Cái này làm tôi nhớ lần đầu tiên ăn phở, tôi ăn không hết và cố mang đồ thừa về nhà. Sau thì miếng phở nó nở thè lè và cả tô bầy nhầy khiếp luôn.
Còn giờ thì phở là chân ái.
Edit để nói ĐỒ ĂN THỪA, đừng có mà mang về. Trải nghiệm của tôi đã học được là hãy chấp nhận việc bạn không thể xử lý cạn tô phở.
>u/britbmw (614 points)
Khi tôi gọi phở mang về, tôi chỉ ăn một nửa, nửa còn lại thì mang về trong khi nó vẫn chia riêng giữa miếng phở và soup, vẫn ngon đấy chứ! Tôi không nghĩ rằng mình mang phở thừa về y như cái lý do trên :))
____________________
u/35Pints7Each (912 points)
Mua phở mang về không có gì sai cả. Tôi thường mua về nhà ăn và rất tuyệt vời ông mặt trời. Thịt sống, còn miếng phở với nước lèo thì tách riêng nhau. Mấu chốt là bạn để vào trong cái nồi, hâm nóng nó lên, ngon như ăn tại chỗ luôn. Miếng phở của tôi ăn thì không bị quá chín.
_____________________
u/Fresh-Werewolf-5499 (1.6k points)
“Có máu trong trong cái tô”
>u/go4tli (510 points)
Tới gặp bác sĩ liền đi.
_____________________
u/iSayYourMemeIsShit (945 points – x1 starry)
Ờm tui hơi bối rối xíu. Có phải nhà hàng gửi riêng lẻ các thành phần món hay đó như là một dạng thức ăn nhanh vậy?
>u/banggugyangu (2.5k points – x3 silvers – x4 helpful – x1 wholesome)
Phở tái được phục vụ bởi thịt bò sống lát mỏng và nước lèo cực kỳ nóng, miếng thịt sẽ chín vừa khi đổ nước dùng vào. Người ta TÍNH hết rồi. Khi bạn gọi phở tái trong nhà hàng, họ mang ra cho bạn ngay khi vừa bỏ thịt bò sống vào.
>u/zek777 (4 points – x1 helpful)
“Tai” trong tiếng Việt có nghĩa là sống. Bạn phải đổ nước dùng nóng hổi vào để thịt chín tái. Nếu bạn muốn ăn thịt chín kỹ, thì gọi “pho chin”.
_____________________
Dịch bởi Thien Nguyen