10-bo-phim-bi-thieu-suc-tich-ma-ban-chua-tung-xem-tren-max

10 bộ phim bị thiếu súc tích mà bạn chưa từng xem trên Max

Catalogue Max là sâu. Thực sự sâu. Sâu đến mức có thể chìm đắm trong đó, nếu con người có thể chìm đắm trong phim. May mắn là chúng ta không thể. Chúng ta chỉ có thể xem chúng! Cuộc sống thật vui đúng không? Nhưng trước khi mở ra thư viện lớn lao của Max và ngất xỉu vì sự khó chọn, hãy thở một hơi. Chúng tôi có bạn. Và chúng tôi biết bạn đang tìm gì.

Bạn không cần giúp đỡ chọn một bộ phim lớn để xem lại, bạn đang cảm thấy muốn tìm một kho báu bí ẩn. Một viên kim cương trong bụi. Một bộ phim bạn có thể giới thiệu cho bạn bè của mình, và họ sẽ không nói, “Vâng, Carl, chúng ta đều biết bạn thích Aquaman. Đủ rồi đấy”. Đây là những bộ phim bị bỏ quên, những bộ phim có nội dung nhỏ hơn, những bộ phim nước ngoài thành công, hoặc những bộ phim chỉ có chiến dịch quảng cáo tồi tệ. Mỗi bộ phim đều là một bất ngờ vui vẻ và lựa chọn tốt trong buổi chiều phim trên Max.Một đặc sản của phim noir, bộ phim hành động năm 1941 này bắt đầu với một thám tử cứng rắn (Humphrey Bogart) và một cô gái xinh đẹp bị khủng hoảng (Mary Astor). Dựa trên tiểu thuyết của Dashiell Hammett, The Maltese Falcon theo dõi nhà thám tử riêng Sam Spade khi ông không chỉ tìm cách giải quyết bí ẩn ai giết đồng nghiệp của mình mà còn tìm hiểu vị trí của tượng đài được đặt tên là — và được tìm kiếm một cách nóng bỏng —. Trên con đường đi, ông sẽ gặp những nhân vật giả dối, phát hiện ra những dấu hiệu kinh khủng và khiêu vũ với một femme fatale đầy hấp dẫn nhưng lại lừa dối. Nổi lên với những lời nói cay đắng, những bí mật bất ngờ và những năng lượng sao cổ điển, bộ phim đầu tay đạo diễn của John Huston vẫn đánh đập mạnh hơn một ly rượu whiskey. — K.P.

Cách xem: The Maltese Falcon hiện đang được phát trực tuyến trên Max.(mở trong một tab mới)

Cách xem: The Maltese Falcon hiện đang được phát trực tuyến trên Max. (mở trong một tab mới)

* đánh dấu rằng bài viết được lấy từ danh sách Mashable trước đây.

CẬP NHẬT: Ngày 27 tháng 6 năm 2023, 5:20 chiều EDT Bài viết này đã được cập nhật để thể hiện các tùy chọn phát trực tuyến mới nhất.