2 PHÚT KHÁM PHÁ VŨNG TÀU

-Thật ra Energy Media đã đánh đổi 2 ngày hai đêm để có thể làm ra clip ngắn gọn 2 phút này.
Những giây phút đầu tiên chạm chân đến Vũng Tàu team chúng mình đã thực sự cảm thấy thích thú và vui sướng với cảnh quan thiên nhiên đa dạng và phong phú có cả núi lẫn biển, chúng ta có thể lên núi hóng gió ngắm cảnh rồi xuống biển tắm chỉ trong vòng một buổi sáng.
-Nhóm mình đi 4 người chi phí ăn ở đi lại trong 2 ngày 2 đêm chỉ mất 700k/1 người
-Di Chuyển Nhóm mình đi xe máy từ SG – VT chi phí đi lại tiền xăng chỉ cần đổ 1 lần đầy bình
-Nơi Ở nhóm mình lựa chọn Homestay Studio (654A Nguyễn An Ninh, phường 8 Vũng Tàu ) ngay gần bãi sau Vũng Tàu ,lý do nhóm mình chọn homestay này bởi vì homestay này là giành cho các nhóm bạn 4,5 người trở lên ,phòng cực rộng ,có bếp chỉ với 100k/1 người siêu rẻ. Các bạn nào mà đi nhóm khoảng 6-10 người thì nên chọn nơi này vì ở đây có cả phòng cho 20 người
-Khám phá:
+ ngày đầu nhóm mình đi các địa điểm như Hải Đăng ,Tượng Chúa, Đồi Con Heo , Mũi Nghing Phong.
+ ngày thứ 2 nhóm mình đi Cảng Bến Đá sau đó nhóm mình trải nghiệm trực thăng vong quanh thành phố tiếp đó là đi lòng vòng thành phố cafe , chiều nhóm mình đi Vũng Tàu Marina và về lại bãi sau tắm. Tối nhóm mình có đi chợ đêm hải sản ở ngay công viên thỏ trắng (bãi sau)
-Về dịch vụ trải nghiệm máy bay trực thăng thì chi phí hơi cao chỉ giành cho mấy bạn chịu chơi giá là 3tr5/15p trên 1 người bay vòng quanh thành phố.
#review #CheckinVungtau #energymedia
Leave a Reply

Your email address will not be published.