dong-nai:-gan-100-cong-nhan-nhap-vien-sau-khi-an-banh-da-cua,-nghi-ngo-doc-thuc-pham

Đồng Nai: Gần 100 công nhân nhập viện sau khi ăn bánh đa cua, nghi ngộ độc thực phẩm

Đồng Nai: Gần 100 công nhân nhập viện sau khi ăn bánh đa cua, nghi ngộ độc thực phẩm

Bùi Tư – Đăng Khôi Thứ năm, ngày 16/05/2024 10:02 AM (GMT+7)

Sau khi ăn bánh đa cua, gần 100 công nhân làm việc trong khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom thì nhập viện cấp cứu với các triệu chứng nôn ói, đau bụng, nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Sáng 16/5, Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cho biết đang tiếp nhận cấp cứu gần 100 người là công nhân thuộc Công ty TNHH Dechang Việt Nam, Khu công nghiệp Giang Điền nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Gần 100 công nhân nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh đa cua

Đồng Nai: Gần 100 công nhân nhập viện sau khi ăn bánh đa cua, nghi ngộ độc thực phẩm- Ảnh 1.

Các công nhân làm việc tại Công ty TNHH Dechang Việt Nam. Ảnh: A.X.

Các công nhân đều cho biết, chiều 15/5, họ ăn bánh đa cua tại công ty, sau khi ăn xuất hiện các triệu chứng nôn ói, đau bụng nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Trảng Bom nghi ngờ đây là vụ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, cơ quan chuyên môn đang lấy các mẫu để xác minh làm rõ.

Qua tìm hiểu, công ty trên có hơn 1.000 công nhân làm việc, thời điểm xảy ra sự việc, có khoảng 500 công nhân ăn bánh đa cua và 100 người phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, trên địa bàn TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, cũng xảy ra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Băng khiến hơn 500 người phải nhập viện điều trị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *