10 ỨNG DỤNG TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

  1. Oxford Dictionary

Phần mềm tra từ điển Anh – Anh chuyên nghiệp với hơn 350.000 từ vựng. Có chức năng tra từ qua camera và học từ vựng mỗi ngày. Người dùng có thể sử dụng bản online miễn phí nhưng phải trả phí để sử dụng bản offline.

  1. Oxford Collocation Dictionary

Nếu muốn giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự nhiên thì bạn nên để tâm đến yếu tố “Collocation” – Kết hợp từ. Bộ từ điển này giúp bạn tra các cụm từ đi chung với nhau mà người bản xứ thường sử dụng.

  1. Dictionary com

Từ điển Anh – Anh với 2.000.000 từ vựng. Cho phép người dùng sử dụng bản online và offline miễn phí. Hỗ trợ tra thành ngữ. Học từ vựng mỗi ngày với hình ảnh và giải thích, ví dụ chi tiết.

  1. Cambridge Dictionary

Từ điển thiết kế miễn phí cho người học tiếng Anh với 18.000 từ vựng và cụm từ, 14.000 ví dụ. Phù hợp với những người trình độ tiếng Anh A1-B2.

  1. Tflat Dictionary

Ứng dụng phổ biến nhất trên điện thoại. Sử dụng bản offline miễn phí, chức năng dịch Anh – Việt và Việt – Anh. Tích hợp nhắc nhở học từ vựng và giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

  1. Lạc Việt

Có 3 bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh và Việt – Việt với hơn 400.000 từ và cụm từ. Cho phép người dùng sử dụng bản offline miễn phí. Phần history (lịch sử) tự động sao lưu những gì đã tra.

  1. Laban Dictionary

Ứng dụng tra từ với hơn 300.000 từ vựng, hoàn toàn miễn phí bản offline và không có quảng cáo. Ứng dụng còn có thể tra từ bằng giọng nói và camera.

  1. EVDict

Từ điển offline với 380.000 từ vựng. Hỗ trợ từ vựng chuyên ngành, tìm kiếm từ và một phần từ theo câu, mẫu câu.

  1. Merriam – Webster

Tương tự bộ từ điển Dictionary.com. Hỗ trợ người dùng bản offline. Có các trò chơi nhỏ giúp người dùng ghi nhớ từ vựng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

  1. VDict

Giao diện đơn giản với nhiều bộ từ điển như Anh – Việt, Việt – Anh, Việt – Việt, Pháp – Việt, Việt – Pháp và Anh – Anh. Chỉ có thể sử dụng bản online.

cre: sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *