7 MẸO GIÚP BẠN GIỮ ĐÔI TAY LUÔN TRẺ ĐẸP

Không chỉ có da mặt mới cần được chăm sóc mà da bàn tay và da cổ cũng rất nhanh bị lão hóa, hoàn toàn có thể khiến bạn trông già đi. Dưới đây là 8 mẹo nhỏ có thể giúp bạn tránh các vết thâm nám, da nhăn nheo xuất hiện trên bàn tay.
Dùng kem chống nắng
Cũng như da mặt, cơ thể bạn cũng cần được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Do đó, khi ra ngoài bạn nên bôi kem chống nắng cho cả bàn tay với độ SPF tối thiểu là 50.
Sử dụng găng tay khi rửa chén bát, lái xe
Chất tẩy rửa trong các sản phẩm vệ sinh có thể khiến da bạn bị tổn hại. Vì vậy mà hãy sử dụng găng tay khi lái xe hoặc rửa chén bát, làm vườn hoặc giặt quần áo.
Ngâm tay nước muối ấm
Vào mùa đông, mọi người thường sẽ bị nứt nẻ da tay, chân và để ngăn chặn tình trạng này, ngâm tay trong nước ấm và muối có thể giúp thư giãn. Bạn cũng có thể ngâm chân để có kết quả tương tự.
Tẩy da chết
Mọi bước dưỡng ẩm sẽ có kết quả tốt hơn nếu bạn chăm chỉ tẩy tế bào chết cho da bàn tay.
Luôn mang theo kem dưỡng ẩm
Kem dưỡng ẩm sẽ giúp tay trở nên mềm mịn như em bé. Để tăng độ ẩm, bạn cũng có thể thử các loại kem có chứa urê và axit salicylic.
Dùng các sản phẩm chứa Vitamin C
Để làm mờ vết thâm trên tay, hãy thử các sản phẩm chứa Vitamin C.
Chăm sóc móng tay
Một bàn tay trẻ trung, móng tay cũng phải gọn gàng và khỏe. Do đó hãy thường xuyên vệ sinh móng tay, tránh vi khuẩn và nấm, bỏ thói quen cắn móng tay và thường xuyên cắt da gọn gàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *