Anh trai tôi vô cùng cục súc

#300

“Mình là nữ, 23 tuổi ạ, tóc hơi cụp dài ngang vai, mặt khá thon nhưng mỗi tội mắt nhỏ ;(((
Mình có 1 ông anh trai hơn 4 tuổi, từ bé đến giờ, mình với ổng như Tom với Jerry ý. Lúc nào cũng chạnh chạnh chọe chọe nhau, không ai nhường nhịn ai, cuộc chiến kéo dài hơn 20 năm đến mức bố mẹ thấy anh em mình đánh nhau là kiểu ” ồ, 2 đứa lại có biến kìa, cá cược bên nào thắng không? ” =))) nói chung mình ghét ổng vcl ạ
Vừa rồi thì mình có đem ny về ra mắt bố mẹ, mình đã tính toán rất kĩ, thời điểm mình giới thiệu ny thì lúc đó ổng đang ở công ty. Nhưng người tính không bằng trời tính =))) hôm đấy ổng được nghỉ vì đã tăng ca bù mấy hôm trước =))))
Bố mẹ mình thì cũng ok ok rồi, khá ưng cậu con rể này. Còn về phần anh trai, ổng kể hết 1 loạt thói hư tật xấu, chuyện xấu hổ ngày bé, đủ thể loại truyện bôi bác mình trước mặt ny. Mình lúc đấy rất xấu hổ ạ, nên, trước mặt bố mẹ, trước mặt ny, mình đã tát ổng…
Cả ngày hôm ấy, mình không nhìn ổng lần nào chứ chưa nói gì đến nói chuyện.
Khuya ngày hôm đấy, khi bố mẹ chuẩn bị đi ngủ hết rồi thì ổng rủ ny mình đi đâu ý. Mình tò mò nên đi theo, đi rất chậm rãi nhẹ nhàng ( như đi bắt gian thế này =))) ). Ổng rủ ny mình vào Circle K mua 3-4 lon bia xong ra ghế đá ở công viên ngồi. Mình ngồi đằng sau hai người đấy, hóng hóng hớt hớt lên nghe.
“Mày thực sự yêu TN ( tên mình )?”
“Vâng, em rất yêu cô ấy. ”
“Những việc hôm nay tao đã kể với mày, mày thấy thế nào? ”
“Em thấy thì ai chả có những tính cách riêng biệt, em không có ý kiến gì.”
Thế là tự nhiên ổng nổi đóa lên, ném lon bia xuống đất.
” Con m*, tao sẽ chống mắt lên xem mày đối xử với em gái bảo bối của tao như thế nào? ”
Mình với ny lúc đấy ngơ ngác vcl =))) chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì ổng nói tiếp.
” Mày đừng tưởng mày nói mấy lời đường mật là dụ dỗ được con bé. Chừng nào tao còn là anh nó, tao sẽ bảo vệ nó tới cùng. ”
( giải thích 1 tý, mình đã từng bị bắt cóc bởi người mình cho là “người yêu “. Tuy chưa có các việc xấu khác phát sinh nhưng trong một thời gian khá dài, mình đã rơi vào trầm cảm và sợ hãi trước tất cả mọi thứ )
Đầu mình lúc đấy hoang mang lắm, nên chả nghe được ổng đã nói những gì với ny mình, chỉ nhớ mãi một câu “Em gái bảo bối của tao đã từng bị tổn thương nặng về mặt tâm lý tình cảm. Con bé chọn mày, con bé đã chọn tin mày, mày đừng phụ lòng tin của con bé. Còn nếu mày phụ ý, đcm tao đ*o thiến mày tao đ*o phải anh trai nó.”
“Em gái tao, tao đã ở bên nó 27 năm!! Con m* là 27 năm đấy. Tao đã là người đầu tiên nghe nói nói, đã là người đầu tiên cầm tay nó dạy viết, đã là người đầu tiên thức cả đêm để chuẩn bị bài khi nó hổng kiến thức. Còn mày? Mày mới ở bên nó bao lâu?? Mày hiểu nó bằng tao không?”
Mình vẫn đang ngơ ngác, tự nhiên ổng kéo mạnh tay mình đứng dậy, xong đẩy mạnh mình về phía ny.
“Đấy, hai đứa mày cứ chim chuột với nhau đi. Anh đây về cầm dao để có thể sẵn sàng bất cứ lúc nào thiến thằng M ( tên ny mình ).”
Mình cũng không hiểu vì sao mình khóc, khóc tới nỗi mà ngày hôm sau hai mắt sưng híp lên.

Awkward or Cute, profile pictureKhông có mô tả ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *