8 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG – ĐÁNG HỌC HỎI VÀ CÓ THỂ ÁP DỤNG NGAY VÀO DOANH NGHIỆP – CỦA ÔNG PHẠM NHẬT VƯỢNG

8 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG – ĐÁNG HỌC HỎI VÀ CÓ THỂ ÁP DỤNG NGAY VÀO DOANH NGHIỆP – CỦA ÔNG PHẠM NHẬT VƯỢNG

#trainghiemsong

1. “Bài học mà chúng tôi rút ra được từ một cuộc khủng hoảng, đó là sẽ luôn có rất nhiều cơ hội”

2. “Chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn và hành động một cách nhanh chóng”.

3. “Chúng tôi muốn làm những điều mà mọi người cho là khó khăn, những điều mà các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam khác chưa thực hiện thành công”, Ông nói. “Đó là nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi để phát triển một thương hiệu Việt Nam có uy tín thế giới”.

4. “Nếu tôi đầu tư và không thể kiếm sinh lời, thì ít nhất thành phố cũng sẽ có những tòa nhà lớn, đẹp đẽ”

5. “VinFast đã biến một đầm lầy thành một nhà máy ô tô hiện đại, hoàn thành với dây chuyền sản xuất robot hoàn toàn tự động, và bàn giao xe hơi cho người tiêu trong 21 tháng – đó thực sự là một kỳ tích mà ít người nghĩ Vingroup có thể làm được cho đến khi dự án đã hoàn thành.”

6. “Mục đích của việc sản xuất máy thở hoàn toàn là đóng góp cho xã hội vào thời điểm quan trọng này” “Chúng tôi không có kế hoạch mở rộng sang phân khúc này”.

7. “Các lĩnh vực kinh doanh mà Tập đoàn đang tiếp tục điều hành là những lĩnh vực có tiềm năng lớn nhất. Chúng tôi không thay đổi chiến lược kinh doanh của Tập đoàn” – Ông Vượng khẳng định. “Nếu cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu diễn ra, chúng tôi có thể điều chỉnh một số kế hoạch ngắn hạn của mình.”

8. “Tôi luôn nói với các đồng nghiệp của mình: đừng để cuộc sống của bạn trôi qua một cách vô nghĩa. Đừng để đến cuối cuộc đời, bạn không có gì đáng nhớ để kể lại. Sẽ thật buồn khi thấy rằng cuộc sống của bạn đã không tạothêm bất kỳ giá trị nào.
Nguồn: Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *