27 tuổi vẫn ế chỏng chơ và cái kết đi chùa HÀ cầu duyên

Hôm nay là đám cưới của em các chị ạ, vì đang dịch nên cũng chẳng tổ chức gì to tát, chỉ 2 gia đình quây quần bên nhau.
Nghĩ lại cũng lạ lắm, em đến năm 27 tuổi vẫn ế chỏng chơ, chưa một lần được trai tán hay được một ai thích thầm, nghĩ nó buồn khủng khiếp, bạn bè thì 3-4 mối tình vắt vai, thất tình lên thất tình xuống, khóc như mưa, còn em chưa từng biết cảm giác thất tình hay nắm tay bạn khác giới là gì.
Thấy bản thân hãm duyên quá, em mới đi chùa cầu duyên thử, vừa khấn và thắp hương xong thì trời cũng bắt đầu mưa to, em chạy vội vào hiên chùa để trú, vừa nhắm mắt, cắm đầu cắm cổ chạy thì va phải một anh, cao m8, đẹp trai vô cùng, em hoảng hốt xin lỗi, thì anh ý kéo tay em chạy vô hiên để trú, vừa kéo vừa bảo ” nhanh lên em không ướt hết giờ “
Vào hiên trú thì anh ý chủ động cỡ.i áo khoác đưa cho em, em bảo k cần đâu anh, thì a ý nói, em mặc sơ mi trắng kìa, mưa này nên khoác áo anh vào. Eo ôi lúc đấy em đã bị thích anh rồi, sao trên đời lại có người con trai tinh tế vậy nhỉ.
2 anh em trú được khoảng 15 phút thì trời ngừng mưa, anh hỏi em ở đâu, đi xe máy à, em bảo mình đi xe buýt, anh ấy cười rồi nói em ở đâu anh chở về, chả hiểu lúc ý em nghĩ gì mà cũng leo lên xe anh để anh chở về, trong khi anh là người mà em chưa bao giờ gặp. Chở về xong thì hoá ra em với anh ở cùng khu, anh bảo cho anh sdt thi thoảng đi cafe cho đỡ buồn, em không do dự mà cho khẩn trương luôn.
Sau 1 tháng thì 2 anh em yêu nhau, em tỏ tình trước, 3 tháng thì dẫn nhau về gặp phụ huynh, phụ huynh 2 bên quyết định là 3 tháng sau cưới…. thế là có đám cưới của em ngày hôm nay các chị ạ.
Các chị có tin vào duyên kiếp không, em cảm giác như em với anh đã từng rất yêu nhau rồi ấy, vừa gặp đã thấy rất thân thuộc, quen nhau 6 tháng bọn em vô cùng hợp nhau và cực kỳ hạnh phúc, anh luôn quan tâm em từ cái nhỏ nhặt nhất và chăm lo cho em.
Các chị mà ế thì đừng sợ có thể duyên các chị chưa đến, hãy đi chùa cầu duyên, biết đâu lại gặp được tân lang như ý giống em, chúc các chị may mắn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *