25 TUỔI YÊU LẦN ĐẦU LÀ CÓ TỘI HAY SAO Ạ?

Mình là nữ, sinh năm 96, hiện là nhân viên ngân hàng. 25 năm qua nói là chưa từng rung động trước ai thì không đúng, nhưng để có 1 mối tình chính thức thì chưa. Chắc do “duyên” của mình hơi xấu, mãi chưa gặp được người hòa hợp và đồng điệu. Hoặc đến lúc mình thích ai đó thì lại chỉ là tình đơn phương. Công việc bận rộn nhiều lúc cuốn mình đi.

Cuối năm ngoái thì mình quen anh (anh làm việc ở công ty đối tác). 3 tháng quen biết và tán tỉnh, 2 tháng yêu, đến nay là tròn 5 tháng. Mình chưa từng hỏi anh về người yêu cũ. Anh cũng thế với mình. 

Đang yêu đương trong yên bình và hạnh phúc thì hôm nghỉ lễ 10/3, nhóm bạn thân đại học của mình có off và mỗi đứa đều dẫn người yêu theo. Mọi ánh nhìn, tập trung, háo hức đều đổ dồn vào đôi của mình, vì là lần đầu mình ra mắt người yêu mà. Bọn bạn thì trầm trồ trêu đùa kiểu:

– Anh ơi, lần đầu nó công khai ny đấy ạ.

– Anh ơi, bạn em còn nguyên đai nguyên kiện, chăm sóc nó cho tốt.

– Anh ơi anh làm thế nào để cưa đổ cái con 25 năm không biết yêu đương là gì này.

Lúc đấy mình vẫn vui vẻ hân hoan mà không để ý là thái độ anh bắt đầu thay đổi. Về đến nhà anh hỏi mình như hỏi cung “Em nói thật cho anh biết, em từng yêu đương nhưng chưa công khai, hay anh là người yêu đầu tiên của em? Hai khái niệm này rất khác nhau”. Mình chân thành trả lời y như đoạn đầu mình note phía trên.

Nghe xong thì người yêu mình có vẻ hụt hẫng, thất vọng, còn bảo là “Thế mà trước giờ em giấu anh, em không thành thật”. Wtf giấu? Anh có hỏi bao giờ đâu mà mình kể. Người ta yêu đương lăng loàn phải giấu đã đành, giờ trong mắt anh ấy chưa từng có người yêu cũng là cái tội? Mình cứ nghĩ chuyện của mình là bình thường nên mới chưa bao giờ tìm cách che đậy.

Bọn mình cắt liên lạc 1 ngày. Sáng nay đến cơ quan thì mình nhận được tin nhắn của anh. Mình xin phép ghép 4 tin nhắn liền nhau và paste lại nguyên hình nguyên vẹn thành đoạn “Em à, anh nghĩ kỹ rồi ạ, mình dừng lại nhé. Anh thật lòng yêu em, nhưng gánh trọng trách làm người yêu đầu tiên trong cuộc đời em, với anh là quá lớn. Em xứng đáng với điều tốt đẹp hơn thế. Người có thể mang đến cho em trọn vẹn những cung bậc cảm xúc, hỉ nộ ái ố của tình yêu đầu đời không phải là anh. Thời gian vừa qua coi như chúng mình đang tìm hiểu và quý mến nhau em nhé”.

Ôi văn ơi là văn. Mình rep hẹn anh cafe để nói chuyện cho rõ thì anh bảo không cần, không muốn làm mình tổn thương, cứ chia tay qua tin nhắn như vậy thôi. Hai bên nói qua nói lại vài câu, mình bị block. 

Mình ngẩn ngơ đọc đoạn chat suốt 4 tiếng đồng hồ rồi vẫn không hiểu chuyện gì, logic chia tay ở đây là thế nào? Mình chưa hết shock luôn mọi người ơi.

Ôi dào 25 tuổi đầu chưa yêu ai thì chẳng có gì là sai cả 🤣🤣🤣 ông kia là farmer nhưng còn chút lương tâm nên tha cho bạn đấy =)))..tiện đây mình xin giới thiệu anh mình 28 tuổi cực kỳ đẹp zai,tâm lí,lãng mạn và chưa bị bóc seal nhé…chủ thread chủ động nhaaa 🤣🤣

1 phắc boiz nhưg bỗng giác ngộ và ko muốn hại đời 1 cô gái ngây thơ tuổi 25 đó

Gánh nặng mối tình đầu” vãi cả thanh niên có mỗi cái mối tình đầu mà còn không gồng gánh được thì sau này lấy về familywork chắc toang! Qua mình cho bánh ăn nè! 😉

Nguyên đai nguyên kiện cũng kêu. Oái oăm vl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *