Cuộc sống sau hôn nhân – Quấn chồng…

Xin chào các bạn, mình là nữ ngót ngét cũng 30. Hồi học cấp 3 cũng mơ mộng lên đại học có người yêu, rồi lên đại học lại nghĩ ra trường chắc có người yêu nhưng đời không như mơ, 27 tuổi chẳng có mảnh tình vắt vai nào. Cô dì chú bác cứ sợ ế mai mối cho hết người này người kia. Thế nào lại dính phát ăn ngay. 

Quen nhau 3 tháng tụi mình cưới mà nói thiệt là lúc cưới cũng chưa kịp hiểu hết chồng mình là người thế nào, chỉ biết anh hiền lành hay thương người, không chơi bời lêu lổng gì và cũng thương mình thật lòng nữa. Trước khi cưới mình cũng lo lắng hồi hộp lắm, sợ lấy xong ổng không còn được như vậy. Nhưng không, giờ đã được 2 năm có lẻ rồi mà ổng vẫn luôn bảo “trong mắt anh em là đẹp nhất”, ” anh sẽ chăm sóc cho em cả đời, không bao giờ rời xa”. 

Công việc nhà không bao giờ bắt mình làm. Mình mà cầm cây chổi đi quét là ổng giành làm ngay. Buổi sáng chồng sẽ thơm chán mình rồi khẽ bảo “Vợ nhớ dậy ăn sáng đầy đủ, rồi uống thuốc bổ nhé!” Tối tối lại đấm lưng, xoa bóp cho mình đỡ mỏi những lúc bầu bì, đau ốm. 

Đi làm về là chúng mình tíu tít nói chuyện đến khuya. Mình mà hơi im lặng, mệt 1 chút thôi là ổng hỏi ngay” Vợ mệt à” ” Chồng lấy nước ấm cho vợ nhé” rồi ” Vợ nghỉ đi” rồi ổng một tay cầm nước hoặc sữa, một tay cầm đĩa hoa quả bổ sẵn các miếng nhỏ bón cho mình. Mình sẽ mỉm cười dịu dàng thơm má ổng. Ngày xưa mình còn chưa yêu ổng lắm nhưng mà càng ngày càng bám chồng như đỉa, lúc nào cũng thích được ở cạnh mà cảm giác thiếu chồng chắc không chịu được. 

Bạn nữ nào còn thắc mắc đàn ông tốt còn nhiều không thì theo mình là nhiều lắm nhé, hãy tỉnh táo, và tin tưởng vào lựa chọn của mình nhé!

Ba đời chồng của mình cũng y chang chồng chủ thớt

Ck mình y như ck bạn . Thỉnh thoảng a cũng làm mình thâm mắt xíu rồi bảo vk đồ ngu , đồ ngang như con bò .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *