danh-gia-kia-sportage-hybrid-2023:-lon-len,-sang-len

Đánh giá Kia Sportage Hybrid 2023: Lớn lên, sáng lên

2023 Kia Sportage Hybrid SX front wheel profile” height=”800″ width=”1200″>

Enlarge Image

Mở rộng hình ảnh

2023 Kia Sportage Hybrid SX có hình ảnh phản xạ của bánh xe trước

Kiểu lái trước là hiệu quả hơn, nhưng các mẫu EX và SX Prestige đều được trang bị hệ thống lái 4 bánh.

Antuan Goodwin/CNET

Hệ thống điều khiển của Sportage là nhà của Kia’s nay đã quen thuộc hệ thống điều khiển hai màn hình kết hợp với một màn hình kính cong kéo dài một nửa chiều ngang bảng điều khiển. Đây là hệ thống điều khiển thông tin giống như chúng ta đã thấy trước đây trong Kia EV6, nhưng với các menu đặc biệt cho EV được thay thế bằng các màn hình hybrid.

Màn hình bên trái là nhà của mặt đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin. Bên phải là nơi bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất của hệ thống UVO cảm ứng của Kia. Phiên bản LX cơ bản có màn hình cảm ứng 8 inch, trong khi EX và SX Prestige bước lên màn hình 12,3 inch với định vị. Tôi là một người hâm mộ của hệ thống menu hợp lý và quen thuộc này, các nút tạo liên kết ‘sao’ có thể tùy chỉnh của người dùng trên bánh xe và bảng điều khiển và các tính năng độc đáo, kỳ lạ như khả năng ghi âm ghi chú âm hoặc nghe những âm thanh thiên nhiên trên đường.

Apple CarPlayAndroid Auto là tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu với kết nối không dây trên hệ thống 8 inch của phiên bản LX cơ bản, nhưng không phải là mẫu EX hoặc SX Prestige với màn hình lớn. Đây là một lỗi bỏ sót lạ lùng mà làm cho sạc điện thoại không dây được thêm vào các phiên bản này cảm giác ít ít hơn hữu ích, nhưng không phải là một điểm bất lợi quá nặng.

2023 Kia Sportage SX Hybrid của bên trong

Mở rộng hình ảnh

Điểm Breakdown

Hiệu suất 9Tính năng 9Thiết kế 9.5Media 9

Ngày càng lớn lên và sáng lên, Kia Sportage Hybrid 2023 là sự lựa chọn hoàn hảo để cạnh tranh với các xe bán tải thông thường. Kia Sportage Hybrid 2023 có thiết kế mới, tiện nghi và động cơ hỗn hợp năng lượng mặt trời. Với nền tảng cho một chiếc xe hoàn hảo, Kia Sportage Hybrid 2023 đã tạo ra dự án mới nhiều lợi ích hơn.

Về ngoại hình, Kia sportage Hybrid 2023 là thiết kế mới, thay đổi trong vũ khí tinh tế. Có một phong cách màu sắc bên ngoài yêu thích, những cân bằng thiết kế với các chi tiết trên xế hộp tiêu biểu cho hơn thể thức nghệ thuật cao cấp với các tính năng cải tiến. Xe cũng được tính năng màu sắc tùy chọn với bộ chế hộp 3 bốn cực.

Cũng rất đáng chú ý là Kia Sportage Hybrid 2023 có động cơ hỗn hợp có hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu, nhờ công nghệ hỗn hợp năng lượng mặt trời và hộp số tự động sáu cấp. Điều này cũng giúp cho xe có xu hướng vận hành tối ưu với tốc độ cao hơn.

Các tính năng an toàn bao gồm hỗ trợ an toàn bất cứ nơi đâu và sự kiểm soát chặn đứng. Xem lại mọi thứ, đây là một xe bán tải tuyệt vời và đáng giá. Tính năng bổ sung kết hợp với mức giá tốt, Kia Sportage Hybrid 2023 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *