tu-vi-ngay-mai:-3-con-giap-duoc-than-tai-chieu-co,-quy-nhan-vay-quanh,-uoc-mo-thanh-hien-thuc-tu-sau-25/8

Tử vi ngày mai: 3 con giáp được Thần tài chiếu cố, quý nhân vây quanh, ước mơ thành hiện thực từ sau 25/8

Chủ nhật, ngày 24/08/2025 19:36 GMT+7

Nguyễn Huy Chủ nhật, ngày 24/08/2025 19:36 GMT+7

Theo tử vi ngày mai, 3 con giáp này mở ra cuộc phản công, vận may tăng lên, sự nghiệp có nhiều thay đổi, nhờ đó thu nhập cũng tăng theo.

Tử vi ngày mai: Con giáp tuổi Mão thu nhập gia tăng

Theo tử vi ngày mai, những người tuổi Mão có động lực không ngừng phấn đấu để đạt được sự xuất sắc, liên tục nỗ lực để tạo ra một cuộc sống chất lượng cao cho gia đình.

Không bao giờ sợ thử thách, con giáp này dũng cảm theo đuổi mục tiêu của mình, điều này lại lấp đầy cuộc sống của họ bằng sự ấm áp và hy vọng.

Theo tử vi ngày mai, những người tuổi Mão có động lực không ngừng phấn đấu

Bắt đầu từ ngày mai, vận rủi của những người sinh năm Mão này sẽ hoàn toàn tan biến, như thể họ sở hữu một lực hút tự nhiên thu hút vận may.

Họ có thể bất ngờ thấy mình có một khoản thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, đây không phải là ngẫu nhiên; đó là kết quả của sự chăm chỉ của họ.

Hơn nữa, những người sinh năm Mão này không ngừng phấn đấu để tự hoàn thiện bản thân và những nỗ lực của họ chắc chắn sẽ dẫn đến thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Về mặt tài chính, điều này sẽ đạt đỉnh vào ngày mai. Tử vi ngày mai cho rằng, nhờ nỗ lực chăm chỉ, thu nhập thường xuyên của họ sẽ đáng kể và tình hình tài chính của họ sẽ phát triển mạnh mẽ.

Tử vi ngày mai: Con giáp tuổi Ngọ đạt được đột phá

Theo tử vi ngày mai, những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn từ ngày mai, với nhiều cơ hội để thể hiện tài năng.

Với nỗ lực không ngừng, con giáp tuổi Ngọ sẽ tìm thấy con đường phía trước và tìm thấy sự hài lòng nội tâm.

Theo tử vi ngày mai, những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn từ ngày mai

Trong tương lai gần, với sự phù hộ của vận may, sự tự tin của họ sẽ ngày càng tăng, và mọi việc sẽ diễn ra như mong muốn.

Với sự phù hộ này, người tuổi Ngọ sẽ vượt qua khó khăn trong sự nghiệp, trở nên quyết đoán hơn trong hành động. Với sự hỗ trợ của quý nhân, họ chắc chắn sẽ đạt được những bước đột phá.

Tử vi ngày mai cho rằng, vận may tài chính cũng sẽ rất tốt, cho phép họ kiếm được một khoản tiền kha khá và tận hưởng trọn vẹn sự an yên mà sự ổn định tài chính mang lại.

Tử vi ngày mai: Con giáp tuổi Thân có thêm cơ hội

Theo tử vi ngày mai, những người tuổi Thân sẽ trải nghiệm sự viên mãn và đột phá về mặt tinh thần bắt đầu từ ngày 25/8.

Họ sẽ hiểu rõ hơn về những mong muốn của mình và đánh giá lại các mục tiêu, trở nên tỉnh táo và độc lập hơn.

Theo tử vi ngày mai, những người tuổi Thân sẽ trải nghiệm sự viên mãn và đột phá về mặt tinh thần bắt đầu từ ngày 25/8.

Bắt đầu từ ngày mai, con giáp tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn với các vị ân nhân. Họ được khuyên nên làm tròn bổn phận của mình, không ngừng học hỏi và phát triển.

Điều này sẽ thu hút thêm sự hỗ trợ từ các vị ân nhân và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đồng thời, những người tuổi Thân nên tránh xa những điều tiêu cực và duy trì sự bình yên nội tâm.

Tử vi ngày mai cho rằng, điều này sẽ tiếp tục thu hút may mắn. Với sự kiên trì, cuối cùng họ sẽ tích lũy được khối tài sản đáng kể.

(Theo 163)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đọc thêm

Tin tối (24/8): HLV Kim Sang-sik đã tìm ra đối tác của Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam?

Thể thao

Tin tối (24/8): HLV Kim Sang-sik đã tìm ra đối tác của Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam?

Thể thao

HLV Kim Sang-sik đã tìm ra đối tác của Hoàng Đức ở ĐT Việt Nam?; Premier League lập kỷ lục chuyển nhượng; Ronaldo thiết lập kỷ lục mới; Tottenham chuẩn bị nâng giá mua Savinho; siêu mẫu Claudia Schiffer dự khán trận đấu của Brentford.

Chia sẻ Chia sẻ

Ukraine đưa ra cảnh báo quân sự tới Belarus

Thế giới

Ukraine đưa ra cảnh báo quân sự tới Belarus

Thế giới

Ukraine đã yêu cầu Minsk tránh xa biên giới của mình trong thời gian diễn ra cuộc tập trận quân sự chung sắp tới với Nga tại Belarus. Cảnh báo này được đưa ra trước cuộc tập trận quân sự ‘Zapad-2025’, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 đến 16/9.

Chia sẻ Chia sẻ

Một HTX ở Thái Nguyên ứng dụng chuyển đổi số, gắn sản xuất chè sạch với xây dựng nông thôn mới

Nhà nông

Một HTX ở Thái Nguyên ứng dụng chuyển đổi số, gắn sản xuất chè sạch với xây dựng nông thôn mới

Nhà nông

HTX Trà an toàn Phú Đô (xóm Phú Thọ, xã Vô Tranh, tỉnh Thái Nguyên) là một đơn vị điển hình trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên khi vừa phát triển mô hình chè sạch, vừa đưa công nghệ số vào quản lý, truy xuất nguồn gốc, quảng bá sản phẩm, góp phần nâng cao thu nhập cho bà con, hoàn thiện tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.

Chia sẻ Chia sẻ

Phạm Băng Băng tìm lại 'chỗ đứng'

Văn hóa – Giải trí

Phạm Băng Băng tìm lại “chỗ đứng”

Văn hóa – Giải trí

Phạm Băng Băng vừa xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn ở Kuala Lumpur để quảng bá dòng mỹ phẩm do cô sáng lập.

Chia sẻ Chia sẻ

'Về nhà ăn cơm' - thêm khỏe mạnh, thêm hạnh phúc

Gia đình

“Về nhà ăn cơm” – thêm khỏe mạnh, thêm hạnh phúc

Gia đình

Dự án “Về nhà ăn cơm” được khởi xướng với mong muốn khơi dậy lại tình yêu bếp nhà và chữa lành từ những điều giản dị.

Chia sẻ Chia sẻ

Cận cảnh dàn xe tăng 'đi giữa nhân dân' trên đường phố Hà Nội trước giờ Tổng hợp luyện lần 2

Media

Cận cảnh dàn xe tăng “đi giữa nhân dân” trên đường phố Hà Nội trước giờ Tổng hợp luyện lần 2

Media

Sát giờ buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành lần 2 cho lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sự xuất hiện của đoàn xe tăng đã khiến nhiều người trầm trồ.

Chia sẻ Chia sẻ

Tự vệ Hà Nội những ngày Toàn quốc kháng chiến

Đông Tây – Kim Cổ

Tự vệ Hà Nội những ngày Toàn quốc kháng chiến

Đông Tây – Kim Cổ

Sau khi Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, tại Hà Nội, ngoài lực lượng bộ đội chủ lực quốc gia được biên chế thành các tiểu đoàn Vệ quốc đoàn đóng trên các vị trí trọng yếu, thành phố còn có lực lượng Tự vệ chiến đấu thành Hoàng Diệu và Tự vệ thành Hoàng Diệu do Thành ủy trực tiếp lãnh đạo.

Chia sẻ Chia sẻ

Hàng ngàn runner tham gia Giải chạy “Hành trình 80 năm – Vì an ninh Tổ quốc”

Thể thao

Hàng ngàn runner tham gia Giải chạy “Hành trình 80 năm – Vì an ninh Tổ quốc”

Thể thao

Sáng ngày 24/08, tại NovaWorld Phan Thiet, giải chạy “Hành trình 80 năm – Vì an ninh Tổ quốc” đã chính thức khởi tranh với sự góp mặt của gần 5.000 vận động viên. Giải chạy đã cùng lan tỏa lối sống khỏe, tinh thần rèn luyện thể chất trong toàn lực lượng công an nhân dân và cộng đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Xe điện bắt đầu hút khách, nhiều nơi tấp nập người đến mua

Chuyển động Sài Gòn

Xe điện bắt đầu hút khách, nhiều nơi tấp nập người đến mua

Chuyển động Sài Gòn

Nhiều cửa hàng xe điện tại TP.HCM đang hút khách và nhộn nhịp người đến tìm mua. Theo các điểm bán, nhu cầu xe điện đang tăng cao, các hãng cũng tung nhiều ưu đãi cho khách.

Chia sẻ Chia sẻ

“Giải bóng đá Cúp Độc Lập năm 2025 khơi dậy tình yêu nước và niềm đam mê bóng đá”

Thể thao

“Giải bóng đá Cúp Độc Lập năm 2025 khơi dậy tình yêu nước và niềm đam mê bóng đá”

Thể thao

Trong 2 ngày 28 và 29/8, giải bóng đá Cúp Độc Lập năm 2025 sẽ được Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tổ chức tại TP.Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Nhân dịp này, nhà báo Hoàng Sơn – Phó tổng biên tập Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt, Phó trưởng ban tổ chức giải đã chia sẻ những thông tin sôi động, ý nghĩa, giàu sức cuốn hút nhất về giải đấu.

Chia sẻ Chia sẻ

Gia đình tỷ phú Trần Đình Long mất bao nhiêu tiền sau tuần khối ngoại 'xả' mạnh tay?

Nhà đất

Gia đình tỷ phú Trần Đình Long mất bao nhiêu tiền sau tuần khối ngoại ‘xả’ mạnh tay?

Nhà đất

Tập đoàn Hoà Phát chứng kiến cổ phiếu HPG giảm mạnh 8,7% trong tuần qua, khiến tài sản của tỷ phú Trần Đình Long “bốc hơi” hơn 4.700 tỷ đồng, dù triển vọng kinh doanh vẫn được dự báo tích cực.

Chia sẻ Chia sẻ

Vai diễn giúp Dương Mịch thay đổi hình ảnh

Văn hóa – Giải trí

Vai diễn giúp Dương Mịch thay đổi hình ảnh

Văn hóa – Giải trí

Bộ phim “Sinh Vạn Vật” do Dương Mịch và Âu Hào đóng chính đã kết thúc với hàng loạt kỷ lục về chỉ số truyền thông và quảng bá, đưa Dương Mịch trở lại vị trí hàng đầu trong làng giải trí Trung Quốc năm 2025.

Chia sẻ Chia sẻ

Người đàn ông 16 năm sống cùng cha nuôi, vẫn kiên trì tìm kiếm cha mẹ ruột

Xã hội

Người đàn ông 16 năm sống cùng cha nuôi, vẫn kiên trì tìm kiếm cha mẹ ruột

Xã hội

Anh Vương ở Trung Quốc sau 16 năm tưởng đã tìm được cha ruột, nay mới phát hiện người mình tin là cha thực chất không cùng huyết thống.

Chia sẻ Chia sẻ

Ông Trump đã gửi đến EU 'một lời cảnh tỉnh tàn khốc'

Thế giới

Ông Trump đã gửi đến EU ‘một lời cảnh tỉnh tàn khốc’

Thế giới

Cựu Thủ tướng Ý và cựu Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Mario Draghi cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra “lời cảnh tỉnh tàn khốc” cho EU, phá vỡ ảo tưởng về quyền lực địa chính trị của khối này bắt nguồn từ sức mạnh kinh tế, đồng thời cảnh báo rằng khối này phải trải qua những cải cách lớn để duy trì sự liên quan.

Chia sẻ Chia sẻ

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường kiểm tra công tác ứng phó với bão số 5 tại Thanh Hóa

Nhà nông

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường kiểm tra công tác ứng phó với bão số 5 tại Thanh Hóa

Nhà nông

Chiều 24/8, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Nguyễn Hoàng Hiệp trực tiếp dẫn đầu đoàn công tác của Bộ về Thanh Hóa kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó với bão số 5 (bão Kajiki).

Chia sẻ Chia sẻ

Chuyên gia khí tượng chỉ ra một điểm khiến bão số 5 không thể giảm cấp, hiện đã đạt cấp cuồng phong, giật cấp 17

Nhà nông

Chuyên gia khí tượng chỉ ra một điểm khiến bão số 5 không thể giảm cấp, hiện đã đạt cấp cuồng phong, giật cấp 17

Nhà nông

Tin bão mới nhất, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 16h ngày 24/8, bão số 5 đã đạt cấp 13-14 (134-166km/h), giật cấp 17. Chuyên gia khí tượng cảnh báo, bão số 5 là cơn bão rất mạnh, khoảng trưa và chiều mai, 25/8, tâm bão có khả năng đi vào đất liền các tỉnh từ Thanh Hóa-Bắc Quảng Bình.

Chia sẻ Chia sẻ

Sức khoẻ hai chị em bị bỏng nặng vì cha phóng hỏa ra sao?

Xã hội

Sức khoẻ hai chị em bị bỏng nặng vì cha phóng hỏa ra sao?

Xã hội

Hai chị em bị bỏng hơn 70% cơ thể trong vụ cha phóng hỏa phòng trọ tại Tây Ninh đang được các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM tích cực điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin bão mới nhất: Bão số 5 vừa tăng thêm 1 cấp, giật cấp 16, đổ bộ vào Bắc Trung Bộ ngày 25/8, mưa cực lớn trên 700mm

Nhà nông

Tin bão mới nhất: Bão số 5 vừa tăng thêm 1 cấp, giật cấp 16, đổ bộ vào Bắc Trung Bộ ngày 25/8, mưa cực lớn trên 700mm

Nhà nông

Tin bão mới nhất: Theo cập nhật của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 16h ngày 24/8, tâm bão số 5 ở 17,6°N – 109,9°E, cách Nghệ An 470km, Hà Tĩnh 450km, Bắc Quảng Trị 390km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất cấp 13–14 (134–166 km/h), giật cấp 16. Bão di chuyển hướng Tây, tốc độ 20 km/h và còn có khả năng mạnh thêm.

Chia sẻ Chia sẻ

 TP.HCM: Thanh niên bị bạn nhậu dùng dao đâm tử vong

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM: Thanh niên bị bạn nhậu dùng dao đâm tử vong

Chuyển động Sài Gòn

Cuộc nhậu tàn, bàn nhậu chỉ còn anh Luân và Quí, lát sau anh Luân vào nhà, ngã xuống với nhiều vết thương trên người, sau đó nạn nhân tử vong.

Chia sẻ Chia sẻ

Người dân Ukraine dự đoán khi nào chiến tranh sẽ kết thúc, kết quả tin vào chiến thắng gây bất ngờ

Thế giới

Người dân Ukraine dự đoán khi nào chiến tranh sẽ kết thúc, kết quả tin vào chiến thắng gây bất ngờ

Thế giới

Một cuộc thăm dò mới cho thấy hầu hết người dân Ukraine tin rằng chiến tranh sẽ kết thúc trong vòng một hoặc hai năm, và 80% tin tưởng mạnh mẽ hoặc phần nào vào chiến thắng.

Chia sẻ Chia sẻ

Chân dung cầu thủ đắt giá nhất V.League 2025/2026

Thể thao

Chân dung cầu thủ đắt giá nhất V.League 2025/2026

Thể thao

Ở thời điểm này, trung vệ Matheus Felipe của CLB Công an TP.HCM và tiền vệ cánh Percy Tau của Thép xanh Nam Định đang là 2 cầu thủ đắt nhất V.League 2025/2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Quảng Ngãi bắt đối tượng vận chuyển, mua bán 1kg ma túy tổng hợp dạng đá

Pháp luật

Quảng Ngãi bắt đối tượng vận chuyển, mua bán 1kg ma túy tổng hợp dạng đá

Pháp luật

Tại nhà nghỉ Bốn Mùa, ở thôn Chiên Chiết, xã Bờ Y, lực lượng Biên phòng và Công an Quảng Ngãi bắt quả tang đối tượng Hà Văn Thơ (sinh 1983), thu giữ tang vật gồm 1 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 1 xe gắn máy và một điện thoại di động.

Chia sẻ Chia sẻ

'Mưa đỏ' thu 89 tỷ đồng, đạo diễn buồn bã xin khán giả dừng hành động vi phạm pháp luật

Văn hóa – Giải trí

“Mưa đỏ” thu 89 tỷ đồng, đạo diễn buồn bã xin khán giả dừng hành động vi phạm pháp luật

Văn hóa – Giải trí

“Mưa đỏ” hiện thu về 89 tỷ đồng. Tuy nhiên đạo diễn Đặng Thái Huyền bày tỏ nỗi buồn, cầu xin khán giả yêu thương bộ phim và dừng lại hành động trái pháp luật.

Chia sẻ Chia sẻ

Trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, ai là cao thủ dòng song thương?

Đông Tây – Kim Cổ

Trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, ai là cao thủ dòng song thương?

Đông Tây – Kim Cổ

Đổng Bình là nhân vật hư cấu trong Thủy Hử. Ở Lương Sơn Bạc, Đổng Bình là đầu lĩnh thứ 15, được sao Thiên Lập Tinh chiếu mệnh.

Chia sẻ Chia sẻ

'Hô biến' lá cây, cỏ năn, xơ mướp xuất khẩu ào ào, lên kệ hàng thế giới

Chuyển động Sài Gòn

“Hô biến” lá cây, cỏ năn, xơ mướp xuất khẩu ào ào, lên kệ hàng thế giới

Chuyển động Sài Gòn

Lá dứa, cỏ năn, xơ mướp… những phụ phẩm trong ngành nông nghiệp được nhiều doanh nghiệp Việt “hô biến” thành những sản phẩm sáng tạo và đang được xuất khẩu đều đặn, lên kệ hàng thế giới.

Chia sẻ Chia sẻ

Bệnh viện Xanh Pôn thành 'trạm nghỉ chân' dã chiến cho người dân xem tổng hợp luyện diễu binh

Media

Bệnh viện Xanh Pôn thành “trạm nghỉ chân” dã chiến cho người dân xem tổng hợp luyện diễu binh

Media

Hàng vạn người dân từ khắp các tỉnh thành đã vượt nắng, đội mưa đổ về Hà Nội để chờ xem buổi Tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành lần 2 diễn ra vào 20h00 tối nay (24/8). Bệnh viện Xanh Pôn mở cửa như một “trạm dừng chân” ấm áp, giúp những người có con nhỏ, người lớn tuổi có nơi nghỉ ngơi, tiếp năng lượng.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin chiều 24/8: Trần Trung Kiên 1m95 toả sáng, HAGL... lo ngay ngáy?

Thể thao

Tin chiều 24/8: Trần Trung Kiên 1m95 toả sáng, HAGL… lo ngay ngáy?

Thể thao

Trần Trung Kiên 1m95 toả sáng, HAGL… lo ngay ngáy? Galatasaray có thể chiêu mộ 3 cầu thủ Man City; VFF thông báo bán vé xem U23 Việt Nam thi đấu tại vòng loại giải châu Á 2026; HLV Arteta giật mình vì Eze thông báo tới Tottenham; Tom Bischof cưa đổ con gái của huyền thoại bóng đá Mehmet Scholl.

Chia sẻ Chia sẻ

Cựu binh U70: 'Chiến trường xưa gian khổ hi sinh, nay thấy đất nước thịnh vượng chúng tôi rất phấn chấn'

Media

Cựu binh U70: “Chiến trường xưa gian khổ hi sinh, nay thấy đất nước thịnh vượng chúng tôi rất phấn chấn”

Media

Để xem buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành lần 2 trước thềm Đại lễ 2/9, cựu chiến binh Phạm Văn Hiểu (66 tuổi) đã vượt hơn trăm cây số từ Ninh Bình về Hà Nội. Trò chuyện với PV Dân Việt, mắt ông ánh lên niềm tin tưởng vào tương lai của đất nước, khi nhìn thấy thế hệ trẻ hôm nay đang tiếp nối truyền thống của cha ông.

Chia sẻ Chia sẻ

Mở rộng lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe cá nhân từ 10 chỗ trở lên

Kinh tế

Mở rộng lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe cá nhân từ 10 chỗ trở lên

Kinh tế

Cục Đường bộ Việt Nam đề xuất việc lắp thiết bị giám sát hành trình cần mở rộng ra một số loại phương tiện như xe cá nhân từ 10 chỗ trở lên. Việc áp dụng sẽ theo lộ trình phù hợp cho từng nhóm phương tiện để đảm bảo tính khả thi.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *