Tỏ tình và crush đưa ra mẫu bạn trai lý tưởng dài 20 dòng??

Mình thích 1 em kia và trò chuyện cũng được 5 6 tháng rồi, mình thích tính em hiền lành, hiểu chuyện, em cũng dạng dễ nhìn chứ ko phải hot girl, em mới chia tay người yêu hồi năm ngoái và vài lần nói với mình là bây giờ em lười yêu lắm. Nhưng mình rất thích em và sau hơn 5 tháng làm quen mình quyết định tỏ tình. Vừa nói câu “anh thích em” xong thì em ấy gửi mình nguyên list như này đây:

Ở gần hơn 15km 

Có công việc ổn định từ 10tr 

Bame dễ tính 

Thật thà 

Ko lười 

Ko cờ bạc 

Ko mê xe độ tốc độ 

Ko tụ tập nhậu nhiều 

Cao từ 1m68 

Ko keo kiệt với mình 

Ko có bạn gái thân em gái nuôi 

Ko đòi hỏi chuyện kia sớm hơn 6 tháng 

Ko vũ phu cọc tính 

Nếu ng,hiện game thì ít thôi

Lớn hơn mình từ 2tuổi 

Nhắn tin có dấu 

Thật sự thương mình 

Ko giang hồ, ko nghiện

Cái này là mình copy nguyên mẫu í. Mình đọc xong choáng luôn, chưa thấy con gái nào mà đòi hỏi thẳng thừng thế. Cũng có phải Ngọc Trinh hay hot girl gì đâu mà còn có cả list tiêu chuẩn cơ, trong đấy mình được mỗi 4 5 cái. Đã vậy mình đọc qua là biết người ko còn trong trắng rồi mà còn ra vẻ cơ. Vừa khó chịu vừa thấy nhảm nhí, nên thôi rút quân vậy. Có bạn nữ nào thẳng thừng vậy không hay do mình khó tính.

Mình thấy những yêu cầu đó hoàn toàn bình thường nhất với 1 người đàn ông. Nhưng nếu bạn không làm được thì đó cũng là quan điểm của bạn khác bạn đó cũng không có vấn đề gì. NHƯNG đánh giá con gái như vậy thì mình cũng không nghĩ bạn đúng đâu

Nói chung cũng nhiều. Nhưng thật ra toàn những yêu cầu cơ bản chứ khó gì đâu?

20 dòng mà chẳng có dòng nào là quá đáng hết. Ông không làm được là ông kém cỏi ? Đi chợ còn phải chọn kĩ đồ tươi, mắc cl gì không cho nó có tiêu chuẩn chọn bạn trai hả ? Mà đọc mấy dòng cuối nghe muốn vả ghê, thôi ông lượn lẹ cho nước nó trong.

“mình đọc qua là biết người không còn trong trắng rồi mà còn ra vẻ cơ” . Ủa cái giọng văn của anh dễ nghe nhỉ, chả lẽ quen thằng nào cũng lên giường luôn và ngay cơ à, không còn trong trắng là phải dễ dãi à, nghe có nứng l k. Mà cái list này có khó khăn gì đâu, toi cũng làm được nhé. Nó mà xinh hơn cái dễ nhìn của anh có mà k vồ gấp. Anh xứng đáng ra hố xí chơi với cứt.

Ngoài 2 cái đầu thì dễ mà nhỉ. 2 cái đầu sau này sẽ cố là ok hết. Thanh niên này chắc cũng phọt phẹt nên ms sợ mấy cái kia??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *