𝐍𝐒𝐔̛𝐓 𝐌𝐘̃ 𝐃𝐔𝐘𝐄̂𝐍- 𝐂𝐔̛̣𝐂 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐓𝐎𝐌𝐁𝐎𝐘 Đ𝐎̛̀𝐈 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐂𝐔̉𝐀 𝐌𝐀̀𝐍 𝐀̉𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓

Đây chính là mỹ nhân tóc ngắn đẹp nhất màn ảnh Việt: Ăn đứt khối cô tóc dài, visual như “búp bê sứ” ẵm gọn triệu view!

Giữa thời điểm mà tóc dài vẫn là trào lưu nhan sắc của các diễn viên nữ thì màn ảnh Việt bỗng xuất hiện một mỹ nhân sẵn sàng khoe sắc trong mái tóc ngắn. Không có những lọn tóc đung đưa thướt tha trong gió, mỹ nhân này vẫn thành công hớp hồn người xem với ánh mắt long lanh, đường nét gương mặt như búp bê sứ. Giờ đây “chiếc” visual này nổi đình đám trở lại, thậm chí ẵm triệu view trên TikTok.

Đó chính là NSƯT Mỹ Duyên thời trẻ, nổi bật nhất trong bộ phim Xóm Nước Đen ra mắt năm 1996. Trong phim, Mỹ Duyên vào vai Hồng Hà – cô cảnh sát trẻ liêm chính đã bảo lãnh có thời hạn tù nhân tên Minh (Nguyễn Dương) về lo đám tang cho vợ. Trong suốt thời gian về nhà cũ ở xóm nước đen, Minh đối diện với ánh nhìn dị nghị của hàng xóm, áp lực từ chính quyền và cả ánh mắt thăm dò của bọn giang hồ tại đó. Có những lúc túng quẫn muốn tự sát, thế nhưng Minh đã có thêm hi vọng nhờ sự động viên không ngừng của Hồng Hà.

Bên cạnh phần nội dung phản ánh cuộc sống xã hội nghèo khó, Xóm Nước Đen còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh yêu của nữ chính Mỹ Duyên. Không để tóc dài như nhiều nữ diễn viên khác, Mỹ Duyên vẫn xinh đẹp theo cách rất riêng nhờ mái tóc ngắn hợp không ngờ. Nhiều netizen khi xem lại loạt hình ảnh này của Mỹ Duyên còn ví cô như “búp bê sứ”, thậm chí nói Jisoo (BLACKPINK) có nhiều nét giống cô ấy.

NSƯT Mỹ Duyên để tóc ngắn như một thương hiệu riêng, thời đó khó có ai bì được cô nếu nói về nhan sắc kiểu tomboy. Bên cạnh Xóm Nước Đen, Mỹ Duyên còn ghi điểm ở nhiều phim như Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp, Nữ Tướng Cướp,… mà trong đó mỹ nhân sinh năm 1972 cũng tự tin để tóc ngắn.

Hiện tại ở tuổi 50, NSƯT Mỹ Duyên vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng năng nổ. Cô tham gia không ít phim đình đám như Tháng Năm Rực Rỡ, Cây Táo Nở Hoa,… Cũng từng để tóc dài không ít lần, song sau cùng Mỹ Duyên vẫn thích trở về với mái tóc ngắn quen thuộc như một phần không thể thiếu.
Nguồn: Kênh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.