???̛̃?? ???̛?̛̀? ??̀?? ??̂̀? ??̂́

Trên thế giới này có những người mới gặp nhau đã tạo ra nhân duyên, nhưng không phải ai cũng thế. Đối với một số người, nhân duyên là cố gắng thức dậy sớm hơn một chút để cùng đường đi học với người mình thích. Hay nhân duyên là những người bạn cùng tần số với mình, mình gặp gỡ, làm những điều ngớ ngẩn nhưng là mình một cách chân thật nhất mà người ta vẫn chấp nhận không phán xét. Năm tháng qua đi, tần số đó đôi lúc cũng sẽ thay đổi, trở nên khác đi.
Một người bạn thân từng làm những trò quậy phá cùng bạn ở tuổi 17 bây giờ đã có một người bạn cùng tần số khác với họ khi vào đại học.
Người yêu cũ – người mà bạn nghĩ cùng tần số, người mà bạn nghĩ trên đời này nếu không phải người đó thì chẳng thể là ai khác rốt cuộc cũng nắm tay bên một người mới, cùng tần số với họ ở thời điểm hiện tại.
Một người lạ trên xe bus, bạn gặp họ nói chuyện được đôi lời và nghĩ họ thật hợp với mình, họ đồng cảm với những điều mình nói nhưng mà họ phải dừng ở trạm tiếp theo mất rồi.

Thật ra để gặp được người tần số với mình đó là một điều may mắn, những người cùng tần số với mình, họ sẽ chơi với mình rất là bền. Nếu mình đuổi người ta cũng ở đó, không đi đâu. Còn không, họ sẽ tự rời đi. Mong bạn gặp được một người bạn, một chiếc người yêu hay một người giữa cuộc đời ngoài kia cùng tần số với bạn. Chỉ là cùng tần số thôi, không phải cùng đẳng cấp đâu vì nó là điều hoàn toàn khác rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *