HÒN SƠN – MỘC MẠC HOANG SƠ

??? HÒN SƠN – MỘC MẠC HOANG SƠ
Nếu cậu thích biển nhưng không ồn ào náo nhiệt thì Hòn Sơn cũng là 1 nơi để trải nghiệm thú vị. Sau chuyến đi 3 ngày 2 đêm về Tun review cho mấy cậu tham khảo nếu có ý định đi. (Nên đi nhóm 3 người trở lên sẽ vui hơn)

? NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý:
_ Hòn sơn rất đẹp, giá khá rẻ, con người rất thân thiện và nhiệt tình.
_ Khi đi nhớ xem và mua vé tàu cho hợp lý vì tàu chạy rất đúng giờ không đợi khách đâu. Nên mua vé tàu trước 1 tuần và sắp xếp đến sớm hơn giờ tàu chạy 1h.
_ Khi đi nhớ đem kem chống nắng, áo khoác, nón,….. vì rất nắng (Tun đi về bỏng da luôn)
_ Nên đi xe máy dạo 1 vòng đảo vì rất nhỏ và nhiều cảnh ven đường rất đẹp. (Đi ban ngày vì ban đêm không có đèn đường và rất vằng nha mấy cậu)

? LỊCH TRÌNH ĐI 3 NGÀY 2 ĐÊM

1️⃣ Ngày đầu tiên
_ 14h – 15h30: đi tàu ra đảo (giá vé 140k đi và 140k về)
_ 15h30 – 16h: nhận phòng khách sạn và thay đồ, thuê xe đi dạo rồi tắm biển (Tun ở khách sạn VĂN TIẾN ngay cảng mình ra nhìn tay trái. Giá phòng đôi là 400k/1 đêm 4 người ở, xe máy thuê 200k/1 chiếc, tại ks có bán đồ ăn khá ngon và rẻ. Mấy cậu có thể đặt trước quá sdt 0941199913)
_ 16h – 18h: Sau khi thuê xe thì chạy lại Bãi Đá chụp hình, chụp xong chạy lại Bãi Bàng tắm (vé tắm là 20k, còn uống nước thì ko cần vé. Tun mua trái dừa 40k vừa uống vừa chụp hình sống ảo)
_ 18h trở đi: về phòng tắm nghỉ ngơi rồi đi ăn (tối đi dạo ăn nhậu các kiểu, đồ ăn ở đây ngon và rẻ hơn nhiều so với vũng tàu,… lưu ý là ở đây người ta không bán khuya chỉ bán đến cỡ 10h 11h là đóng cửa hết rồi)

2️⃣ Ngày thứ 2
_ 7h – 8h: Đi ăn sáng uống cà phê quán RÁI CÁ (nơi chụp hình sống ảo đẹp ở Hòn Sơn)
_ 8h – 11h: Leo núi Ông Rồng (Chổ này khó tìm nên mấy cậu muốn đi thì hỏi người dân ở đó người ta sẽ chỉ. Khi đi mặc đồ thoải mái và mang giày để dễ đi nha. Nên đem theo nước vì đường lên không ai bán gì hết. Lên tới nơi thì cảnh rất đẹp). Để tiết kiệm thời gian mấy cậu nên chọn đi núi Ông Rồng vì nó ngắn và đẹp hơn Ma Thiên Lãnh.
_ 11h – 14h: ăn uống, nghỉ ngơi tại khách sạn
_ 14h – 18h: Đi tàu ra làng bè lặn ngắm san hô và bắt nhum giá là 120k (Tun đi làng bè PHI HAI, chủ dễ thương đặc biệt nấu ăn ngon, hải sản tươi nhất là ghẹ tun có đăng trong hình ah) Tun có sdt chủ bè mọi người có thể liên hệ 0393702292.
_ 18h trở đi: về phòng tắm, ăn uống nghỉ ngơi

3️⃣ Ngày thứ 3:
_ 9h: Dậy ăn sáng tại khách sạn
_ 9h40 – 11h10: lên tàu về đất liền

Chúc mấy cậu có 1 chuyến đi vui và ý nghĩa.
#DuLichCungTraiNghiemSong #HonSon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *