6 QUY LUẬT VŨ TRỤ

Con người được tạo ra từ tạo hóa, chắc chắn phải tuân theo quy luật của tạo hóa. Chỉ cần biết , hiểu và tuân theo quy luật đó, con người chắc chắn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn hiện tại.. rất nhiều.

1.QUY LUẬT TẬP TRUNG

Cái gì tập trung cái đó phát triển.

Con người ta thường không đạt được những thứ mình muốn vì luôn nghĩ tới điều không muốn.

Bạn rất khao khát hạnh phúc, khao khát thành công và bình an nhưng trong tâm tưởng bạn luôn nghĩ rằng. Mình sẽ không thất bại , mình sẽ không đau khổ, mình sẽ không gặp xui xẻo. Và ngày qua ngày thay vì tập trung vào những điều bạn muốn bạn lại tập trung vào những điều bạn không muốn.. Và bằng một cách nào đó, những điều bạn không muốn nó cứ ập đến với bạn và bạn luôn thắc mắc . Tại sao những điều tôi không muốn, lại luôn đến với tôi.

Cùng chơi một trò chơi với tôi nhé. Đầu tiên bạn hãy tưởng tưởng đến một con voi màu hồng, một con voi có cái đuôi thật dài và đôi ngà trắng tinh đang mở to mắt nhìn bạn. Bạn đã tưởng tượng ra chưa. Ok. Bây giờ bạn hãy xóa hình ảnh đó đi và tiếp tục. Bây giờ bạn không được nghĩ đến một con voi màu hồng , đừng nghĩ đến con voi có đuôi thật dài và ngà trắng tinh đang mở to đôi mắt nhìn bạn. Nhớ là đừng nghĩ đến nhé?

Kết quả là sao ạ? Khi tôi nói bạn đừng nghĩ đến hoàn toàn trong đầu bạn hình ảnh con voi hiện hữu hoàn toàn. Tại sao vậy? Bởi tâm trí chúng ta không hề phân biệt được không và có , khi bạn tưởng tưởng lên nó sẽ hiện ra trong đầu. Thế nên một suy nghĩ dù tiêu cực hay tích cực, dù phủ định hay khẳng định , nó đều khiến tâm trí bạn lặp đi lặp lại. Và khi bạn tập trung vào những điều đó , luật hấp dẫn sẽ thu hút những thứ giống hoặc hơi giống như vậy đến với bạn.

Thế nên, hãy tập trung vào những điều bạn muốn, hãy tập trung vào điều tích cực, hãy tập trung vào thành công… Những điều đó sẽ phát triển.

2.QUY LUẬT NHÂN QUẢ.

Gieo gì gặt nấy

Gặt nhiều hơn gieo

Không gieo không gặt

Trong cuộc sống này, dù bạn tin hay không thì quy luật này đã trở thành môt chân lý vĩnh cữu. Dù vô tình hay hữu ý , mỗi khi bạn khởi một suy nghĩ hay hành động thì bạn đều tạo nên một năng lượng và năng lượng này tác động đến vũ trụ để lan tỏa và quay trở lại với bạn một ngày nào đó. Mỗi hành động hàng ngày như bạn đang reo một hạt giống vào vũ trụ. Ví dụ như bạn muốn có quả cam, thì đương nhiên bạn phải reo hạt cam. Bởi chẳng ai muốn quả cam mà reo hạt táo. Cũng như nếu bạn khao khát sự hạnh phúc và giàu có hãy gieo vào vũ trụ những điều tương tự. Đừng bao giờ hy vọng gieo sự ích kỉ, gieo sự tham lam, gieo sự lừa lọc mà đòi nhận thành công và hạnh phúc. Vũ trụ luôn vận hành theo quy luật của nó. Việc của bạn là tuân theo hoặc làm nghịch lại. Đó đều là lựa chọn của mỗi người. Chỉ muốn gửi đến bạn một điều. Một hạt giống thì chỉ tạo nên một cây, nhưng một cây không biết sẽ tạo nên bao nhiêu hạt giống. Thế nên hãy cẩn trọng với tất cả những suy nghĩ và hành động của bạn.. Mỗi ngày.

3. QUY LUẬT TRONG NGOÀI.

Thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài .

Nhiều người luôn loay hoay thay đổi về ngoại hình, về quần áo về những vật chất để mang lại cho mình một vỏ bọc hoàn hảo của người thành công và hạnh phúc. Nhưng sâu thẳm trong họ vẫn không thật sự tự tin hay thật sự cảm thấy mình hạnh phúc. Nguyên nhân là do đâu?

Bởi một điều rất quan trọng là dù họ có cố khoác lên mình một lớp vỏ bọc hoàn hảo nhưng sâu bên trong họ vẫn là tư duy nghèo , vẫn là suy nghĩ tiêu cực và bi quan thì bằng một cách nào đó điều này sẽ thể hiện ra bên ngoài. Như bạn trồng một cây táo, nhưng bạn khao khát có quả cam. Nên ngày táo ra quả bạn bứt hết táo và dính lên đó thật nhiều quả cam. Bạn hy vọng rằng mùa sau cây sẽ ngập tràn quả cam. Và bạn chắc cũng biết kết quả. Dù bạn có đính lên đó thật nhiều cam thì mùa sau cây táo vẫn ra quả táo. Bởi bản chất vấn đề nằm ở gốc rễ của cây. Thay đổi gốc rễ thì hãy hy vọng thay đổi hoa trái. Câu chuyện về cây cam và táo nghe nghịch lý nhưng nếu bạn suy nghẫm lại, bạn có thể thấy rằng bạn đã rất nhiều lần làm điều tương tự trong cuộ c sống. Thế nên nếu bạn muốn thay đổi chính mình điều đầu tiên bạn cần là thay đổi từ sâu bên trong. Lượng đủ chất sẽ thay đổi. Tâm sinh tướng.

Thay suy nghĩ gặt hành động

Thay hành động gặt thói quen

Thay thói quen gặt tính cánh

Thay tính cách gặt số phận

4.LUẬT CÂN BẰNG.

Tổng tài sản của bạn bằng giá trị nội tại của bạn.

Vậy giá trị nội tại bằng gì? Gía trị nội tại bằng tư duy gốc rễ cộng với giá trị bạn trao cho cộng đồng. Rất đơn giản khi bạn đi mua điện thoại bạn trả tiền mua. Thì cái giá bạn trả sẽ là giá trị nội tại-chi phí sản xuất điện thoại cộng với dịch vụ tương ứng … Tương tự với tổng tài sản của bạn. Đấy là lý do tại sao bạn càng giúp nhiều người, Bạn càng trao nhiều giá trị có người khác bạn sẽ nhận càng nhiều , bạn càng có càng nhiều tổng tài sản.

5.QUY LUẬT NHẤT QUÁN

Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc.

Các bạn đã từng quen một ai đó cực kì thành công, mà khi họ quan sát một người nào đó chỉ cần một vài phút họ đã biết người đó là người như thế nào và có thể thành công được hay không chưa?

Bạn có bao giờ thắc mắc về điều đó. Thật ra lý giải cho điều này cực kì đơn giản. Những người thành cống họ đều biết rằng Cách một người làm một việc là cách họ làm một việc. Đơn giản như , một người vượt đen đỏ khi chỉ còn 10s thì làm sao họ có thể thành công được. Khi mà việc an toàn cho mình và người khác họ còn không có trách nhiệm và không đủ kiên nhẫn để đợi. Chỉ 10s thôi, nhưng nó nói lên rằng ngoài cuộc sống họ cũng không thể đủ kiên trì khi làm một điều gì đó. Hay cách một người nào đó hăm hở khi bắt tay vào đọc một cuốn sách, và chỉ thời gian ngắn sau họ vứt cuốn sách sang một bên và không bao giờ kết thúc nó cả. Tôi cũng đã từng như vậy. Điều đó thật nhỏ thôi. Nhưng nó là thói quen của con người. Đó là cách khi họ bắt đầu một công viêc, ban đầu thì hào hứng nhưng chỉ cần một khó khăn nhỏ là họ sẵn sàng vứt luôn công việc đó sang một bên và có thể sẽ bắt đầu hào hứng với một công việc khác. Thành ra họ làm rất nhiều, bắt đầu với vô số nhưng chẳng có gì thành công, cái gì cũng lửng lơ và hời hợt. Đương nhiên kết quả nó cũng không thể nào như mong muốn của bạn được.

Thế nên, hãy luôn nhớ và nhắc mình ‘ Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc’. Những việc nhỏ nhất hay những hành động mỗi ngày hãy luôn kiểm soát và làm nó như cách bạn thấy những người thành công vẫn làm. Đơn giản như’ Hãy kết thúc những gì đã bắt đầu’

6.QUY LUẬT HẤP DẪN

Giống nhau sẽ hút nhau.

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những người xung quanh mình lại là những người này chứ không phải người khác. Tại sao những điều này lại đến với mình chứ không phải điều khác… Bởi một lí do đó là tồn tại trong vũ trụ này luôn có một luật chi phối lên vạn vật, một năng lượng thần bí giải thích được đó là Luật Hấp Dẫn. Như đã nói ở trên, con người luôn toát lên năng lượng. Và chính năng lượng này tạo nên một tần số thu hút những thứ giống nó đến với nhau. Như nếu bạn là một con người tích cực, thì bằng một cách nào đó bạn sẽ thu hút quanh mình những người bạn tích cực, và ngược lại. Với tài chính hay với công việc,.. tất cả đều đúng. Thế nên người ta thường nói. Hãy cho tôi biết năm người bạn xung quanh bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết ban là ai. Thế nên tương tự, khi bạn khao khát điều gì bạn hãy suy nghĩ thật nhiều đến đó theo một chiều hướng tích cực nhất và gửi đến vũ trụ. Vũ trụ là một nơi dư thừa tất cả điều chúng ta muốn. Và nếu bạn gửi tín hiệu đúng cách, vũ trụ có thể sẽ gửi đến bạn nhiều hơn cả những điều bạn kì vọng. Đây là một quy luật vô cùng kỳ diệu nên nếu bạn thực sự khao khát muốn làm chủ quy luật này. Hãy mua cuốn sách ‘ Luật hấp dẫn’ hoặc tải ebook tại đây để đi sâu vào nó nhé.

6 quy luật trên là toàn bộ quá trình cái thần thánh trong vận động, hay ý thức trong vận động . Khi hiểu được những quy luật này và áp dụng chúng vào cuộc sống, chúng ta sẽ tạo ra bất cứ thứ gì chúng ta muốn, bởi chính những quy luật mà tự nhiên dung để tạo ra cánh rừng , dải ngân hà, ngôi sao hay cơ thể con người cũng có thể giúp chúng ta thực hiện được những khát khao sâu kín nhất của mình.

ST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *