REVIEW CÁCH LÀM TÓP MỠ BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Từ giờ các bếp hết phải lo cảnh bị dầu bắn khó chịu rồi nè, có nồi chiên không dầu tiện quá mọi người hén 

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: 

Mỡ mua về rửa với nước muối, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Cắt mỡ thành các khúc vuông nhỏ kích thước tầm 1 – 2cm và để ráo nước.

Bước 2: 

Cho mỡ vào nồi chiên không dầu

– Lần 1 set nhiệt độ 150 độ trong 15 phút

– Lần 2 set nhiệt độ 160 độ trong 10 phút. Sau đó đổ mỡ ở trong nồi ra và để nồi nghỉ khoảng 20 phút.

– Cuối cùng set nhiệt độ 180 độ trong 15 phút là xong

Bước 3: 

Thành phẩm là tóp mỡ giòn rụm và một bát mỡ lợn thơm ngon!

Với nồi tóp mỡ giòn rụm này, mọi người có thể làm món “tóp mỡ rim mắm tỏi” ăn vặt hay ăn với cơm, bún đều hao hết nha. Chúc các bếp thành công nhé 

Thôi đừng làm món này bằng nckd nó văng dơ hết trơn cái lớp thổi khí bên trên. Muốn vs phải tháo hết ốc ra làm mệt mà còn chưa chắc sạch nửa. Làm thì ngon đấy, nhưng 1 lần và mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *