10 APP LUYỆN NGHE PHẢN XẠ TỐT NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG ANH

 1. VoiceTube
  Cái tên nói lên tất cả. Đây là một trong những ứng dụng hay để học tiếng Anh. Phần mềm này có rất nhiều clip ngắn kèm theo phiên dịch giúp bạn nâng cao trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
  App này còn có tính năng khá hay là cho phép bạn lưu những từ vựng đã học thành 1 bộ sưu tập, do đó về lâu dài thì bạn sẽ có 1 kho tàng từ vựng luôn ấy.
 2. Spotlight
  Spotlight cung cấp các bài nghe dạng tin tức với giọng chuẩn và chậm nên rất dễ nghe. Mỗi bài có độ dài vừa phải nên rất thích hợp luyện hàng ngày. Mỗi tuần sẽ có 7 bài được cập nhật nên các bạn hãy cứ yên tâm mà luyện thôi nào.
 3. TED Edu
  Là một ứng dụng chuyên về học thuật về các buổi hội thảo trong nhiều lĩnh vực do những nhân vật nổi tiếng trên thế giới tổ chức. Do đó Ted Edu là app khá xịn cho các bạn muốn trau dồi kĩ năng nghe với những bài diễn thuyết nổi tiếng. Phần mềm này có chức năng chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu nên việc nghe tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn.
 4. BBC Learning English
  Được phát triển bởi British Council, BBC Learning English là ứng dụng tương tác được thiết kế giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Trình bày khá dễ hiểu với nhiều bài nghe về lĩnh vực kinh tế chắc hẳn app này cũng sẽ là một trong những bí kíp luyện nghe không thể bỏ qua.
 5. Talk English
  App này có hơn 200 bài tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, có cả trắc nghiệm từ vựng, thực hành đối thoại và ghi âm để theo dõi sự tiến bộ của cá nhân. Những bạn nào muốn cải thiện cả giọng nói thì đừng bỏ qua nhé.
 6. MyWordBook 2
  Lấy nguồn từ vựng từ từ điển đại học Cambridge, đây là app giúp bạn học từ vựng thông qua Flashcard khá hay. Vừa có hình ảnh dễ hiểu, vừa có cả phát âm chuẩn thì còn gì bằng.
 7. Hello English
  Với hơn 25 triệu lượt tải về thì độ hot của em này không phải dạng vừa. App này có hơn 475 bài học miễn phí, nội dung về các cuộc đàm thoại bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không bị nhàm chán vì cách học tiếng Anh thông qua các trò chơi và bài tập thực hành hàng ngày.
 8. ABA English With Films
  Một trong những sai lầm khi các bạn luyện nghe với phim có phụ đề thì ít khi bạn lắng nghe người ta nói cái gì mà sẽ dùng mắt để đọc sub, do đó nếu để luyện phản xạ khi nghe thì app này sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt.
 9. Learn English Kids
  Dù là ứng dụng của British Council dành cho trẻ em nhưng với những bạn bắt đầu luyện nghe từ số 0 thì nó thực sự rất hữu ích đấy nhé.
 10. Two min English
  Cuối cùng Two min English bên cạnh việc cung cấp các nội dung video về chủ đề kinh doanh thì app này còn có cả các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

HomeEnglish

Theo: Thư Viện Tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *