???̛̃?? ??̂ ??́? ??̣? ??̛̀?? ??̣̆? ??́ ???̂̉ ???? đ?̣? đ?̂́? ??̛́? ??̀??

[+??? ?????]

Một người mẫu người Đức, sinh năm 98, tên là Chloe.

Tại sao trên đời lại lại xuất hiện một thiên thần như thế này, như một công chúa bước ra trong chuyện cổ tích.

Mắt của cô ấy rất to, nhưng tôi không cảm thấy có gì đó mất tự nhiên cả. 

Ống kính zoom lại gần thì càng cảm nhận rõ những chi tiết trên gương mặt cổ. 

Hoàn toàn giống một cô công chúa trong tưởng tượng của tôi.

(Hình 1-5)

[+???? ?????]

Đây nè, bạn học của tui, một người bạn có quan hệ cực kì tốt với tui. Thật sự tui cảm thấy cô ấy là người đẹp nhất luôn đó. Lần đầu tiên gặp là lúc cô ấy đang đứng cạnh cửa sổ gọi điện thoại. Tui lúc ấy chỉ nhìn bóng lưng cô ấy thôi liền biết cô ấy không phải người bình thường, giống y như những người tui thường thấy trên ti vi vậy.

Thật đó! Cực kì xinh đẹp! Cổ trắng đến mức phát sáng luôn, chính là kiểu người mà chỉ cần lướt qua trước mắt bạn, liếc một cái là thấy cô ấy.

Cô ấy lên ảnh không xinh bằng ngoài đời đâu. Thật sự là khi gặp được cổ, tui không biết cô ấy đẹp hơn những người phàm như tui bao nhiêu lần nữa.

Đặc biệt là cô ấy không những xinh đẹp, lại còn rất ưu tú nữa, học hành cực giỏi, ngoài Tiếng Trung còn biết Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật nữa. Nếu như tính cả tiếng Trùng Khánh và tiếng Quảng nữa thì là 6 loại ngôn ngữ rồi. Còn tui, nếu có mắng tui bằng mấy loại ngôn ngữ đó thì tui nghe cũng không hiểu.

Cô ấy còn biết vẽ, biết chơi violin, có phải cực kì ưu tú rồi hem… Những bức tranh cổ vẽ đều mang phong cách riêng, tui cực kì thích tranh của cổ luôn.

Ảnh thẻ cũng cực kì đẹp. Chẳng qua mọi người còn nói lúc cô ấy học trung học còn đẹp hơn cơ, vậy nên tui mới xem ảnh thẻ của cô ấy. Cô ấy xinh như búp bê, không có giống người thật. Chỉ tiếc tui không có ảnh lúc đó của cổ. 

(Hình 6-10)

[+??? ?????]

Em bé này là Triệu Uẩn Trác, sinh năm 2006, tại Hà Bắc, cao 1m65, năm nay 14 tuổi.

Đường nét hài hoà, cười lên vừa ngọt ngào lại vừa thu hút, không hề có chút phản cảm, nhìn em ấy cảm thấy rất thoải mái.

Em ấy biết chơi piano, biết nhảy, dáng đẹp, cũng có khí chất.

Mỗi người đều có vẻ đẹp khác nhau, có thể bạn không “cảm” được vẻ đẹp của ẻm, nhưng cũng đừng chê ẻm nha!

(Hình 11-14)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *