REVIEW VŨNG TÀU 2 NGÀY 1 ĐÊM]

? ? REVIEW VŨNG TÀU 2 NGÀY 1 ĐÊM ? ?

Chuyến du lịch Vũng Tàu đối với mình là một trải nghiệm hết sức bất ngờ nhưng không kém phần thú vị. Bất ngờ là bởi mình cùng những đứa bạn chưa hề lên kế hoạch chuẩn bị kĩ càng, bỗng một ngày thấy cần refresh bản thân nên quyết định tới thành phố biển này luôn. ?

Bọn mình xuất phát từ Sài Gòn nên đi tới Vũng Tàu bằng xe máy. Khoảng cách chỉ 100km nên thời gian di chuyển chỉ khoảng 2 tiếng thôi. Từ Sài Gòn tới Vũng Tàu có nhiều tuyến đường. Bọn mình lựa chọn tuyến phà Cát Lái – Nhơn Trạch – Đồng Nai – Ngã tư Vũng Tàu – QL51. Tuyến đường này thì hơi lồi lõm một chút nhưng bù lại có thể giảm đi 20km so với đường ô tô.

Ngoài ra, bạn có thể đi ô tô, bắt xe khách hay đi tàu biển để có trải nghiệm đặc biệt. Đối với các bạn ở ngoài Bắc, cách tiện nhất là đi máy bay hoặc tàu họa và xuống Sài Gòn, rồi từ Sài Gòn bắt xe tới Vũng Tàu ?

Tụi mình đến nơi và check-in ks, vệ sinh cá nhân và thay quần áo đi chụp ảnh ?

?Địa điểm mình đã check-in:
☀️Đường lên ngọn Hải Đăng
☀️Ngọn Hải Đăng
☀️Dàn hoa giấy chùa Quang Minh
☀️Bãi sau Vũng Tàu
☀️Xe kem hello Kitty
☀️Soho Coffee
☀️Vườn hoa thạch thảo

Vũng Tàu mùa này lên ảnh xuac sắc lắm. Mùa hoa phượng nở rộ đỏ rực hihi. Mình cũng tranh thủ làm nguyên album về up dần hí hí

?Những địa điểm ăn uống mình đã ghé:
– Ốc 30K – 105 Bình Giã
– Bánh mì chảo – 16 Phan Đăng Lưu
– Bánh khọt cây sung – 19 Hoàng Hoa Thám
– Lẫu cá đuối

Lịch trình cho chuyến du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm dành cho 4 người chỉ tốn khoảng 700K/người mà được ăn chơi tẹt ga luôn ý!!!

#Checkinvietnam #Checkinvungtau #Vietnamoi #VungTau #WithBFF #June #Summer #Freetime #TraiNghiemSong #Review ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *