5 CUỐN SÁCH VỰC DẬY TUỔI TRẺ ĐANG TRƯỢT DÀI CỦA BẠN

Nếu mỗi ngày hôm nay tỉnh dậy bạn đều tự hỏi “Hôm nay mình phải làm gì nhỉ” thì bạn đang nằm trong số đa những người trẻ đánh mất định hướng bản thân trong cuộc sống. Có rất nhiều người, việc “làm công ăn lương” sống “Bình bình an an” là đủ để thỏa mãn. Trong khi đó, cuộc đời lại ẩn chứa quá nhiều sóng gió và rủi ro. Người trẻ không chịu nỗ lực họ lấy gì chống đỡ khi về già? Hoặc chỉ một sự cố nhỏ rất có thể sẽ đẩy chúng ta vào chân tường lúc nào không hay.

Với mong muốn đem lại những cuốn sách vực dậy tuổi trẻ đang trượt dài của đại đa số bạn trẻ, COMBO 5 QUYỂN SÁCH KỸ NĂNG mang tới cho người đọc góc nhìn hoàn toàn mới lạ và tích cực.

1. Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

“Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc.” Khi còn trẻ bạn làm được gấp nhiều lần khi về già, vậy tại sao không tranh thủ để cho mình cơ hội được an nhàn về sau. Hãy đọc thử cuốn sách này để không bỏ lỡ tuổi trẻ của chính bạn.

2. Dám mơ lớn- Đừng hoài phí tuổi trẻ

Tuổi trẻ là độ tuổi cho phép chúng ta điên rồ, sai lầm và trải nghiệm. Đó là thứ mà khi về già con người không thể hoặc không dám mạo hiểm được nữa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn sốc lại tinh thần, tìm kiếm cho bản thân hoài bão. Khi còn trẻ dám mơ thật lớn chúng ta sẽ có cơ hội thành một ai lớn lao.

3. Đừng để tương lai ch.ết trước tuổi 30

Cái ngưỡng 30 tuổi là ngưỡng phân hóa sâu sắc vị trí của bạn là ai trên đường đời. Trước 30 tuổi có thể bạn chẳng là ai, nhưng sau 30 tuổi bạn tiếp tục là một người trượt dài thì bạn sẽ đi dần đến thất bại. Là cuốn sách thổi luồng tư tưởng tích cực tin chắc bạn cần phải đọc trước tuổi 30 để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình.

4. Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Tác giả Lánh Duy mang đến cho người đọc những trang sách mà nhất định phải đọc phải đời để hiện thực hóa ước mơ. “Ước mơ không phải thứ con người gặp khi say ngủ,nó là thứ khiến người ta không thể chợp mắt”

5. Lộ trình bạn đi – Tương lai bạn chọn

Nếu vừa mới ra trường luống cuống với CV, làm sao để đối diện với nhà tuyển dụng, cách nào để hòa đồng với môi trường mới thì đây chính xác là cuốn sách mà bạn cần tìm đọc. Kinh nghiệm là thứ chúng ta cần thời gian để học hỏi, nhưng nó cũng có thể được bạn học tập từ những người đi trước ngay hôm nay.

Đừng bỏ qua những cuốn sách này nếu bạn thấy mình đang đánh rơi tuổi trẻ nhé.

Nguồn: AZ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *