7 KÊNH “DIU TÚP” GIÚP BẠN HỌC TỐT TIẾNG HÀN

Xin chào mọi người, cũng lâu lắm rồi chủ đề học tiếng Hàn mới quay trở lại. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về những kênh Youtube “cực xịn” không chỉ giúp bạn nâng trình tiếng Hàn mà còn mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức về văn hóa, xã hội Hàn Quốc nhé!

 1. Hello Tracy
  Đây là kênh Youtube của chị Nguyễn Vy Thảo Trang (Tracy Nguyen), Thạc sĩ Ngữ âm học, Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc. “Hello Tracy” không chỉ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cách học, cách phát âm tiếng Hàn mà còn mang đến cho bạn những chia sẻ về việc du học Hàn Quốc cũng như phát triển bản thân tích cực.
 2. Yuseong in the sky
  Đây là kênh youtube của chị Đỗ Khánh Huyền, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với niềm đam mê tiếng Hàn từ rất sớm, chị đã tự học và đạt TOPIK 5 khi mới học lớp 12. Kênh phù hợp với các bạn GENZ bởi lối truyền tải nhẹ nhàng, dễ hiểu về kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Hàn, ôn thi TOPIK hay rất nhiều video với không gian Study with me hoặc trải nghiệm văn hóa vô cùng thú vị.
 3. seemile 씨마일
  Đây là kênh dạy tiếng hàn có nhiều giáo viên giảng dạy về ngữ pháp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao và lồng ghép tiếng Hàn với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt kênh có cả sub tiếng Anh để bạn nào thích cả thiện cả hai ngôn ngữ.
 4. Hàn Quốc Sarang
  Đây là kênh Youtube với các bài giảng bám sát giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam – bộ giáo trình cơ bản và phổ biến nhất đối với những người Việt muốn học tiếng Hàn. Đồng thời các video của “Hàn Quốc Sarang” còn có sử dụng những câu giao tiếp tiếng Hàn trong cuộc sống hằng ngày, dễ dàng nghe và học theo, rất phù hợp với các bạn tự học tiếng Hàn tại nhà.
 5. VTV7 – Chuyên mục “Cùng nói tiếng Hàn”
  Đây là kênh giúp bạn luyện nói tiếng Hàn bằng cách mô phỏng các tình huống thực tế hằng ngày. Từ đây, bạn có thể học được cách phản xạ khi giao tiếp với người bản xứ, giúp kỹ năng nói tiếng Hàn của bạn được cải thiện nhiều hơn.
 6. Nabi tiếng Hàn
  Đây là kênh youtube chủ yếu về những đoạn hội thoại hoặc những đoạn văn ngắn, hỗ trợ bạn kỹ năng luyện nghe tiếng Hàn. Bên cạnh đó, kênh còn có nhiều video dạng radio giúp bạn vừa có thể thư giãn vừa có thể tiếp thu tiếng Hàn một cách thụ động.
 7. EPS – TOPIK
  Kênh youtube này không chỉ đưa ra những đoạn hội thoại thực tế có thể giúp bạn luyện phản xạ mà còn có những video như bản tin thời tiết của Hàn, thời sự, vừa giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu mà còn giúp bạn có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức xã hội.

(Tổng hợp từ nhiều nguồn | Hyystudies)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *