13 TUỔI TRỐN NHÀ ĐI LÀM PHỤC VỤ VÌ ĐAM MÊ, 16 TUỔI LÊN LÀM QUẢN LÝ QUÁN ĂN, 17 TUỔI KHỞI NGHIỆP, 20 TUỔI ĐƯA PHỞ THÌN RA THẾ GIỚI!

Doanh nhân trẻ tài năng Đoàn Hải Trung (sinh năm 2001) hiện là Giám đốc Điều hành thương hiệu của Phở Thìn và được chính thức giới thiệu là “vị truyền nhân” trẻ của ông Thìn, đưa thương hiệu phở này vươn tầm quốc tế.

Thành tích cực khủng đa lĩnh vực:

  • Cựu học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, đạt học bổng danh dự khoa Kinh tế trường đại học Melbourne (University of Melbourne).
  • Hoàn thành hai bằng cử nhân ở tuổi 20: Cử nhân danh dự ngành Luật doanh nghiệp thương mại đại học Illinois (University of Illinois), Cử nhân danh dự Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị thương hiệu đaị học London (University of London).
  • Chỉ số IQ 143 (top 2% người thông minh nhất thế giới), chứng nhận bởi hiệp hội Mensa Anh Quốc.
  • 9 tuổi đã thuần thục trong việc nấu nướng và cảm nhận món ăn theo chiều sâu qua khứu giác và vị giác.
  • Huy chương vàng Piano cổ điển trong Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.

Những yếu tố đó hội tụ trong con người Đoàn Hải Trung, để một nữa khẳng định anh xứng đáng là chân truyền của phở Thìn – thương hiệu nổi tiếng Hà Nội.

“Từ khi còn học lớp 8, tôi đã trốn gia đình bố mẹ để bắt đầu đi làm phục vụ ở các quán ăn từ bình dân tới cao cấp, lương bổng thì vô cùng bèo bọt nhưng làm vì cái đam mê đối với hàng ăn, chỉ đơn giản là thích được ở trong môi trường quán ăn, nhà hàng để hiểu hơn về nó”, doanh nhân Đoàn Hải Trung nhớ lại.

(ST)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *