[??????] ??̀ ???̂?? ??? ?????? – ????̉ ??̛?̛̃?? ???? ???̉?? ???̛̃? ??́? ??̛̀?? ???̉ …

[??????] ??̀ ???̂?? ??? ??????

[??????] ??̀ ???̂?? ??? ?????? – ????̉ ??̛?̛̃?? ???? ???̉?? ???̛̃? ??́? ??̛̀?? ???̉ ??̛́? ????
Hi cả nhà, lần trước tớ đã review về Pù Luông Retreat rồi. (Link đây: https://bitly.com.vn/QfqCw)
Hôm nay tớ review thêm 1 ecolodge với giá cả rất dễ chịu phù hợp với sinh viên nha.
1. Địa điểm:
Pù Luông Eco Garden ở Vùng núi phía Tây Bắc tỉnh Thanh Hoá (cách Pu luong Retreat 5km). Di chuyển từ HN mất khoảng 4 tiếng (180km)
2. Phòng:
Bọn mình ở phòng riêng ở nhà sàn với giá 600k. Phòng khoảng 15m2 cửa sổ thông thoáng không gian mở nhìn ra núi rừng. (Tuy nhiên hơi bị chắn tầm nhìn vì cây xung quanh hơi nhiều.
Recommend các bạn nên chọn phòng Nhà Sàn 1 (NS1) vì phòng đó có tầm nhìn rộng hơn, các phòng khác bị cây rừng che mất.
Phòng mát rượi, ko cần điều hoà.
3. Cảm nhận
Ưu điểm:
– Giá cả đa dạng, trải rộng từ 300k/ng đến 7-800k/ng. Phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên muốn đến Pù Luông khám phá
– Bể bơi rộng, sạch, đẹp cực kì thoải mái luôn. Nước bể bơi là nước suối khoáng, không clo, giống như các Resort khác ở PL. Theo cảm nhận cá nhân thì đây là bể bơi đẹp nhất Pù Luông luôn đó. Cảnh quan xung quanh bể bơi cũng đẹp luôn nè.
– Nhân viên thân thiện, m rất thích thái độ phục vụ bên này, các bạn niềm nở, anh quản lý rất tốt bụng luôn. Bọn mình đi xe máy không phi lên dốc được cũng nhờ các bạn nhân viên phi lên hộ. Hehe.
– Đồ ăn ngon, mình ăn cho phình cả bụng.
Nhược điểm:
– Phòng Nhà Sàn thì hơi bé, nhà tắm ko đủ dầu gội sữa tắm nên phải cầm thêm. Nhưng mà nếu chọn phòng Bungalow thì đẹp lắm nha, nhìn ra view bể bơi luôn.
– Không có view ruộng bậc thang
– Không có địa hình săn mây như bên Pù Luông Retreat.
– Khuôn viên hơi nhỏ, leo thang mệt phờ. Nhưng ai thích đi bộ và hoà hợp với thiên nhiên thì rất thích luôn đó.
Tổng quan: Mỗi đứa: phòng 300k + ăn uống 300k (free bữa sáng) + thuê xe tại resort đi ít nên cũng được anh quản lý cho free luôn thích quá = 600k
Vừa rẻ vừa thích. Xe khứ hồi lên đây là 400-500k nhé. Nhưng mà mà mình ko đi riêng mỗi chỗ này. Mình đi kết hợp với các ecolodge khác để cảm nhận vẻ đẹp từng nơi luôn đó. Nên mìnmìnhh nhờ bên chỗ mua combo Retreat đặt hộ luôn.
Theo dõi thêm các chuyến đi và tips chụp hình của mình tại đây: Íntagram: instagram.com/thiennhang.dino (thienhang.dino)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *