cua-bua-an.

loai-ca-beo-mam,-an-ngon-lai-giup-giam-can,-hap-cung-voi-loai-cu-nay-cang-tang-huong-vi-cua-bua-an-ca-beo-mam-co-the-duoc-su-dung-de-tang-huong-vi-cua-bua-an,-cung-nhu-giup-giam-can-va-hap-thu-cac-chat-dinh-duong.

của bữa ăn. Loại cá béo mẫm, ăn ngon lại giúp giảm cân, hấp cùng với loại củ này càng tăng hương vị của bữa ăn. Cá béo mẫm có thể được sử dụng để tăng hương vị của bữa ăn, cũng như giúp giảm cân và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Cá basa là loại cáột thực phẩm có lợi trong chế độ ăn giảm cân. Những người ăn kiêng thường có chế độ ăn nghiêm ngặt, theo dõi chế độ calo khắt khe, do đó loại cá này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Với khẩu phần 100 gram cá chỉ chứa 50 calo, loại cá này sẽ giúp ngăn ngừa sự tích tụ chất béo. 

Đây là chìa khóa để giảm béo hiệu quả ở các vị trí như hông, đùi và dạ dày. 

Loại cá giúp giảm cân, hấp cùng với loại củ này càng tăng hương vị - Ảnh 1.

Với khẩu phần 100 gram cá chỉ chứa 50 calo, loại cá này sẽ giúp ngăn ngừa sự tích tụ chất béo.

Do hàm lượng calo thấp và hàm lượng protein cao, cá basa là một thực phẩm có lợi cho những người có chế độ ăn kiêng giảm cân. 

Ngoài ra trong loại cá này có chứa 5 gam chất béo không bão hòa như axit béo omega-3. 

Đây là một chất béo thiết yếu quan trọng để duy trì sức khỏe tối ưu của cơ thể và não bộ. Sự kết hợp giữa phi lê cá ba sa và cải xá bấu tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn mà bạn nên thử một lần. Dân Việt giới thiệu cách làm món phi lê cá ba sa hấp cải xá bấu như sau:

Loại cá gi&Loại cá giúp giảm cân, hợp cùng với loại củ này càng tăng hưởng vụ - Ảnh 2. Ngoài ra trong loại cá này có chứa 5 gam chất béo không bị hòa như axit béo omega-3. 

Nguyên liệu: 
- Phi lê cá basa: 500gr 
- Cải xà bầu
- Dầu hào 
- Nước tương 
- Ớt, tỏi, hành lá 
- Gia vị 

Cách làm: 
- Phi lê cá basa ngâm rồi với nước muối có pha rượu. Vớt lên để ráo rời thêm khô. 
- Rửa lên cá 1 xíu xiu muối + tiêu + bột tỏi, ứp trong 15 phút. 
- Cải xà bầu (nguyên củ) ngâm nước muối loãng cho nhẹ mịn bụt, đem cắt hết lỗ. 
- Lấy dĩa sâu lòng, xếp đầu hành lá cắt khúc vào dĩa. Tiếp đến là xếp cá lên, cho thêm miếng dầu mè, hợp cá vừa chín. 
- Bước chế biến cho khoảng 2 muỗng canh dầu ăn, phi thêm tỏi củ (để vừng) đặp đến + 2-3 củ hành tím + vài lát gừng + vài gốc ngò rí, vừa vàng thì vớt bỏ, giữ lại đầu.

<p src=

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *