MỘT BỘ PHIM RẤT DỄ THƯƠNG ✨

(Bài viết mang quan điểm cá nhân này thuộc quyền sở hữu của mình. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc và admin đã duyệt bài. Do not take out)


???????????????????????? ???????????????????? ???????? ???????????????? ???????????????? (????????????????) là bộ phim lãng mạn hài hước kỳ ảo về một cô gái có thể lực mạnh mẽ khác người tên là Do Bong Soon (Park Bo Young đóng). Sở hữu sức mạnh đặc biệt được di truyền từ tổ tiên, người có khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được. Từ thời đi học, nữ chính thích đơn phương người bạn thanh mai trúc mã Guk Doo (Ji Soo đóng) – một cảnh sát nghiêm túc, lạnh lùng. Nhờ sức mạnh “phi thường” của mình, cô trở thành vệ sĩ bảo vệ cho người được chọn để thừa kế tập đoàn Ohsung là Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik đóng), ngoài ra còn là Giám đốc điều hành (CEO) của công ty game (Ainsoft). Đối ngược hẳn với Guk Doo, Min Hyuk là một người đàn ông độc lập, hài hước, tính cách có phần lập dị tưng tửng.

Bên cạnh những tình tiết hài hước xoay quanh các nhân vật thì phim cũng lồng ghép thêm cả những tình huống khá kịch tính đó là Khu phố nơi Do Bong Soon ở xảy ra những vụ bắt cóc đầy bí ẩn, đem lại mối đe doạ to lớn đối với những người dân và đặc biệt là các cô gái trẻ. Bong Soon, Min Huyk và Guk Doo phải liên kết cùng nhau để bắt thủ phạm. Từ đó, câu chuyện tình cảm phức tạp của họ bắt đầu, cùng với nhiều tình tiết kịch tính nhưng không kém phần hài hước, thú vị.

.

Năm đó mình nhớ lúc mình xem ngay từ những tập đầu cũng chưa có mấy ai xem và cũng chưa nhiều các trang cộng đồng đăng về phim cả. Cho đến những tập về sau, khi Bong Soon từ bỏ tình cảm đơn phương kéo dài nhiều năm trời và dần “cảm nắng” Ahn Min Hyuk – người mà nói thật xem phim mình thấy anh ấy thật là có khả năng chinh phục một trái tim người khác ý. Bên cạnh những tình tiết hài hước sinh ra từ sức mạnh phi thường của Do Bong Soon, mình cũng rất thích cách mà Ahn Min Hyuk dần chinh phục trái tim của Do Bong Soon – cô gái luôn cảm thấy e ngại vì mình khác người bình thường. Cũng có những tình tiết xem cảm thấy thương Bong Soon lắm, khi sinh ra đã trở thành người khác hẳn với mọi người như vậy. Chẳng hạn như trong tập 7, khi Bong Soon lần đầu tiên lớn tiếng cãi lại lời mẹ cô về sự phân biệt đối xử trong gia đình. “Mẹ sinh ra con nhưng tại sao lại luôn không coi trọng con? Mẹ nghĩ con muốn sinh ra như vậy sao? Tại sao mẹ luôn ghét con?… Đều là con của mẹ nhưng tại sao mẹ luôn chỉ bất công với con? Mẹ cũng là phụ nữ mà tại sao lại đối xử với con như vậy?” Và phân cảnh này Bo Young cũng chia sẻ là “Tôi đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho cảnh này và nhiều người bạn của tôi rất thích đoạn này, nhất là những người có anh em trai”

.

Một trong các đặc sản của Strong Woman Do Bong Soon mà mình rất thích ở phim đó là chemistry của đôi chính, đặc biệt là những cảnh quay mặt đối mặt của cặp đôi chính, mà trong đó yếu tố làm nên sức hút của khoảnh khắc này là ánh mắt ngọt ngào, thâm tình của Min Hyuk. Đôi mắt của Park Hyung Sik trong phim này mình cảm nhận đó là “vũ khí ch.ế.t người” của ảnh luôn. Ahn Min Hyuk được Park Hyung Sik diễn rất biết tận dụng ưu điểm này ở mọi lúc, mọi nơi khi bên cạnh Bong Soon như: Khi cài dây an toàn cho Bong Soon, lúc giúp cô tập luyện, trò chuyện trên xe bus hay thậm chí là khi đang là bệnh nhân nằm trên giường bệnh.. Những cảnh tấn công tỏ tình trực diện, những câu nói nghe thì sến nhưng xem phim sao mà quắn quéo ghê, rồi cứ Min Min Bong Bong đáng yêu xỉu ý. Nội dung phim không quá đặc sắc nhưng xem xong thấy phấn khởi lắm, cảm giác vui vui kiểu như có bồ ý haha. Giải trí trong thời gian này cũng là một lựa chọn không tồi đâu ^^

✨“Tôi rất vui khi người bị thương là tôi chứ không phải cô”

✨”Tôi đau, đau ở đây này. Em nên dừng việc cảm nắng người khác lại đi. Tôi nghĩ rằng tôi thích em rồi!”.

✨”- Em thích tôi có được không?

  • Tôi không giống những người khác, chẳng phải giám đốc cũng biết sao? Anh thật sự không để tâm sao?
  • Chuyện đó có sao chứ?

✨” Xin em hãy nhìn anh. Hãy yêu anh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *