Vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8

1. Bảo Bình

Từ khóa: Thỏa hiệp một cách hợp lý

Tháng 8 sẽ là thời gian Bảo Bình cần những cuộc trò chuyện và sự thỏa hiệp với những người xung quanh. Các bạn nên nhượng bộ và lùi bước trước rắc rối không đáng có, và quan trọng nhất là không nên quá cố chấp với lợi ích hay quan điểm của bản thân, dù có chuyện gì bất lợi xảy ra cũng đừng quá nóng vội. Tất cả mọi chuyện hãy để thời gian trả lời giúp bạn.

Những cặp đôi Bảo Bình cố gắng đừng để xảy ra hiểu lầm với người yêu, nếu có cũng nên giải quyết theo hướng tích cực, kéo dài thời gian cũng chỉ làm mâu thuẫn của hai bạn ngày càng lớn hơn mà thôi. Mặt khác, các bạn độc thân đừng bị quyến rũ bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng của đối phương và nên tập trung vào tính cách và con người thật của họ.

Hãy lắng nghe ý kiến của những xung quanh về vấn đề liên quan đến tiền bạc và không nên đưa ra quyết định một mình. Đặc biệt, Bảo Bình không nên cáng đáng những việc không nằm trong tầm kiểm soát. Nếu không thể chịu trách nhiệm, có thể các bạn sẽ phải rất khổ sở vì hậu quả sau này.

Ngày may mắn: 6, 14, 19, 25

Đồ vật may mắn: hình ảnh, tiền dành dụm

Địa điểm may mắn: tiệm làm tóc, quán cà phê

Màu sắc may mắn: hồng, đen

2. Song Ngư

Từ khóa: Đừng lãng phí thời gian

Nếu ai nấy đều thấy dễ và cùng với lý do đó bạn cũng ngơi tay không cố gắng thì phút chốc sẽ bị tụt lại phía sau. Vì vậy đừng lãng phí thời gian và hãy thật chăm chỉ trong mọi việc. Hãy thử dành thời gian lên kế hoạch tỉ mỉ cho những điều nên làm, dù chỉ là những việc nhỏ nhặt nhất. Từ những nỗ lực nho nhỏ này, các bạn sẽ nhanh chóng thay đổi được kết quả tương lai sau này.

Các Song Ngư độc thân từ giờ hãy chăm chút cho vẻ ngoài và cách ăn mặc nhiều hơn, bởi đó sẽ là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn ghi hơn nửa số điểm trong mắt đối phương. Còn Song Ngư đã có đôi cần tập trung vào người yêu và đừng nên quá chú ý hay quan tâm bất cứ ai khác.

Về mặt tài chính, tháng 8 sẽ là một tháng hao hụt do chi tiêu có phần nhiều hơn thu nhập. Nhưng dù sao tiền làm ra mục đích là để tiêu xài, vì vậy hãy đừng quá nặng nề trong việc tiêu tiền, và cũng đừng vì chút ít tiền bạc mà làm mất lòng người khác.

Ngày may mắn: 1, 5, 18, 21

Đồ vật may mắn: mạng xã hội, đồng hồ đeo tay

Địa điểm may mắn: công viên giải trí, thư viện

Màu sắc may mắn: xanh lá, đỏ

3. Bạch Dương

Từ khóa: Mài dũa thực lực

Đây sẽ là khoản thời gian Bạch Dương cần học hỏi, rèn dũa kiến thức mới và bù đắp những thiếu sót cũng như lỗi sai từng mắc phải. Hơn thế nữa các bạn không nên lấy lý do bận rộn để từ chối cơ hội này. Hài lòng và dậm chân tại chỗ chỉ làm bạn đi lùi so với những người xung quanh.

Những cặp đôi Bạch Dương trong tháng 8 có thể đổi gió hẹn hò ở những nơi tấp nập người qua lại như khu nghỉ dưỡng hoặc phố đông người. Còn những bạn độc thân sẽ sớm gặp được một duyên phận tốt, lần này chắc chắn là đúng người đúng thời điểm.

Về mặt tài chính sẽ có phần ổn định hơn những tháng khác, không phải lo lắng nhiều. Các bạn có thể sắm cho mình một bộ quần áo hay phụ kiện mới. Đừng quên cách ăn mặc và gu thời gian cũng là một cách để cạnh tranh.

Ngày may mắn: 4, 11, 24, 30

Đồ vật may mắn: âm nhạc, thức ăn bổ dưỡng

Địa điểm may mắn: trung tâm mua sắm, khu phố đông người

Màu sắc may mắn: vàng, xanh navy

4. Kim Ngưu

Từ khóa: Những lựa chọn và sự tập trung

Trong tháng này Kim Ngưu không nên quá cố chấp và dây dưa với những việc nằm ngoài tầm kiểm soát, các bạn nên lựa chọn và tập trung vào một số thứ nhất định, đặc biệt là những việc bạn tự tin và yêu thích. Có thế bạn mới nhận được thành quả tốt đẹp hơn sau này.

Những Kim Ngưu độc thân đừng bỏ qua bất cứ cơ hội gặp gỡ người mới nào vì bạn sẽ sớm có một nhân duyên tốt trong thời gian này. Và đây cũng sẽ là thời gian ngọt ngào cho những cặp đôi Kim Ngưu, hãy dành thời gian hẹn hò hay trò chuyện với nhau nhiều hơn nhé!

Trong việc sử dụng tiền Kim Ngưu hãy dùng cho bản thân thay vì là người khác. Các bạn không nên mải đứng ra tiêu tiền làm việc tốt vì người khác, hãy dùng món tiền đó đầu tư cho tương lai của bạn. Còn những Kim Ngưu đang tìm việc làm hãy thử tận dụng các mối quan hệ quen biết xung quanh mình.

Ngày may mắn: 8, 13, 18, 27

Đồ vật may mắn: kiện hàng bưu phẩm, nước hoa

Địa điểm may mắn: quán ăn ngon, quán thức ăn nhanh

Màu sắc may mắn: màu ngà, cam

5. Song Tử

Từ khóa: Có là đá thì cũng nên gõ thử….

Đây là khoản thời gian đối với những việc dù chắc chắn đến mức nào Song Tử cũng cần ba lần bảy lượt kiểm tra hoặc xác nhận lại. Nếu không tháng 8 này bạn sẽ rất dễ phạm vào những lỗi sai chưa bao giờ mắc phải. Đặc biệt, hãy cẩn thận khi lái xe, đừng quá tự tin vào khả năng của mình nhé!

Đây cũng sẽ là một thời gian đầy sự đố kỵ và ganh ghét trong những cặp đôi. Các bạn sẽ phải buồn lòng vì đối phương bởi nhiều điều, tuy nhiên cũng đừng giận hờn mà hãy tìm cách để ghi điểm nhiều hơn trong mắt họ. Mặt khác, Song Tử độc thân cần nâng cao tiêu chuẩn một chút, quan trọng nếu đã thấy đối phương không ổn các bạn cần phải dứt khoác.

Hãy thả lỏng một chút bởi có lẽ các bạn đã có khá nhiều vướng mắc trong vấn đề tài chính suốt thời gian qua. Song Tử cần có tâm lý “có cũng được, không có cũng không sao”. Càng truy đuổi vật chất không chừng lại làm bạn xa rời với điều đó hơn.

Ngày may mắn: 5, 15, 23, 28

Đồ vật may mắn: hoa, danh thiếp

Địa điểm may mắn: khu cắm trại, quán rượu

Màu sắc may mắn: tím violet, trắng

6. Cự Giải

Từ khóa: Quyết tâm mới

Tháng 8 cần Cự Giải tạm gác lại mọi suy nghĩ vui chơi thoải mái và bắt đầu tìm kiếm cho mình một quyết tâm mới. Đừng thúc đẩy sự lười nhác và dáng vẻ ung dung của mình, bởi nếu không có thể các bạn sẽ phải bị người lớn khiến trách.

Cự Giải độc thân cần tránh xa những đối tượng mới quen và không nên trông chờ nhiều vào họ, bởi nếu không sẽ bị tổn thương và nhận lấy nhiều phiền muộn. Mặt khác, các cặp đôi sẽ giải quyết được những mâu thuẫn và có thể tận hưởng một tháng đầy bình yên và hạnh phúc.

Về mặt tài chính cần Cự Giải thể hiện nhiều sự tích cực hơn. Hãy nỗ lực xứng đáng với những gì bạn nhận được, và không nên dậm chân tại chỗ chờ đợi bất cứ lợi ích nào. Bên cạnh đó hãy hạn chế mua sắm và rượu bia không cần thiết.

Ngày may mắn: 4, 11, 18, 25

Đồ vật may mắn: bình giữ nhiệt, gương

Địa điểm may mắn: trạm tàu, phòng gym

Màu sắc may mắn: xanh dương, màu be

7. Sư Tử

Từ khóa: Không nên dựa dẫm vào ai

Cho dù sẽ có một chút khó khăn, tuy nhiên Sư Tử nên tự mình giải quyết mọi việc từ lớn đến nhỏ và không nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Đó là vì tương lai của các bạn là do chính các bạn tự khai phá.

Thời gian này sẽ là một cơn sóng gió cho các cặp đôi có Sư Tử, nguyên nhân đến từ những cuộc cãi vã và mâu thuẫn tuy nhỏ nhặt nhưng tổn thương lòng tự trọng của cả hai phía. Vì vậy hãy ứng phó một cách mềm mỏng, điềm tĩnh và đừng để cảm xúc quyết định bất cứ điều gì. Mặt khác, các Sư Tử độc thân không nên thờ ơ và hãy nắm bắt mọi tín hiệu để nhóm lửa bắt đầu câu chuyện lãng mạn thật mới mẻ của mình.

Tháng 8 là một con sóng, cũng là một trang cơ hội mới dành cho các bạn với sự thay đổi không ngừng về mặt tài chính. Có thể các bạn sẽ nhảy việc, thay đổi phòng ban, hoặc cũng có thể là thay đổi cả nguồn thu nhập chính trước giờ. Vì vậy để không phải hối hận về sau, Sư Tử cần hết sức cân nhắc trong việc quyết định cho bất cứ điều gì.

Ngày may mắn: 2, 9, 16, 31

Đồ vật may mắn: son bóng, vòng tay

Địa điểm may mắn: cơ sở tôn giáo, siêu thị lớn

Màu sắc may mắn: xanh chuối, hồng

8. Xử Nữ

Từ khóa: Phát huy cá tính

Tháng 8 sẽ tràn ngập cơ hội cho Xử Nữ thể hiện hết mình sức hút và tài năng của bản thân. Vì vậy đừng ngần ngại và hãy tự tin thể hiện nét riêng của bạn đến tất cả mọi người một cách chủ động và tích cực nhất.

Xử Nữ độc thân sẽ sớm rơi vào lưới tình của nhân duyên định mệnh, do vậy thời gian này có thể bạn sẽ gặp được người chiếm lấy trái tim chỉ từ những ánh nhìn đầu tiên. Tháng 8 cũng sẽ là thời kì chín muồi cho tình cảm của các cặp đôi. Vì vậy các bạn hãy cùng người thương tận hưởng thời gian hạnh phúc này nhé!

Tháng này tiền tài sẽ tốt, nhiều vận may cũng sẽ đến, vì vậy các bạn có thể thử vận một chút ở các trò chơi may mắn như xổ số. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà vung tiền hay sa đà, bởi nếu không những tháng sau của Xử Nữ sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn đấy!

Ngày may mắn: 5, 13, 17, 27

Đồ vật may mắn: điện thoại di động, sách

Địa điểm may mắn: công viên giải trí, trạm tàu

Màu sắc may mắn: xám, xanh da trời

9. Thiên Bình

Từ khóa: Mùa kết trái

Đây là khoảng thời gian mọi mục tiêu và điều bạn hằng mong ước bấy lâu nay dần trở thành hiện thực. Có thể Thiên Bình sẽ được người lớn hoặc cấp trên công nhận và khen thưởng. Bởi thế hãy đừng ngần ngại tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch vài ngày để tận hưởng và nghỉ ngơi thoải mái.

Đối với các cặp đôi có Thiên Bình, các bạn nên thuận theo ý đối phương một chút và cần hành động thật tinh tế vào lúc này. Mặt khác những Thiên Bình độc thân không nên tìm ở đâu quá xa, bởi chính những người bạn hoặc đồng nghiệp gần gũi cũng có thể thành nhân duyên tuyệt vời của bạn.

Đây cũng sẽ là một tháng bình yên và dư dả về mặt tài chính, hãy tận hưởng niềm vui này bằng một bữa ăn ngoài thịnh soạn hoặc một buổi mua sắm nhẹ nhàng thư giãn. Nhân cơ hội này, Thiên Bình hãy thưởng cho sự vất vả của bản thân suốt thời gian qua nhé!

Ngày may mắn: 7, 10, 14, 21

Đồ vật may mắn: email, quà tặng

Địa điểm may mắn: quán net, bờ biển

Màu sắc may mắn: đen, màu ngà

10. Thần Nông

Từ khóa: Cẩn thận đố kỵ

Đây sẽ là thời gian những may mắn không ngờ sẽ tìm đến bạn, và mọi vấn đề bấy lâu nay phải trăn trở đều sẽ được giải quyết. Tuy nhiên dù cho có chuyện vui cũng không nên làm lộ liễu, nếu không các bạn sẽ phải nhận những lời gièm pha và đố kỵ từ những người xung quanh.

Những Thần Nông độc thân không nên quá phụ thuộc vào người mình thích. Hãy sớm bỏ cuộc nếu bạn cảm thấy chuyện tình cảm với họ sẽ không đi đến đâu, nếu không sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn. Bên cạnh đó, những cặp đôi Thần Nông thời gian này đừng để mất niềm tin của bản thân về đối phương, bởi những hoài nghi không đáng có của bạn sẽ dễ làm cho mối quan hệ rạn nứt.

Trong tháng này vận tiền tài và danh tiếng của Thần Nông sẽ rất tốt. Chỉ với những nỗ lực nhỏ các bạn cũng sẽ đạt được thành công lớn. Đặc biệt những vấn đề tiền bạc hãy chọn cách đánh nhanh thắng nhanh, nếu là đầu tư hãy chọn đầu tư sinh lời nhanh hơn là lâu dài.

Ngày may mắn: 4, 12, 20, 31

Đồ vật may mắn: Tờ báo, hộp cơm trưa

Địa điểm may mắn: Phố đông người, nhà hàng

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, xanh dương

11. Nhân Mã

Từ khóa: Chuyện như vầy có thể xảy ra với mình à…..?

Tháng này có thể nói là một tháng chỉ dành cho Nhân Mã. Làm tốt, học tốt, tất cả mọi điều đều thuận lợi theo ý bạn. Tuy nhiên hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn , nỗ lực và không nên lơ là chỉ vì mọi thứ đang quá tốt đẹp.

Nhân Mã trong những cặp đôi hãy học cách chia sẻ nhiều hơn với đối phương, một món quà mà họ yêu thích cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Với những hành động tinh tế này chắc chắn sau này các bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn là đã cho đi. Mặt khác, những bạn độc thân hãy đến những buổi giới thiệu 1:1 hơn là gặp gỡ nhiều người, càng ít người cạnh tranh sẽ càng tốt hơn cho các bạn.

Thời gian này về mặt tài chính sẽ không có gì đáng lo ngại, Nhân Mã hãy cứ luôn hào sảng như thường lệ. Và biết đâu trong tháng này sẽ có ai đó mang lại cho bạn một tin tức tuyệt vời, vì vậy hãy đừng vắng mặt ở bất cứ cuộc hẹn nào nhé!

Ngày may mắn: 6, 13, 20, 30

Đồ vật may mắn: nước hoa, vé số

Địa điểm may mắn: cà phê, trung tâm mua sắm

Màu sắc may mắn: xanh navy, tím violet

12. Ma Kết

Từ khóa: Đừng bỏ cuộc

Đừng bỏ cuộc hay thất vọng chỉ bởi một, hai lần thất bại. Các bạn không thể học hỏi hay nhận được điều gì nếu bỏ cuộc giữa chừng cả. Dù có khó khăn và mệt mỏi Ma Kết cũng hãy cố gắng thêm chút nữa. Hãy hoàn thành suôn sẻ mọi việc mà bạn đã bắt đầu, và thành quả chắc chắn đang chờ đợi phía trước.

Ma Kết độc thân nên ra ngoài tản bộ một tí và đừng mãi ẩn mình trong nhà, bởi biết đâu các bạn sẽ có thể gặp được nhân duyên tốt ở một địa điểm hoặc cơ hội ngẫu nhiên nào đó. Mặt khác, các cặp đôi cần thể hiện tình cảm với đối phương nhiều hơn, hãy để họ cảm nhận được tình yêu của bạn đối với họ như thế nào.

Hãy thật cẩn trọng trong những lúc cần tiêu tiền, đặc biệt khi mua bất cứ món nào cũng nên xem xét đến chất lượng liệu có hợp với giá cả. Ngoài ra các bạn cũng hãy hạn chế mua những thứ không cần thiết và đừng vung tiền cho rượu chè. Bởi thời gian này nếu không khéo Ma Kết sẽ rất dễ tiêu tiền quá tay.

Ngày may mắn: 2, 8, 17, 27

Đồ vật may mắn: mặt nạ dưỡng da, kính râm

Địa điểm may mắn: tiệm tiện lợi, quán ngon

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *