loai-rau-tuong-bo-di-hoa-ra-la-“vua-bao-ve-gan”,-xao-trung-an,-boi-bo-da-day,-giup-gan-khoe-manh

Loại rau tưởng bỏ đi hóa ra là “vua bảo vệ gan”, xào trứng ăn, bồi bổ dạ dày, giúp gan khỏe mạnh

Đây là loại rau ít người biết là có thể ăn được: lá kỷ tử. Toàn thân của cây kỷ tử đều là kho báu quý giá. 

Quả kỷ tử có thể dùng làm thuốc, có thể chế biến nhiều món ăn ngon, quý. Lá kỷ từ có thể dùng làm rau ăn, có hương vị thơm ngon hơn cả tỏi tây, cần tây. 

Loại rau tưởng bỏ đi hóa ra là

Nhiều người không biết lá kỷ tử là một loại rau có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Loại rau này cũng là một kho báu. 

Loại rau này có thể được dùng làm thực phẩm và làm thuốc. Lá kỷ tử có thể đun nước uống, nếu dùng để rán trứng sẽ tăng gấp đôi hương vị và chất dinh dưỡng. 

Rau kỷ tử rán trứng là món ăn có thể điều chỉnh sự thèm ăn và thúc đẩy quá trình tiêu hóa một cách hiệu quả.  

Loại rau tưởng bỏ đi hóa ra là

Dùng loại rau này rán trứng để thưởng thức có thể giúp bảo vệ gan, đào thải chất độc trong cơ thể, bồi bổ dạ dày, hoạt huyết.

Loại rau này có hàm lượng axit amin và protein cao, mùi vị thơm hơn tỏi tây, có tác dụng bồi bổ cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, khử huyết ứ, làm hồng da, ngăn ngừa bệnh gan. 

Ngoài ra, rau kỷ tử có thể hấp thụ độc tố và kim loại có hại trong gan, bảo vệ mắt và dưỡng gan, giúp gan khỏe mạnh. 

Dùng loại rau này rán trứng để thưởng thức có thể giúp bảo vệ gan, đào thải chất độc trong cơ thể, bồi bổ dạ dày, hoạt huyết.

Loại rau này được chứng minh là “vua bảo vệ gan”, mỗi ngày ăn một đĩa lá kỷ tử tráng trứng có thể nuôi dưỡng dạ dày và gan. Nếu bạn gặp loại rau này cần phải mua ngay để dùng nhé. Ăn sớm lợi sớm, bỏ qua thật tiếc. 

Nguyên liệu làm món rau kỷ tử rán trứng: 

– 300 gam lá kỷ tử

– 2-3 quả trứng gà

– Dầu mè, hành, muối, giấm trắng vừa ăn. 

Loại rau tưởng bỏ đi hóa ra là

Cách làm món rau kỷ tử rán trứng

Bước 1: Nhặt bỏ lá vàng úa trên lá kỷ tử, rửa sạch với nước, chần lá kỷ tử trong 2 phút, sau đó cắt lá kỷ tử thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Đập trứng tự làm đã chuẩn bị sẵn vào một cái bát, đừng quên đánh trứng, thêm một chút muối và giấm trắng, thêm một ít lá kỷ tử và trộn đều.

Loại rau tưởng bỏ đi hóa ra là

Bước 3: Làm nóng chảo, đổ dầu vừa đủ, đổ hỗn hợp trưng – lá kỷ tử vào rán chín, xắn nhỏ thành các miếng vừa ăn.

Bước 4: Để lửa nhỏ chiên một lúc cho rau chín, cho muối, bột nêm, dầu mè, xì dầu vừa đủ vào trộn đều.

Loại rau tưởng bỏ đi hóa ra là

Món ăn này dinh dưỡng phong phú, có thể bổ gan, dưỡng dạ dày, tăng cường sức khỏe. Hương vị của món ăn cũng rất ngon, chắc chắn nhiều người sẽ thích. 

Chúc các bạn thành công khi chế biến món ăn từ loại rau này!  

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *