REVIEW chi tiết về Mai Châu 3N2Đ

?REVIEW chi tiết về Mai Châu 3N2Đ?
Bình thường mọi người thường chỉ dành 2N1Đ để khám phá Mai Châu nhưng chúng mình dành tận 3N, không hề nhiều chút nào đâu ạ?
?Ngày 1: Hà Nội – Mai Châu Hideaway
?Đây là một khu nghỉ dưỡng nằm sâu bên lòng sông, cách thị trấn khoảng 15km, giá phòng 1.360.000vnd/đêm, kê extra bed là 690k đã bao gồm ăn sáng. Chúng mình đi xe khách từ bến Mỹ Đình đến ngã ba Tòng Đậu (80k/người), sau đó nhờ resort gọi taxi đến đón (150k/xe 4 chỗ). Chúng mình ăn trưa trước khi vào resort, ăn phở (30k/người) ngay chỗ ngã ba?
Ba đứa mình dành trọn 1 ngày 1 đêm chỉ chơi và chụp ảnh bên trong resort. Khuôn viên resort tuy bé nhưng bù lại cảnh rất đẹp, có cả hồ bơi vô cực hướng ra lòng hồ❤️ Còn có các hoạt động như du thuyền thăm đảo, chéo thuyền kayak (mỗi tội nắng quá nên chúng mình không đi). Cách khu resort khoảng 5km còn có thác Gò Lao rất đẹp, các bạn có thể đạp xe đạp đến đó. Chúng mình đạp được 500m thì mệt quá?, đã từ bỏ đi về☹️. Đồ ăn ở resort ổn cả về giá đến chất lượng, không quá đắt như những nơi khác, nhân viên cũng rất nhiệt tình (chúng mình 3 người ăn hết 775k no căng bụng). Điểm trừ duy nhất là buổi tối ăn ngoài trời có rất nhiều thiêu thân bay quanh đèn nơi bàn ăn??
?Ngày 2: Mai Châu Hideaway – Bản Lác
Trong khi check out thì mình nhờ lễ tân gọi xe về bản Lác (250k/xe 4 chỗ) về tận home mình đặt là Eco homestay Bản Lác 2. Home cũng rất xinh, chúng mình đặt là 600k/3 người đã bao gồm ăn sáng. Tuy nhiên phòng hơi nhiều côn trùng nhưng cái này ở bản thì k thể tránh khỏi, view ở home cũng rất tuyệt. Ăn trưa và ăn tối chúng mình đều ra bản Lác 1 ăn, trung bình khoảng 400k/3 người. Ở Bản Lác thì hoạt động không thể thiếu và rất thú vị đó là đạp xe khám phá quanh bản, chụp ảnh trên các cành đồng lúa vàng tươi ??. Cảm giác hết sức bình yên❤️. Hoặc bạn có thể mua vé tham quan các vườn hoa do người dân tự xây dựng (chỉ 10k/người), lên hình cũng khá là ổn.
???Vs 3N2Đ ở Mai Châu mình thấy thế là đủ, không thừa cũng không thiếu. Vừa được nghỉ dưỡng vừa được trải nghiệm, con người lại thân thiện dễ gần. Đi với đám bạn thì không gì tuyệt hơn
???Chi phi tất tần tật cho chuyến đi 3N2Đ của chúng mình rơi vào khoảng 1.800 – 2.000k/người
✌️Cuối cùng xin cảm ơn mọi người đã đọc đến đây ?
#reviewmaichau
#checkinvietnam
#maichauhideaway
#ecohomestay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *