i-am-happy’

toi-rat-vui.

I am happy’ Tôi rất vui.

Vào ngày 24/06/2023, lúc 09:22 (GMT+7)

Chúng ta đã học cùng nhau 2 năm để học cách im lặng. Trong cuộc sống, có những điều bạn cần biết giữ mồm giữ miệng.

Thật dễ dàng để nói, nhưng khó để im lặng. Đừc biệt là người lớn, nếu biết ngậm miệng thì sẽ không gặp rắc rối. Ngậm miệng là một hành động “kiềm chế tự nhiên”, điều mà người bình thường đơn giản là không thể làm được.

Không thể ngậm miệng lại, Thần Tài sẽ bỏ đi. Đừng nói những lời này nếu bạn không muốn gặp rắc rối:

1. Càng kiếm được nhiều tiền, càng không được khoe mẽ

Cổ nhân khuyên khi nói đến tiền bạc, đừng nói sự thật, tránh bị người khác đố kỵ. Trên thế giới này, ngoại trừ cha mẹ bạn, không ai thực sự muốn bạn sống tốt. Những người có năng lực, kiếm được nhiều tiền thì càng không được nói ra kẻo bị người khác nhắm vào.

2. Không nói chuyện lợi ích với người ngoài

Không khoe mẽ sẽ giúp bạn có một cuộc sống bình an. Ảnh minh họa: Internet
Không khoe mẽ sẽ giúp bạn có một cuộc sống Bình An. Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn giúp đỡ ai đó 1-2 lần, người ta sẽ biết ơn bạn. Nhưng nếu bạn luôn giúp đỡ họ, họ sẽ coi lòng tốt của bạn là “đương nhiên”. Đừng nói v&#7873Lỗi ich với người ngoài, cũng để đỡ bất cứ ai với mục đích tốt, ngoài trừ người thân trong gia đình.

3. Cố gắng đừng nói điều gì quá tự cao tự đại

Người nghèo không có tiền, không nói lời kiêu ngạo, thường âm thầm làm việc, để biết chân thành. Mặc dù những người này bị coi thường, nhưng ít nhất những người khác sẽ không nhậm vào họ.

Những người may mắn kiếm được một ít tiền nhờ cứ hội sẽ cảm thấy bản thân rất có năng lực. Họ sẽ khoe khoang số tiền mình kiếm được ở khắp nơi và tự cao đỉn các điểm.

Những người giàu họ làm nhiều chuyện mà người khác không biết, nhưng trước mặt người ngoài họ đều không nói lời nào, luôn giữ thái độ kiêm tốn. Như vậy, họ sẽ không có thêm kẻ thù.

Kẻ không có tiền sẽ không kiêu ngạo tự cao tự đại. Tầng lớp thường luôn giàu có cũng không kiêu ngạo và tự cao. Chỉ có những người ở tầng lớp trung lưu mới cảm thấy mình có quyền lực và tự thái độ. 

Tự soi mình, không tự cao tự đại là cách làm của người khôn ngoan. Ảnh minh họa: Internet
Tự soi mình, không tự cao tự đại là cách làm của người khôn ngoan. Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt là những người giàu mới nơi, những người may mắn có được đều không kiêu ngạo và tự cao. Chỉ có tự soi mình, không tự cao tự đại là cách làm của người khôn ngoan.ợc tài sản ròng hàng triệu đô la, họ có thể sống ổn định nếu chọn một cuộc đời bình dị. Tuy nhiên, nếu cứ tự cao tự đại thì chỉ có chuốc họa vào thân. Con người, dù có tài giỏi đến đâu, cũng nên khiêm tốn để không bị khuất phục. Khi trò chuyện với người khác, chúng ta không được để bị dắt mũi, cần nắm bắt thế chủ động, tích cực tạo chủ đề, hỏi nhiều đáp ít. Làm như vậy, bạn sẽ an toàn và đối phương nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu người khác muốn hỏi chúng ta một số điều, những điều này không quan trọng thì cứ nói thật với họ. Ngược lại, những điều này liên quan đến bí mật nhất định thì nên chuyển chủ đề. * Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Đây là câu nói tôi luôn thường nói khi tôi đối mặt với những yếu tố trong cuộc sống. Trong tôi luôn có một nỗi vui sướng – vui mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ với mọi người trong cuộc sống của tôi và là một nguồn cảm hứng để làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn.

Sự vui mừng để lại trong tôi cung cấp cho tôi một phương pháp để xem xét cuộc sống với một cách tích cực và hạnh phúc. Câu nói của tôi là tôi đang thích thú và sống một cuộc sống ý nghĩa.

Thay vì sống một cuộc sống quá quen thuộc, tôi đề cao sự sống một cuộc sống đầy hạnh phúc. Khi tôi nhận thức rằng hoàn cảnh của tôi có thể trong lựa chọn của tôi, vui sướng trở lại bên trong tôi.

Cũng làm tôi cảm thấy vui sướng và cảm nhận đến hạnh phúc vì tôi nhận thức rằng những gì tôi sẽ nhận được chính là những gì tôi đã đóng góp. Điều đó cũng làm nâng cao tinh thần của tôi để phát triển và làm nên những chiêu trò mới.

Tôi rất vui và tôi cũng cảm ơn sự hạnh phúc mà tôi cảm nhận được. Tôi tin rằng bằng cách giữ nỗi vui trong tôi, tôi có thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *