3 APP BÁO THỨC NGANG NGƯỢC, BẮT BẠN GIẢI TOÁN RỒI MỚI TẮT CHUÔNG ĐƯỢC, ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG CHO TEAM DẬY MUỘN

Không biết có ai bị cái tật vừa ngủ nhây mà lại ngủ sâu không. Bản thân mình nhiều lúc cũng muốn dậy sớm, nhưng mỗi lần báo thức reo mà muốn tắt rồi nghĩ là ngủ tiếp thêm 10 phút chắc cũng không sao. Hậu quả là ngủ lố đến 1 – 2 tiếng sau mới dậy mà báo thức kêu thêm cũng không nghe thấy 🙂

Sau một khoảng thời gian phát hiện bản thân bị lờn với báo thức của iPhone, mình thiết nghĩ là mình cần tìm đến liệu pháp mạnh hơn.

Dưới đây là 3 ứng dụng báo thức vừa giúp tỉnh táo, vừa giúp rèn luyện trí não có thể tham khảo:

1. Alarmy

Alarmy được cho là app báo thức gây quạo nhất mọi thời đại, sở hữu rất nhiều phương thức như chụp ảnh, làm toán, scan QR code, đánh chữ, squad đế tắt chuông. Tuy nhiên thì để sử dụng đủ các phương thức thì phải nâng cấp lên premium mới được. Hiện tại mình đang sử dụng phương thức làm toán với 7 chế độ từ siêu dễ đến căng cực. Qua đó thì app cũng cho mình set số bài toán cần giải để tỉnh táo nữa. Ai lỡ chọn mode siêu căng với nhiều bài toán rồi thì chắc thức dậy rồi giải từ sáng tới trưa luôn á.

Ngoài việc giải toán thì cái này còn có tính năng thú vị là bắt mình đăng ký một địa điểm như phòng tắm, nhà bếp và khi chuông reo lên bạn buộc phải tới địa điểm đó chụp hình thì mới tắt chuông được =)))) Khuyên là bạn nên chụp chỗ nào mà ít thay đổi ánh sáng nhất kiểu bồn rửa tay, toilet chứ đừng chụp mấy chỗ như trần nhà hay sàn nhà nghen.

2. Alarm Mon

App này giao diện dễ thương xỉu luôn ý. Mới vào thì bạn sẽ được chọn 3 chế độ báo thức từ dễ đến khó. Qua đó thì app cũng chia ra hai dạng activity như physical và mental để phù hợp với nhu cầu nữa. Mà nom dễ thương vậy chứ sức công phá âm thanh của app này thì kinh khủng lắm.

Ngoài giải toán thì ứng dụng này cũng cho chơi game để tỉnh ngủ luôn nha, nhìn chung là zui. Nhược điểm của app là sẽ hơi khó dùng một tí.

3. Alarm Meo

Ai yêu mèo thì tải ngay app này về vì giao diện nó “quá là mèo”, dễ thương với xinh xắn lắm. Theo bản thân mình thấy thì app này giao diện khá đơn giản, ngoài phương thức làm toán có khi là giải đố mê cung nữa. Cái pha giải đố mê cung thì hơi quáng nhất là khi mới ngủ dậy á. Ngoài ra thì app cũng cho lựa chọn âm báo thức là tiếng mèo kêu dành cho hội yêu mèo. Khuyến cáo là âm thanh dễ gây giật mình lắm. :))

Chia sẻ của bạn Mei Mei.

Leave a Reply

Your email address will not be published.