Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Tàu Trung Quốc 'phá vòng vây' của Mỹ, đi xuyên eo biển Hormuz, thách thức chính quyền Trump

Thế giới

Tàu Trung Quốc “phá vòng vây” của Mỹ, đi xuyên eo biển Hormuz, thách thức chính quyền Trump

Thế giới

Một tàu chở dầu liên quan đến Trung Quốc, đang nằm trong danh sách trừng phạt của Mỹ, vừa vượt qua eo biển Hormuz – trở thành một trong những tàu đầu tiên đi qua “yết hầu năng lượng” này sau khi quân đội Mỹ bắt đầu phong tỏa các cảng của Iran. Sự việc nhanh chóng được Tehran tận dụng để thách thức Washington và Tổng thống Donald Trump.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin tối (14/4): Nguyễn Nhật Minh chia tay Hải Phòng FC, gia nhập CLB Công an TP.HCM?

Thể thao

Tin tối (14/4): Nguyễn Nhật Minh chia tay Hải Phòng FC, gia nhập CLB Công an TP.HCM?

Thể thao

Nguyễn Nhật Minh chia tay Hải Phòng FC, gia nhập CLB Công an TP.HCM?; HLV Quieroz dẫn dắt ĐT Ghana; Thầy cũ hé lộ lối sống của Ronaldinho; Real sắp bán Gonzalo Garcia; Declan Rice vắng mặt ở trận gặp Sporting?

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Hợp tác Việt - Trung sẽ mạnh hơn về tri thức, công nghệ, năng lực kiến tạo tương lai

Thế giới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Hợp tác Việt – Trung sẽ mạnh hơn về tri thức, công nghệ, năng lực kiến tạo tương lai

Thế giới

Phát biểu chính sách tại Đại học Thanh Hoa, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chia sẻ mong muốn rằng trong thời gian tới, hợp tác Việt Nam – Trung Quốc sẽ không chỉ mạnh hơn về thương mại và đầu tư, mà còn mạnh hơn về tri thức, công nghệ, sáng tạo và năng lực kiến tạo tương lai.

Chia sẻ Chia sẻ

Chưa phát hiện sai phạm tại cơ sở cung cấp suất ăn liên quan đến vụ ngộ độc ở Trường Tiểu học Bình Quới Tây

Chuyển động Sài Gòn

Chưa phát hiện sai phạm tại cơ sở cung cấp suất ăn liên quan đến vụ ngộ độc ở Trường Tiểu học Bình Quới Tây

Chuyển động Sài Gòn

Thông tin mới nhất từ Sở ATTP TP.HCM cho biết, chưa phát hiện sai phạm tại cơ sở cung cấp suất ăn liên quan đến vụ ngộ độc ở Trường Tiểu học Bình Quới Tây.

Chia sẻ Chia sẻ

Đà Nẵng tìm nhà đầu tư dự án Nhà ở xã hội cao 15 tầng trị giá hơn 750 tỷ đồng

Nhà đất

Đà Nẵng tìm nhà đầu tư dự án Nhà ở xã hội cao 15 tầng trị giá hơn 750 tỷ đồng

Nhà đất

Theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, địa phương này đang tìm nhà đầu tư dự án nhà ở xã hội cao 15 tầng trị giá hơn 750 tỷ đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Ớn lạnh “vùng tử thần' khiến xe tăng Nga không thể vươn tới tiền tuyến Ukraine

Thế giới

Ớn lạnh “vùng tử thần” khiến xe tăng Nga không thể vươn tới tiền tuyến Ukraine

Thế giới

Xe tăng và xe chiến đấu bộ binh (IFV) của Nga hiện hiếm khi tiếp cận được chiến tuyến, do bị chặn đứng bởi một “vùng tiêu diệt” hay “vùng tử thần” rộng tới 20km do Ukraine thiết lập, người phát ngôn lực lượng Ukraine tuyên bố.

Chia sẻ Chia sẻ

Tử vi ngày mai: 4 con giáp thông minh, cuối tháng 2 Âm lịch cải thiện vận may, tận hưởng cuộc sống sung túc, vô lo

Gia đình

Tử vi ngày mai: 4 con giáp thông minh, cuối tháng 2 Âm lịch cải thiện vận may, tận hưởng cuộc sống sung túc, vô lo

Gia đình

Theo tử vi ngày mai, 4 con giáp nắm bắt các cơ hội đầu tư nhạy bén, thu được lợi nhuận tốt với số vốn đầu tư nhỏ từ cuối tháng 2 Âm lịch.

Chia sẻ Chia sẻ

Phát lộ thông tin quan trọng về cư dân cổ xưa ở gò đất Đồng Tháp Mười tại Long An qua các hiện vật khai quật khảo cổ

Nhà nông

Phát lộ thông tin quan trọng về cư dân cổ xưa ở gò đất Đồng Tháp Mười tại Long An qua các hiện vật khai quật khảo cổ

Nhà nông

Niên đại cách nay khoảng 5.000 đến 2.500 năm, lớp cư dân cổ xưa từ vùng cao Đông Nam bộ đã định cư tại vùng đất cao Đức Hòa, Đức Huệ và gò đất vùng rìa Đồng Tháp Mười, tỉnh Long An (nay là tỉnh Tây Ninh). Các địa điểm người cổ xưa sinh sống còn lưu lại nhiều dấu tích, di vật, hiện vật mộ táng trong lòng đất.

Chia sẻ Chia sẻ

 Bài dự thi “Ngày mai trong mắt em”: 'Tôi từng tự ti về hoàn cảnh, ngại ngùng về công việc của bố mẹ'

Xã hội

 Bài dự thi “Ngày mai trong mắt em”: “Tôi từng tự ti về hoàn cảnh, ngại ngùng về công việc của bố mẹ”

Xã hội

 Tôi từng tự ti về hoàn cảnh gia đình mình, có lẽ thêm phần ngại ngùng về công việc của bố mẹ, dù tôi biết họ đã làm tất cả những gì có thể để mang lại cuộc sống đủ đầy cho chúng tôi. Nhưng rồi tôi hiểu rằng: “Điều làm mình nhỏ bé không phải là hoàn cảnh, mà là cách mình nhìn nhận nó”…

Chia sẻ Chia sẻ

Vượt qua giai đoạn khó khăn, Novaland đặt mục tiêu doanh thu hơn 3 lần so với 2025

Nhà đất

Vượt qua giai đoạn khó khăn, Novaland đặt mục tiêu doanh thu hơn 3 lần so với 2025

Nhà đất

Sau 3 năm nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn về thanh khoản, Tập đoàn Novaland đã công bố những kết quả khả quan và lộ trình phát triển bền vững cho giai đoạn tiếp theo.

Chia sẻ Chia sẻ

Hà Tĩnh mở “luồng ưu tiên” cho nhà ở xã hội, giảm 50% thủ tục hành chính

Nhà đất

Hà Tĩnh mở “luồng ưu tiên” cho nhà ở xã hội, giảm 50% thủ tục hành chính

Nhà đất

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu nhà ở xã hội giai đoạn 2026 – 2030, Hà Tĩnh đã ra hàng loạt giải pháp mạnh tay, đặc biệt cơ chế “luồng xanh” giúp rút ngắn đáng kể thời gian xử lý thủ tục cho các dự án.

Chia sẻ Chia sẻ

Triển khai đề án thành lập TP Đồng Nai trực thuộc Trung ương, cần quán triệt 3 nội dung Bộ Chính trị yêu cầu

Thời sự

Triển khai đề án thành lập TP Đồng Nai trực thuộc Trung ương, cần quán triệt 3 nội dung Bộ Chính trị yêu cầu

Thời sự

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Đỗ Văn Chiến kiến nghị tỉnh Đồng Nai cùng với Chính phủ, các bộ, ngành khẩn trương xây dựng chương trình hành động cụ thể để hiện thực hóa việc Đồng Nai trở thành TP trực thuộc Trung ương theo đúng định hướng của Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Tờ trình của Chính phủ.

Chia sẻ Chia sẻ

Sóng gió bủa vây Dương Mịch

Văn hóa – Giải trí

Sóng gió bủa vây Dương Mịch

Văn hóa – Giải trí

Dự án “Giang sơn đại đồng” đang đối mặt với vô số sóng gió ngay khi vừa khai máy. Người hâm mộ Dương Mịch liên tục bày tỏ sự bất mãn về vấn đề tạo hình cùng thời lượng lên hình của nữ diễn viên.

Chia sẻ Chia sẻ

Tranh cãi tăng số lượng ngoại binh V.League: Không thể quyết định theo “ý kiến đa số”.

Thể thao

Tranh cãi tăng số lượng ngoại binh V.League: Không thể quyết định theo “ý kiến đa số”.

Thể thao

Trong nhiều tình huống “ý kiến đa số” chưa chắc đúng, và không thể quyết định theo ý kiến đa số được, mà phải căn cứ vào lợi ích của tất cả.

Chia sẻ Chia sẻ

Chỉ từ 10 triệu đồng nhàn rỗi: Làm sao để sinh lời hiệu quả ?

Kinh tế

Chỉ từ 10 triệu đồng nhàn rỗi: Làm sao để sinh lời hiệu quả ?

Kinh tế

Với nhiều người, những khoản tiền từ 10–20 triệu đồng thường được giữ lại trong tài khoản để “dùng dần”, bởi số tiền không đủ lớn để đầu tư. Tuy nhiên, nếu được khai thác hợp lý, ngay cả những khoản tiền nhỏ trong vài tháng vừa là các khoản tiết kiệm hợp lý lại vừa sinh lời cũng có thể tạo ra giá trị đáng kể.

Chia sẻ Chia sẻ

Nuôi cả vạn con đặc sản ham nghịch nước trên tầng thượng, một người Bắc Ninh từng bị coi là “điên” nay là nhà giàu

Nhà nông

Nuôi cả vạn con đặc sản ham nghịch nước trên tầng thượng, một người Bắc Ninh từng bị coi là “điên” nay là nhà giàu

Nhà nông

Hàng vạn con lươn được nuôi trên tầng thượng rộng chưa đầy 74m² giữa khu dân cư ở tỉnh Bắc Ninh, ví như “nuôi lươn trên trời” – chủ mô hình nuôi con đặc dản bình dân ham nghịch nước này từng bị cho là “điên rồ” nay cầm về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Chia sẻ Chia sẻ

Iran tiết lộ lý do đàm phán với Mỹ sụp đổ

Thế giới

Iran tiết lộ lý do đàm phán với Mỹ sụp đổ

Thế giới

Tehran vẫn sẵn sàng đàm phán một cách thiện chí, Tổng lãnh sự Iran tại Mumbai Saeid Reza Mosayeb Motlagh cho biết. Ông cho rằng việc Mỹ phá vỡ lòng tin đã dẫn tới sự sụp đổ của các cuộc đàm phán tại Islamabad nhằm chấm dứt xung đột

Chia sẻ Chia sẻ

Sáp nhập thôn, sắp xếp tổ dân phố 2026, một Bí thư ấp ở Cần Thơ có đề xuất mới nhất về chế độ hỗ trợ cán bộ dôi dư

Nhà nông

Sáp nhập thôn, sắp xếp tổ dân phố 2026, một Bí thư ấp ở Cần Thơ có đề xuất mới nhất về chế độ hỗ trợ cán bộ dôi dư

Nhà nông

Về việc sáp nhập thôn, sắp xếp tổ dân phố 2026, Bí thư kiêm Trưởng ấp Định Khánh B, xã Trường Thành, TP Cần Thơ cho rằng, đây là chủ trương lớn được lãnh đạo cấp xã, thành phố chủ động triển khai thời gian tới theo các bước. Tại ấp Định Khánh B, cán bộ, người hoạt động không chuyên trách tâm tư, đề xuất có chế độ chính sách hỗ trợ phù hợp…

Chia sẻ Chia sẻ

MSB kiện toàn nhân sự cấp cao, hướng tới mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới

Kinh tế

MSB kiện toàn nhân sự cấp cao, hướng tới mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới

Kinh tế

Ngày 14/04 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) thông báo về việc kiện toàn nhân sự cấp cao nhằm tiếp tục củng cố năng lực quản trị, điều hành, đảm bảo sự kế thừa và phát triển liên tục, phục vụ hiệu quả cho mục tiêu chiến lược giai đoạn 2025-2029.

Chia sẻ Chia sẻ

“Phép màu phòng mổ”: Thay khớp gối bằng robot AI tại Vinmec Hải Phòng, bệnh nhân đi lại chỉ sau 3 giờ

Y tế

“Phép màu phòng mổ”: Thay khớp gối bằng robot AI tại Vinmec Hải Phòng, bệnh nhân đi lại chỉ sau 3 giờ

Y tế

Sau nhiều năm gần như mất đi khả năng vận động độc lập, bà Vũ Kim Dương (69 tuổi) hạnh phúc vỡ òa khi có thể đi lại với sự hỗ trợ của nhân viên y tế chỉ sau 3 giờ phẫu thuật thay khớp gối bằng robot AI tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng.

Chia sẻ Chia sẻ

Cơ chế EPR, giải pháp góp phần xử lý triệt để bao bì thuốc bảo vệ thực vật

Nhà nông

Cơ chế EPR, giải pháp góp phần xử lý triệt để bao bì thuốc bảo vệ thực vật

Nhà nông

Dù mỗi năm phát sinh hàng trăm tấn bao bì thuốc bảo vệ thực vật và rác thải nông nghiệp nguy hại, công tác thu gom vẫn gặp khó do thói quen người dân và thiếu nguồn lực xử lý. Tại diễn đàn phổ biến quy định EPR ở Đắk Lắk, nhiều giải pháp được đề xuất nhằm minh bạch nguồn quỹ hỗ trợ và tăng cường phối hợp “nhà nước – doanh nghiệp – nông dân” để bảo vệ môi trường bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

'The Youth Pickleball Fest' sân chơi mới giúp học sinh có một mùa hè an toàn, khỏe mạnh, chung tay vì học trò khó khăn

Thể thao

“The Youth Pickleball Fest” sân chơi mới giúp học sinh có một mùa hè an toàn, khỏe mạnh, chung tay vì học trò khó khăn

Thể thao

Với tên gọi “The Youth Pickleball Fest” (Lễ hội Pickleball trẻ) chào đón mùa hè sôi động”. Giải đấu hứa hẹn mang đến không khí bùng nổ, đánh dấu kết thúc năm học 2025 – 2026 và khởi đầu mùa hè an toàn, lành mạnh cho lứa tuổi học trò. Giải đấu cũng là nơi gây quỹ học bổng, ủng hộ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ Chia sẻ

Cổ phiếu công nghệ hút dòng tiền nhưng chỉ số vẫn quay đầu giảm: Mã POT của Cổ phần Thiết bị Bưu điện 'bay' hơn 5%

Khoa học Công nghệ

Cổ phiếu công nghệ hút dòng tiền nhưng chỉ số vẫn quay đầu giảm: Mã POT của Cổ phần Thiết bị Bưu điện “bay” hơn 5%

Khoa học Công nghệ

Kết phiên 14/4, nhóm cổ phiếu công nghệ diễn biến giằng co khi chỉ số giảm nhẹ về 186,8 điểm. Dù vậy, dòng tiền vẫn nghiêng về phía tăng giá, tập trung vào các mã dẫn dắt.

Chia sẻ Chia sẻ

Quan điểm pháp lý mới nhất về vụ tịch thu 42 cây mai vàng ở Côn Đảo của một luật sư ở Trung tâm trọng tài Thương mại QT

Nhà nông

Quan điểm pháp lý mới nhất về vụ tịch thu 42 cây mai vàng ở Côn Đảo của một luật sư ở Trung tâm trọng tài Thương mại QT

Nhà nông

Luật sư Nguyễn Ngô Quang Nhật đến từ Trung tâm Trọng tài Thương mại quốc tế APEC Việt Nam cho rằng, việc lực lượng chức năng tịch thu 42 cây mai vàng ở đặc khu Côn Đảo, TPHCM (địa phận huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trước đây) do thiếu bảng kê lâm sản, cần xem xét tính hợp lý giữa vi phạm thủ tục và chế tài áp dụng.

Chia sẻ Chia sẻ

Dương Tư là ai mà khiến Lý Tiểu Long ê ẩm toàn thân sau khi tỷ thí?

Đông Tây – Kim Cổ

Dương Tư là ai mà khiến Lý Tiểu Long ê ẩm toàn thân sau khi tỷ thí?

Đông Tây – Kim Cổ

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long từng có cuộc đấu khiến toàn thân ê ẩm với cao thủ Dương Tư.

Chia sẻ Chia sẻ

Đại diện Hãng thông tấn AP tới thăm Tòa soạn Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt

Thời sự

Đại diện Hãng thông tấn AP tới thăm Tòa soạn Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt

Thời sự

Ngày 14/4, đoàn công tác của Hãng thông tấn AP đã có chuyến thăm và làm việc tại Tòa soạn Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (Dương Đình Nghệ, phường Cầu Giấy, Hà Nội), mở ra những định hướng hợp tác mới trong lĩnh vực báo chí.

Chia sẻ Chia sẻ

MỚI: Hiệp hội Tôm Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ I thành công, kỳ vọng ngành tỷ đô vững chãi, tự tin 'đi chợ toàn cầu'

Nhà nông

MỚI: Hiệp hội Tôm Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ I thành công, kỳ vọng ngành tỷ đô vững chãi, tự tin “đi chợ toàn cầu”

Nhà nông

Ngày 14/4 tại TPHCM, Đại hội thành lập Hiệp hội Tôm Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2026–2031 đã diễn ra với sự tham gia của cơ quan quản lý, doanh nghiệp, nhà khoa học và người nuôi tôm trên cả nước.

Chia sẻ Chia sẻ

Hãng tàu lớn nhất thế giới góp một nửa vốn xây cảng Cần Giờ, với gần 5 tỷ USD

Chuyển động Sài Gòn

Hãng tàu lớn nhất thế giới góp một nửa vốn xây cảng Cần Giờ, với gần 5 tỷ USD

Chuyển động Sài Gòn

MSC, hãng tàu lớn nhất thế giới về đội tàu container, có mặt trong liên danh nhà đầu tư xây dựng dự án “siêu cảng” Cần Giờ với tổng vốn đầu tư ước tính gần 5 tỷ USD tại TP.HCM.

Chia sẻ Chia sẻ

Ngoại binh SLNA: Cao 1m85, góp công vào 7 bàn sau 14 trận ở V.League

Thể thao

Ngoại binh SLNA: Cao 1m85, góp công vào 7 bàn sau 14 trận ở V.League

Thể thao

Trải qua 14 lần ra sân trong màu áo SLNA ở V.League 2025/2026, tiền đạo Reon Moore đã trực tiếp góp công vào 7 bàn thắng.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *