cuoc-dua-770-hp-integra-type-r-va-1000-hp-nissan-gt-r-gan-hon-ban-nghi.

Cuộc đua 770-HP Integra Type R và 1.000-HP Nissan GT-R gần hơn bạn nghĩ.

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Cuộc đua 770-HP Integra Type R và 1.000-HP Nissan GT-R gần như không thể tin được

bởi Martin Aguilar Video

Kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên.

Nếu chúng ta nói rằng một chiếc Nissan GT-R có 1.000-HP được đua với một chiếc DC5 Honda Integra Type R có 770-hp, thì chắc chắn tiền của bạn sẽ đặt vào GT-R. Nhưng cuộc đua từ Officially Gassed chứng minh rằng điều này không phải lúc n
Ngày nay, cuộc đua giữa các xe tốc độ cao là một trò chơi truyền thống rất thú vị. Sự trải nghiệm độ lớn của cuộc đua là một điều rất đáng lòng. Một trận đấu nổi bật nhất trong những ngày qua là cuộc đua giữa chiếc Integra Type R có công suất 770 HP và chiếc Nissan GT-R có công suất 1.000 HP.

Cả hai chiếc xe đều có khả năng xử lý điện tốt và cảm xúc làm cho cuộc đua trở nên thú vị hơn. Nissan GT-R có nép sức mạnh và độ trễ cực nhanh và Integra Type R có khả năng quay trên các con đường khúc xạ vượt trội. Trận đấu này là một bộ phim đáng chú ý.

Cuộc đua nên một kết thúc đáng lý tựa không ngờ. Integra Type R vượt qua Nissan GT-R với một thời gian siêu tốc 9,8 giây. Cuộc đua này thực sự cho thấy mức độ thay đổi khi cân nhắc nguồn công suất cho cả hai xe. Với 770 HP và 1.000 HP, Integra Type R đã chỉ ra rằng nhiều hơn là sức mạnh, khả năng lái xe của người lái cũng là yếu tố không thể thiếu.

Do đó, cuộc đua này thực sự đến gần hơn bạn nghĩ. Nó cho thấy rằng sự khung khí của một xe cũng có thể thay đổi nhanh chóng với công suất thích hợp và lái xe tài hoa. Với kết quả như thế, cuộc đua giữa Integra Type R và Nissan GT-R đã trở thành câu chuyện được nhiều người dùng nhắc đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *