Yêu nhau 4 năm đùng cái n.y chia tay đi lấy chồng?

Mình và n.y yêu nhau 4 năm, năm nay chúng mình đều 28 tuổi. Chúng mình là bạn cấp 3 nhưng chơi với nhau, đến tận năm 24 tuổi bắt đầu yêu, lúc đó sự nghiệp chưa ổn định. Đến giờ ổn định rồi nhưng bố mẹ mình bảo chờ 1 năm nữa mới cho cưới vì bố mẹ mình làm kinh doanh, tin tưởng thầy bói lắm. 

Mình là mình tính để n.y mình có bầu rồi cưới luôn đỡ phải bói bủng gì nhưng nghĩ là bố mẹ n.y sẽ ko thích nên khi n.y hỏi:

– Khi nào cưới?

– Thì bố mẹ anh bảo chờ 1 năm nữa cưới. Năm nay cưới thì sẽ ko tốt cho sau này. (Mình nói ý vậy là n.y hiểu nhà mình đi xem bói rồi)

– Vậy thì chia tay đi, em còn đi lấy chồng.

– Đừng.

– Đừng cđg, còn vấn đề gì đâu mà chưa cưới, công ăn việc làm có, tiền có, nhà cửa thì 2 nhà góp tiền vào mua.

– Thôi, cứ nghe lời bố mẹ cho thuận buồm xuôi gió.

– À thế à. Thế thôi em đi lấy chồng khác vậy.

Sau câu nói ấy thì n.y mình chia tay mình luôn…mình cũng nghĩ là n.y mình nông nổi, nếu ko có vấn đề gì thì 2 đứa sẽ quay lại ai ngờ 2 tháng sau, n.y mình công bố n.y mới và 4 tháng sau, tức là bây giờ này, n.y mình mới chụp xong bộ ảnh cưới để chuẩn bị tháng sau cưới.

Ô *éo hiểu, chẳng nhẽ yêu nhau 4 năm vì chưa cưới, chờ 1 năm nữa cưới liền bỏ nhau rồi đi lấy chồng khác thật luôn à?

Đến giờ mình vẫn ko tin đấy là sự thật luôn đấy???

yêu bao lâu không quan trọng,quan trọng là chị ấy cưới anh chứ không có cưới bố mẹ anh :)) Đầu 3x đến nơi rồi mà ngay cả cưới vợ còn phải nghe lời bố mẹ thì… :))

lí do chia tay ko phải vì ko muốn đợi :))) quan trọng là cứ hở cái là bố mẹ anh bảo phải thế nọ bố mẹ anh phải thế kia nghe có chán ko cơ chứ

Chắc cô ấy nghĩ chỉ có chn cưới sinh mà bạn còn k làm được, cái gì cũng nghe lời ba mẹ nên mới chtay đó.

Thứ nhất (mặc dù chưa kịp thực hiện) anh đã có ý định để ny có bầu rồi mới cưới, như thế là anh nắm dao đằng chuôi để ngta cầm đằng lưỡi rồi.Thứ hai là mama boy, thôi cái này chắc ko cần phân tích nữa.Em mà là chị ny kia thì dù em ko lấy chồng khác em cũng ko dám cưới người như anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *